Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
MISA vinh dự đón Đoàn Đại sứ quán Indonesia đến thăm trụ sở
21/03/2023 187 Lượt xem
Sáng ngày 20/03/2023, Công ty Cổ phần MISA (MISA) đã vinh dự đón tiếp Đoàn công tác của Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam do ông H.E.Denny Abdi – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền làm trưởng đoàn đến thăm trụ sở chính của công ty. Đây là cơ hội để MISA giới thiệu về công ty, hoạt động kinh doanh, tiềm năng hợp tác phát triển tại thị trường Indonesia với Đoàn Đại sứ.

Đón tiếp đoàn, về phía MISA có:

 • Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc
 • Bà Đào Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Kinh doanh Thị trường nước ngoài

Về phía Đoàn Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam có:

 • Ông H.E. Denny Abdi – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền
 •  Bà Ance Maylany – Cố vấn

Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc MISA và bà Đào Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Kinh doanh Thị trường nước ngoài của MISA đã dẫn các Đoàn Đại sứ Indonesia tham quan trụ sở làm việc của công ty. Qua hoạt động tham quan này, Đại sứ Denny Abdi đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, có chuyên môn cao của MISA.


Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy (bên phải) giới thiệu với ông H.E. Denny Abdi – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Indonesia tại Việt Nam về trụ sở công ty


Đại sứ Denny Abdi đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, có chuyên môn cao của MISA

Tại buổi tiếp đón, Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy bày tỏ sự vui mừng khi được đón Đoàn Đại sứ đến thăm và trao đổi về tiềm năng hợp tác giữa MISA và các đối tác tại thị trường Indonesia. Theo đó, Tổng Giám đốc nhấn mạnh: “Việc hợp tác kinh doanh này sẽ giúp các đối tác Indonesia có được công cụ quản lý tối ưu chi phí, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đồng thời, hai bên sẽ cùng học hỏi, trao đổi để tìm ra các giải pháp công nghệ phù hợp, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số quốc gia của hai nước ngày càng nhanh, mạnh và hiệu quả hơn.”
 


Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp Đoàn Đại sứ Indonesia

Thay mặt Đoàn công tác, Đại sứ Denny Abdi vô cùng cảm kích khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu của MISA. Đại sứ khẳng định Việt Nam và Indonesia vốn có mối quan hệ truyền thống tốt đẹp được hun đúc từ lịch sử và không ngừng được củng cố, lớn mạnh. Cả hai nước cũng là thành viên của ASEAN, có nhiều sự tương đồng về mặt lịch sử và chính sách đối ngoại. Vì thế, Indonesia luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt tiềm năng như MISA hợp tác với các doanh nghiệp phù hợp tại Indonesia.
 


Đại sứ Denny Abdi vô cùng cảm kích khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu của MISA

Cũng trong buổi trao đổi này, bà Đào Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Kinh doanh Thị trường nước ngoài đã đại diện MISA giới thiệu khái quát về phần mềm MISA CukCuk và hoạt động kinh doanh của MISA tại thị trường Indonesia. Bà Phương Thảo cho biết: “MISA CukCuk là phần mềm quản trị nhà hàng, đáp ứng mọi nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu của tất cả mô hình F&B. Hiện nay, MISA đã triển khai phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk cho khách hàng ở gần 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có Indonesia. Đội ngũ MISA đã nghiên cứu kỹ những thách thức đang phải đối mặt của các nhà hàng tại Indonesia, từ đó phát triển và cải tiến phần mềm MISA Cukcuk phù hợp với từng đối tác nhà hàng, giúp họ vượt qua những rào cản đó. Với sự tận tâm của đội ngũ và sự tiện ích của phần mềm, MISA rất kỳ vọng sẽ kết nối mở rộng quan hệ hợp tác hơn nữa với các đối tác tại Indonesia.”


Bà Đào Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Kinh doanh Thị trường nước ngoài giới thiệu khái quát về phần mềm MISA CukCuk và hoạt động kinh doanh của MISA tại thị trường Indonesia

Kết thúc buổi gặp gỡ, thay mặt MISA, Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy đã trao tặng Đại sứ Denny Abdi một món quà và hy vọng sẽ còn được gặp gỡ, trao đổi với Đại sứ về các tiềm năng hợp tác giữa hai bên. Như một lời cảm ơn đối với MISA, Đoàn Đại sứ cũng trao tặng cho MISA kỷ niệm chương và hứa hẹn sẽ tiếp tục trao đổi với MISA về vấn đề này trong thời gian tới.

Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy trao tặng Đại sứ Denny Abdi món quà lưu niệm và hy vọng sẽ còn được gặp gỡ, trao đổi với Đại sứ về các tiềm năng hợp tácĐoàn Đại sứ cũng trao tặng cho MISA kỷ niệm chương và hứa hẹn sẽ tiếp tục trao đổi với MISA về vấn đề hợp tác trong thời gian tới

Một số hình ảnh khác:
 

Chuyến thăm lần này của Đoàn Đại sứ Indonesia chính là cơ hội để MISA tìm kiếm các cơ hội hợp tác và phát triển hơn nữa tại nền kinh tế có quy mô lớn nhất Đông Nam Á, từ đó góp phần xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Indonesia để cùng hướng đến mục tiêu và lợi ích chung của hai nước.


Bình luận facebook
Hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Nhật Bản 21.9.1073 - 21.9.2023. Hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Nhật Bản 21.9.1073 - 21.9.2023.
Chúng tôi được biết xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam vào Nhật Bản còn nhiều cơ hội mở rộng và tăng trưởng khi Việt Nam và Nhật Bản đã ký kết và thực thi các Hiệp định thương mại tự do (FTA) như Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện ASEAN-Nhật Bản (AJCEP), Hiệp định Đối tác Kinh tế Việt Nam-Nhật Bản (VJEPA), Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP).
07/06/2023 35 lượt xem
CADI-SUN đạt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất VN CADI-SUN đạt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất VN
Chiều 17-5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Báo Vietnamnet và Vietnam Report tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) và Top 10 Công ty Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng năm 2023.
24/05/2023 40 lượt xem
Hội thảo của dự án MOTIVE “Nâng cao năng lực báo cáo khảo sát” Hội thảo của dự án MOTIVE “Nâng cao năng lực báo cáo khảo sát”
Từ ngày 28/03 đến ngày 30/03/2023, dự án “Khảo sát xu hướng việc làm của sinh viên Việt Nam sau tốt nghiệp” (MOTIVE) tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực báo cáo khảo sát” tại Đại học Khoa học ứng dụng FH Joaneum (Cộng hoà Áo). Dự án do quỹ Eramus+ của Liên minh châu Âu tài trợ thông qua Hiệp hội các trường đại học Alma Laurea (Italia).
30/03/2023 33 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
 • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
 • Email: vp@hanoisme.vn
 • Website: www.hanoisme.vn
 • Người chịu trách nhiệm nội dung:
  Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành