Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
HANOISME và các doanh nghiệp Thủ đô chung tay góp sức phòng chống dịch Covid-19
Tiếp nối chương trình ủng hộ, giúp đỡ các cơ quan, đơn vị, các hoàn cảnh khó khăn phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 9/8, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HANOISME) cùng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã tổ chức trao tặng những vật dụng y tế cho công tác chữa trị và dập dịch tại bệnh viện Phổi Hà Nội. Tham dự buổi trao tặng có ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HANOISME; bà Lê Dung, ủy viên BCH HANOISME.
09/08/2021 970 Lượt xem
Tiếp nối chương trình ủng hộ, giúp đỡ các cơ quan, đơn vị, các hoàn cảnh khó khăn phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 9/8, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HANOISME) cùng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã tổ chức trao tặng những vật dụng y tế cho công tác chữa trị và dập dịch tại bệnh viện Phổi Hà Nội. Tham dự buổi trao tặng có ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HANOISME; bà Lê Dung, ủy viên BCH HANOISME.
 
Ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HANOISME cùng các doanh nghiệp Thủ đô tặng quà cho bệnh viện Phổi Hà Nội
 
Hiện nay, bệnh viện Phổi Hà Nội đang thực hiện cách ly vì đang có bệnh nhân Covid-19 điều trị. Qua nhiều kênh thông tin về những khó khăn trong công tác phòng, chống và điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 tại Bệnh viện Phổi Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với cộng đồng Doanh nhân trong nhóm Cộng đồng doanh nhân/CEO Giao thương của DGROUP đã kêu gọi các doanh nghiệp trực thuộc, các nhà hảo tâm chung tay, giúp sức để bệnh viện có điều kiện tốt nhất chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân mắc Covid-19. Qua 4 ngày vận động (từ 2/8/2021- 5/8/2021), rất nhiều cá nhân, tổ chức doanh nghiệp đã tin tưởng gửi các vật phẩm về ủng hộ chương trình gồm: 1000 chiếc mũ giấy y tế; 5 chiếc xe đẩy bệnh nhân; 100 lọ xịt khuẩn bạc nano 50ml, vitamin E và tinh dầu thiên nhiên nhập khẩu; 100 lọ xịt mũi họng kháng khuẩn; 300 chai cồn y tế 90 độ 500ml; 2000 cuốn giấy vệ sinh không lõi; 2 chiếc bơm tiêm điện Terumo, nhập khẩu Nhật Bản, mã SS 730; 270 bánh xà phòng lifeboy. Tổng số tiền mặt và hiện vật khoảng hơn 89,2 triệu đồng. Toàn bộ số tiền, hiện vật đã được Hiệp hội và các doanh nghiệp trao tặng tới bệnh viện Phổi Hà Nội.
Các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tham gia tặng quà cho bệnh viện Phổi Hà Nội
 
Thay mặt Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, ông Mạc Quốc Anh đã gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc đến đội ngũ y, bác sỹ bệnh viện Phổi đang ngày, đêm ra sức trên mặt trận chống dịch Covid-19 để góp phần đem lại cuộc sống an toàn cho Nhân dân Thủ đô. Ông Mạc Quốc Anh mong rằng những món quà này sẽ giúp cho các y, bác sỹ giữ được an toàn hơn trong khi điều trị cho các bệnh nhận mắc Covid-19, cũng như sẽ làm vơi bớt đi khó khăn cho các bệnh nhân. Ông Mạc Quốc Anh nhấn mạnh: “Mang trong mình trách nhiệm trách nhiệm vì cộng đồng, Hiệp hội và các doanh nghiệp thành viên nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô nói chung luôn sẵn lòng giúp đỡ, ủng hộ các y, bác sỹ - những người chiến sỹ tuyến đầu trong mặt trận chống Covid-19, cũng như sẵn sàng giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần”.
 
Bà Đinh Thị Kim Định, TGĐ Công ty TNHH Tiến Hiếu tặng quà cho bệnh viện Phổi Hà Nội

Cũng tại buổi trao tặng, bà Đinh Thị Kim Định, TGĐ Công ty TNHH Tiến Hiếu đã chia sẻ sâu sắc với những nỗ lực của các CBNV, các y sỹ, bác sỹ tại bệnh viện Phổi Hà Nội trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và hy vọng với những đóng góp của bà và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, bệnh viện Phổi Hà Nội sớm đẩy lùi dịch bệnh.
 
 
CEO Lê Dung, Tổng Giám đốc Công ty CP Đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup tặng quà cho bệnh viện Phổi Hà Nội

Bày tỏ về cảm xúc của mình, CEO Lê Dung, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup khẳng định, đây là hoạt động vô cùng thiết thực thể hiện cho nỗ lực sẵn sàng đồng hành của các doanh nhân nói riêng và HANOISME nói chung trong công cuộc chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Trong thời gian tới, cùng với HANOISME, Công ty sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa vì cộng đồng.
 
Bệnh viện Phổi Hà Nội gửi thư cảm ơn HANOISME và các doanh nghiệp
đã tặng quà, ủng hộ Bệnh viện

Trực tiếp tiếp nhận những món quà chứa đầy tình cảm của HANOISME, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, Thạc sỹ Phạm Thị Tuyết, Trưởng phòng Điều dưỡng, Tổ trưởng Tổ Công tác xã hội vô cùng xúc động và biết ơn sự quan tâm kịp thời của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, CEO Lê Dung cùng cộng đồng Doanh nhân trong nhóm Cộng đồng doanh nhân/CEO Giao thương của DGROUP, các nhà hảo tâm: “Thay mặt cho bệnh viện và những bệnh nhân đang điều trị Covid-19 tại đây, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các mạnh thường quân đã đồng hành cùng bệnh viện Phổi Hà Nội trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh. Với sự quan tâm kịp thời này, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để chữa trị cho các bệnh nhân, chung tay cùng Đất nước sớm đánh bại đại dịch, lấy lại cuộc sống như bình thường cho Nhân dân. Hy vọng, trong thời gian tới, bệnh viện Phổi Hà Nội cũng như các bệnh viện đang phải chống chọi với dịch bệnh sẽ nhận được sự chung tay nhiều hơn nữa của tất cả mọi người để nâng cao điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc phục vụ cho việc chữa trị”. 
 
* Trước đó, ngày 4/8, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HANOISME Mạc Quốc Anh cùng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đến trao tặng quà cho Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa và cán bộ, chiến sỹ công an phường Hoàng Liệt.
 
Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HANOISME trao tặng
nước rửa tay sát khuẩn cho UB MTTQ VN quận Đống Đa

 
Theo đó, ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HANOISME đã trao tặng 2 thùng nước rửa tay Laco cho UB MTTQ quận Đống Đa và gửi những lời chúc đến các cán bộ UB MTTQ quận, các cán bộ đang làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận luôn mạnh khỏe để cùng với các cấp Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phòng chống và chiến thắng đại dịch Covid-19. Ông Mạc Quốc Anh mong rằng những món quà nhỏ mang theo tâm tình của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm sẽ đóng góp và tiếp sức cho cán bộ, nhân dân trong quận sớm chiến thắng đại dịch.
 
Tiếp nhận quà tặng từ HANOISME, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa Đỗ Trọng Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội. Đồng chí nhấn mạnh, đây là những món quá rất ý nghĩa, thiết thực, nhất là vào lúc quận Đống Đa đang trieernkhai mọi biện pháp để chống dịch Covid-19 như hiện nay. Chúng tôi sẽ chuyển ngay những món quà này đến Trung tâm phòng chống dịch của quận để giúp các cán bộ, người dân trong khu cách ly phòng, chống dịch được hiệu quả nhất. Thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa, ông Đỗ Trọng Nam cũng mòng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của HANOISME, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và kinh chúc lãnh đạo Hiệp hội, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an.
 
Lãnh đạo HANOISME tặng quà cho Công an quận Hoàng Mai

Chiều ngày 4/8, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HANOISME Mạc Quốc Anh cùng Ban lãnh đạo Hiệp hội và các doanh nghiệp thành viên, các nhà hảo tâm đã trực tiếp đến trụ sở Công an phường Hoàng Liệt để trao đến tận tay các cán bộ, chiến sỹ công an phương những món quà ý nghĩa, phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cụ thể, Hiệp hội đã trao tặng Công an phường Hoàng Liệt 200 bộ quần áo y tế bảo hộ chống dịch, 1 thùng kính chắn giọt bắn, 1 thùng nước rửa tay sát khuẩn Laco.
 
Trao những món quà đến tay các cán bộ, chiến sỹ, ông Mạc Quốc Anh bày tỏ: Những ngày gần đây, tình hình dịch bệnh trên địa bàn Thành phố diễn biến ngày càng phức tạp. Cùng với các “chiến sỹ áo trắng”, các đồng chí công an cũng đang phải căng mình chống dịch Covid-19, mang lại bình yên cho xã hội. Có thể nói, phường Hoàng Liệt là một trong những phường có diện tích rộng và dân số đông vào top đầu các phương của Thủ đô. Do đó, các anh em chiến sỹ công an lại càng vất vả hơn. Thấu hiểu được những khó khăn, vất vả đó của các anh, HANOISME đã lên kế hoạch kêu gọi ủng hộ và được các doanh nghiệp thành viên, các nhà hảo tâm nhiệt liệt hưởng ứng. Chỉ trong một ngày huy động, những món quà ý nghĩa, thiết thực phục vụ phòng, chống dịch đã được gửi về Hiệp hội, và đến nay, với tình cảm chân thành, Hiệp hội xin gửi tặng các cán bộ, chiến sỹ công an phường Hoàng Liệt những bộ quần áo bảo hộ y tế chống dịch, mong các đồng chí luôn khỏe mạnh để đóng góp công sức vào việc phòng, chống Covid-19 của quận Hoàng Mai nói riêng, Thành phố và cả nước nói chung.
 
Cùng tham gia tặng quà các cán bộ, chiến sỹ Công an phường Hoàng Liệt, bà Lê Dung, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup chia sẻ: Trong những ngày này, thời tiết Hà Nội thường xuyên nắng nóng tới 37 - 38°C nhưng các chiến sỹ công an vẫn luôn nghiêm túc túc trực tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch, các khu cách ly… trong khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Với mong muốn cảm ơn sự tâm tâm, tận lực cũng là để đồng hành, chia sẻ với các cán bộ, chiến sỹ công an phường Hoàng Liệt trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19, chúng tôi đã gửi tới các anh chiến sỹ công an những sản phẩm giúp các anh bảo vệ sức khỏe và mong các anh luôn bình an để tiếp tục làm tốt công tác phòng, chống dịch cho Thủ đô. Những món quà này tuy chưa mang nhiều giá trị về vật chất nhưng nó thể hiện tấm lòng và trách nhiệm của các doanh nhân, doanh nghiệp với cộng đồng, với các anh chiến sỹ công an - những người đang ngày đêm cống hiến sức lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.
 
Nhận được những món quà nghĩa tình từ cộng đồng doanh nghiệp, ông Đinh Văn Cường, Trưởng Công an phường Hoàng Liệt bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo HANOISME, các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm đã quan tâm, ủng hộ cho cán bộ, chiến sỹ Công an phương trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19. Trưởng Công an phường Hoàng Liệt khẳng định, những món quà ý nghĩa này không chỉ giúp cho lực lượng công an phường đảm bảo sức khỏe, an toàn khi thực hiện chống dịch mà nó còn là liều thuốc tinh thần, giúp anh em cán bộ, chiến sỹ vững vàng, nhiệt huyết, tiếp tục cùng bà con nơi cư trú chung tay thực hiện 5K+, phòng chống dịch hiệu quả.
Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 348 lượt xem
CÙNG BLUEWISE THAM GIA NGÀY HỘI IT VIỆT NAM TẠI ÚC CÙNG BLUEWISE THAM GIA NGÀY HỘI IT VIỆT NAM TẠI ÚC
Vietnam IT Day 2023 được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 tại Melbourne là sự kiện giúp thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Australia. Vietnam IT Day 2023 sẽ mang tính kết nối kinh doanh và định hướng doanh nghiệp hơn, nơi các đại diện công nghiệp của hai nước đến trao đổi cơ hội cùng phát triển
29/05/2023 710 lượt xem
Dự án Aid For Trade: Hoàn thành khóa tập huấn kiến thức cho các doanh nghiệp hội viên thuộc Hanoisme Dự án Aid For Trade: Hoàn thành khóa tập huấn kiến thức cho các doanh nghiệp hội viên thuộc Hanoisme
Từ ngày 18/10 - 2/11/2021, Dự án Aid For Trade thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa, Thủ Công, (CH Séc) đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) tổ chức khóa tập huấn kiến thức về xuất nhập khẩu hàng hóa, luật pháp, kinh doanh, tài chính… cho các doanh nghiệp thuộc Hanoisme. Khóa tập huấn được tổ chức với hình thức trực tuyến thông qua nền tảng zoom.
04/11/2021 1.808 lượt xem
Hội thảo “Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19” Hội thảo “Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19”
Từ ngày 25/10 đến ngày 28/10/2021, dự án “Giám sát xu hướng việc làm của sinh viên Việt Nam sau tốt nghiệp” (MOTIVE) tổ chức hội thảo "Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19". Hội thảo do Đại học Thái Nguyên (TNU) chủ trì. Trong điều kiện dịch Covid-19, hội thảo diễn ra theo phương thức trực tuyến thông qua nền tảng Zoom.
27/10/2021 1.808 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành