Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất giữ vững vị thế trong thị trường ngành nhựa
Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Công ty Cổ phần Stavian Hóa Chất - Stavian Chemical (tên cũ là Công ty Cổ phần Nhựa Opec) đang là công ty Top đầu về phân phối hạt nhựa tại khu vực và trên thế giới, đồng thời cũng được biết đến như một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy hàng đầu cả nước
11/01/2022 2.210 Lượt xem
Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất được đổi từ tên gọi và nhận diện thương hiệu cũ (Công ty Cổ phần Nhựa Opec) kể từ ngày 01/07/2021. Công ty luôn định hướng trở thành tập đoàn đa ngành, đa quốc gia, phát triển bền vững, tạo ra hàng vạn công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước, tích cực tham gia bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với cộng đồng.

Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất có trụ sở chính tại Việt Nam và các Văn phòng đại diện, chi nhánh tại nhiều nước trên thế giới, trải dài từ châu Á, châu Âu, châu Phi tới châu Mỹ và vẫn đang tiếp tục mở rộng tới những quốc gia khác. Bên cạnh đó, Công ty có các nhà máy sản xuất bao bì tự hủy sinh học xuất khẩu tại Hưng Yên và Hải Dương với tổng diện tích gần 10ha. Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất đã hoàn toàn khẳng định được vị thế top đầu ngành nhựa Việt Nam cả về quy mô chiều rộng và chiều sâu. Với mong muốn khẳng định hơn nữa vị thế, tên tuổi và uy tín trên phạm vi toàn cầu, đồng thời hiện thực hóa tầm nhìn và chiến lược phát triển của mình, Hội đồng Quản trị và Ban lãnh đạo Công ty thường xuyên đưa những chiến lược dài hạn, thúc đẩy mục tiêu mở rộng kinh doanh.
Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Stavian cũng đạt được rất nhiều Bằng khen, Giải thưởng trong và ngoài nước, có chỗ đứng trong các bảng xếp hạng uy tín. Theo bảng xếp hạng mới được công bố vào tháng 11/2021 của Vietnam Report, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất xếp hạng thứ 29 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam  và thứ 71 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Trong năm 2020 theo bảng xếp hạng ICIS, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất đạt hạng 22 trong Top 100 nhà phân phối hóa chất toàn cầu và hạng 6 trong Top 100 nhà phân phối hóa chất châu Á – Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, nhiều năm liền Công ty vinh dự được trao tặng bằng khen Thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nghĩa vụ Thuế và đóng góp vào ngân sách nhà nước.

Bằng những lợi thế cạnh tranh có được cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất luôn cam kết phục vụ và làm hài lòng khách hàng tại các thị trường trong và ngoài nước bằng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, cùng những giải pháp kinh doanh mang lại hiệu quả cao nhất cho Khách hàng, đối tác.

Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 358 lượt xem
CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D
Tiền thân của CLB Doanh nhân C&D thành lập từ năm 2016, là thành viên thứ 16 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau dựa trên tiêu chí "Vì Cộng Đồng - Chung tay phát triển - Chia sẻ yêu thương", tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển lớn mạnh hơn.
10/08/2023 446 lượt xem
Tăng tốc chuyển đổi xanh Tăng tốc chuyển đổi "xanh"
Để ngành dệt may Việt Nam nhanh chóng trở lại đường đua xuất khẩu thì việc chuyển dịch theo hướng sản xuất xanh để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường là điều tất yếu.
01/08/2023 340 lượt xem
CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh
(CDS)- Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/71947 - 27/7/2023), Công ty CADI-SUN cùng đại diện phường Hạ Đình đã tới thăm hỏi, tri ân Mẹ VNAH Lê Thị Quýnh.
27/07/2023 294 lượt xem
Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương
Ngày 28/5, Richy đã tham gia gian hàng 0 đồng – mở quầy bánh tặng miễn phí cho hàng nghìn bệnh nhi trong khuôn khổ chương trình “Ngày Hội của bé 2023” do Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức.
29/05/2023 756 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành