Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Tập đoàn Stavian – Bước khởi đầu của hành trình vạn dặm
Bài viết truyền cảm hứng về Tập đoàn: Tập đoàn Stavian – Bước khởi đầu của hành trình vạn dặm
07/01/2022 2.014 Lượt xem
Năm 2021 là năm Tập đoàn Stavian ghi nhận sự phát triển ấn tượng cả về chiều rộng và chiều sâu, với việc mở rộng sang nhiều ngành nghề mới cũng như thành lập thêm 5 chi nhánh tại nước ngoài, nâng tổng số Chi nhánh toàn cầu của Stavian lên con số 20 – thành tựu này đồng thời cũng là dấu mốc quan trọng đánh dấu 12 năm hoạt động của Tập đoàn Stavian. Mười hai năm không phải một khoảng thời gian dài nhưng là một chặng đường phát triển đầy nỗ lực và đáng ghi nhớ.

Thành lập vào năm 2009, xuất phát điểm của Tập đoàn Stavian là Công ty Cổ phần Nhựa Opec (Opec Plastics), ban đầu tập trung vào lĩnh vực phân phối hạt nhựa nguyên sinh và sản xuất bao bì nhựa sinh học tự hủy, với nhà máy đầu tiên đặt tại tỉnh Hưng Yên. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Cổ phần Nhựa Opec đã chủ trương hoạt động với tiêu chí cung cấp các sản phẩm và giải pháp chất lượng vượt trội ở mức độ chuyên nghiệp cao, làm hài lòng khách hàng và đối tác ở tất cả các thị trường. Với kim chỉ nam tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chỉ trong vòng năm năm Opec Plastics đã vươn lên trở thành một trong những nhà phân phối nhựa lớn nhất Việt Nam, tạo tiền đề phát triển trong khu vực và trên thế giới.
Trong giai đoạn từ 2014 đến 2019, Công ty tiếp tục phát triển và dần khẳng định vị thế của mình trong ngành nhựa khi lần lượt đứng đầu về sản lượng phân phối hạt nhựa tại Việt Nam và Đông Nam Á. Cũng trong giai đoạn này, Opec Plastics đưa nhà máy sản xuất thứ hai tại thành phố Hải Dương đi vào hoạt động và mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực logistics, hóa chất, giấy và phân phối hàng tiêu dùng. Theo đà phát triển, từ năm 2020, thương hiệu Opec Plastics đã ghi danh mình vào TOP những nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu thuộc TOP 6 nhà phân phối hóa chất lớn nhất Châu Á - Thái Bình Dương (theo bảng xếp hạng ICIS). Bên cạnh đó, để phát triển hệ sinh thái riêng, Công ty cũng tiếp tục mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực đầu tư, hóa dầu bất động sản; đồng thời triển khai dự án tái cấu trúc thương hiệu, đánh dấu sự ra đời của tên gọi mới – Tập đoàn Stavian. Tháng 7 năm 2021, nhằm hiện thực hóa tầm nhìn và chiến lược phát triển tổng thể của mình, Opec Plastics chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất (Stavian Chemical).
 

Để đạt được thành tựu này, Tập đoàn Stavian tin rằng một trong những yếu tố quan trọng nhất yếu tố nhân sự. Stavian luôn chú trọng xây dựng đội ngũ Cán bộ Công nhân viên chuyên nghiệp và mang trong mình năm đặc điểm: (1) Tinh thần làm chủ, (2) Tận hiến, (3)  Trí tuệ, (4) Chính trực và (5) Tính Quốc tế. Đây không chỉ là năm phẩm chất Tập đoàn Stavian tìm kiếm ở mỗi Cán bộ Công Nhân viên mà đây còn là năm giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn, được chú trọng nuôi dưỡng và phát triển trở thành bộ gene gắn chặt với đội ngũ nhân sự Stavian. Để đạt được mục tiêu trên, các hoạt động đào tạo và hoạt động về văn hóa doanh nghiệp luôn được tập trung tổ chức và triển khai định kỳ. Đặc biệt, các khóa đào tạo được xây dựng dựa trên cơ sở nguyện vọng của Cán bộ Công nhân viên nhằm đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn công việc đồng thời phục vụ lộ trình phát triển bản thân của từng cá nhân. Ngoài ra, Tập đoàn Stavian cũng chủ trương lan tỏa tinh thần Kaizen – thúc đẩy thói quen thường xuyên học tập và tự bổ sung kiến thức trong các hoạt động văn hóa doanh nghiệp. Thông qua việc đầu tư và khuyến khích sự phát triển cá nhân của từng thành viên như trên, mỗi cá nhân sẽ trở thành một mảnh ghép toàn diện về chuyên môn cũng như kỹ năng mềm, tự làm chủ bản thân và quan trọng nhất là tự tin trên trường quốc tế.
Song hành cùng yếu tố nội tại, với Tập đoàn Stavian, sự phát triển không chỉ dừng lại ở cấp độ cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp mà còn là sự hợp tác chặt chẽ giữa các doanh nghiệp trong và ngoài ngành cũng như sự kết nối giữa doanh nghiệp và cộng đồng. Trong những hoạt động sản xuất – kinh doanh, Tập đoàn Stavian luôn chú trọng không chỉ góp phần tích cực vào phát triển kinh tế tại địa phương và quốc gia nơi mình hoạt động mà còn phải phát triển hài hòa và bền vững trong dài hạn. Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Stavian và Hiệp hội nhựa Việt Nam luôn nỗ lực tham gia vào các chương trình bảo vệ môi trường cũng như các chương trình trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động từ thiện và hỗ trợ, đóng góp cho cộng đồng. 
 

Trong giai đoạn tiếp theo, Tập đoàn Stavian tiếp tục định hướng phát triển là doanh nghiệp uy tín đa ngành, đa quốc gia hướng tới đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam nói riêng, quốc tế nói chung. Đồng thời, Tập đoàn giữ vững tôn chỉ hoạt động theo phương hướng phát triển bền vững, tích cực tham gia bảo vệ môi trường và có trách nhiệm cao với cộng đồng.
 
Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 348 lượt xem
CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D
Tiền thân của CLB Doanh nhân C&D thành lập từ năm 2016, là thành viên thứ 16 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau dựa trên tiêu chí "Vì Cộng Đồng - Chung tay phát triển - Chia sẻ yêu thương", tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển lớn mạnh hơn.
10/08/2023 438 lượt xem
Tăng tốc chuyển đổi xanh Tăng tốc chuyển đổi "xanh"
Để ngành dệt may Việt Nam nhanh chóng trở lại đường đua xuất khẩu thì việc chuyển dịch theo hướng sản xuất xanh để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường là điều tất yếu.
01/08/2023 330 lượt xem
CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh
(CDS)- Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/71947 - 27/7/2023), Công ty CADI-SUN cùng đại diện phường Hạ Đình đã tới thăm hỏi, tri ân Mẹ VNAH Lê Thị Quýnh.
27/07/2023 287 lượt xem
Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương
Ngày 28/5, Richy đã tham gia gian hàng 0 đồng – mở quầy bánh tặng miễn phí cho hàng nghìn bệnh nhi trong khuôn khổ chương trình “Ngày Hội của bé 2023” do Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức.
29/05/2023 726 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành