Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
HANOISME cùng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn
Sáng 3/8, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HANOISME) đã cùng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tổ chức chương trình trao tặng quà cho các hoàn cảnh gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai và Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam.
03/08/2021 2.667 Lượt xem
Sáng 3/8, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HANOISME) đã cùng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tổ chức chương trình trao tặng quà cho các hoàn cảnh gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai và Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam.


Ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội cùng đại diện Công an phường Vĩnh Hưng tặng quà cho gia đình anh Hặng A Chứ
 
Tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hiệp hội đã thăm hỏi, trao tặng quà cho 170 hộ nghèo, cận nghèo đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid -19 (có một số gia đình có ca F0, F1). Hiệp hội đã tặng quà, hỗ trợ mỗi gia đình 10 kg gạo, 10 quả trứng, 01 thùng mỳ tôm, 01 chai nước mắm.
 
 

Các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng các đồng chí công an vận chuyển hàng hóa thiết yếu đến tặng người dân gặp khó khăn
 
Được nhận những món quà ý nghĩa của Hiệp hội, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trao tặng, anh Hặng A Chứ bày tỏ lòng biết ơn vì đã được quan tâm, hỗ trợ trong lúc hai vợ chồng anh đang gặp nhiều khó khăn. Anh Chứ cho biết: “Tôi quê ở Lào Cai, xuống Hà Nội làm giám sát khách sạn, do dịch bệnh, khách sạn đã đóng cửa nên tôi bị mất việc, vợ tôi lại mới sinh con, nên cuộc sống của hai vợ chồng đang rất khó khăn. Hôm nay, nhận được những món quà của Hiệp hội trao tặng, vợ chồng chúng tôi rất xúc động và xin cám ơn các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, nhờ có phần quà ý nghĩa này mà vợ chồng chúng tôi cảm thấy yên tâm hơn, ít phải ra ngoài để mua thực phẩm thiết yếu hơn trong lúc thực hiện phòng, chống dịch Covid-19”.
 
Tham gia cùng đoàn trao tặng quà của Hiệp hội, đồng chí Vũ Tiến Đạt, Trưởng Công an phường Vĩnh Hưng chia sẻ, trong thời gian thực hiện giãn cách, lực lượng Công an phường đã đẩy mạnh các hoạt động phòng, chống dịch, tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm để ngăn chặn dịch bệnh. Tuy nhiên, nhận thấy bà con Nhân dân gặp nhiều khó khăn trong đợt dịch, Công an phường Vĩnh Hưng đã rà soát, lên danh sách các hộ dân cần được hỗ trợ và phối hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn cũng như Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố đến thăm, tặng quà các hộ dân, để giúp cho các hộ dân yên tâm thực hiện giãn cách. Thay mặt Công an phường Vĩnh Hưng, đồng chí Vũ Tiến Đạt chân thành cảm ơn Hiệp hội doanh nghiệp, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã quan tâm, hỗ trợ bà con Nhân dân trên địa bàn phường.
 

Ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội cùng các doanh nghiệp, thăm hỏi, động viên nhân dân sinh sống tại các Làng Văn hóa – Du lịch
 
Sáng cùng ngày, Hiệp hội đã đến thăm, tặng quà tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Hiện nay, đang có 13 cộng đồng (13 làng) các dân tộc Việt Nam đang sinh sống tổ chức các hoạt động tái hiện, giới thiệu những giá trị văn hóa của các dân tộc mỗi làng có 08 đến 15 người. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên làng phải đóng cửa không đón khách du lịch. Bà con các dân tộc chủ yếu trông chờ vào nguồn thu từ bán vé thăm quan, do đóng cửa nên bà con sống tại các làng đang gặp rất nhiều khó khăn. Nhằm giúp các cộng đồng làng bớt đi khó khăn trong tình hình dịch bệnh hiện nay, Hiệp hội đã trao tặng 13 phần quà cho 13 làng. Mỗi xuất quà bao gồm: tiền mặt, 50kg gạo, nước mắm, muối, dầu ăn, nước rửa tay sát khuẩn, bánh kẹo.


Đại diện nhà hảo tâm tặng quà cho Nhân dân
 
Sau khi được nhận quà hỗ trợ từ Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, ông Sơn Del (Sóc Trăng) đã thay mặt người dân làng Khmer (đang sinh sống tại Làng Văn hóa) cảm ơn các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã quan tâm, tặng quà cho dân làng. Ông Sơn Del cũng thay mặt dân làng kính chúc các nhà hảo tâm luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống.


Đại diện các doanh nghiệp thăm hỏi, tặng quà Nhân dân
 
Tham gia cùng đoàn trao tặng quà của Hiệp hội, Quyền Trưởng Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam Trịnh Ngọc Chung cho biết, do dịch bệnh Covid-19, các hoạt động của Làng Văn hóa bị ảnh hưởng nghiêm trọng, lượng khách đến thời gian đầu năm bị giảm đến 95%. Hiện nay, thực hiện giãn cách, Làng Văn hóa không mở cửa đón khách, do đó không có nguồn thu, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hàng ngày của đồng bào các dân tộc đang tổ chức hoạt động tại Làng Văn hóa. Chính vì vậy, những đóng góp, ủng hộ của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ và các nhà hảo tâm hôm nay là hành động rất ý nghĩa và hết sức thiết thực, cùng với Làng Văn hóa lo cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bà con. Đồng thời, đây cũng là hành động nhân văn, nghĩa tình, tạo nên sức mạnh động viên mọi người dân, nhân lên sức mạnh đại đoàn kết các cộng đồng dân tộc trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
 

Các suất quà tuy nhỏ về vật chất nhưng chứa đựng tình cảm, sự yêu thương của các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm đối với đồng bào
 
Chia sẻ về chương trình, ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội cho biết: Hiện nay, Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 17 của UBND TP Hà Nội, do đó, cuộc sống, sinh hoạt của mọi người đều gặp những khó khăn nhất định. Với mục tiêu “Không để ai bị bỏ lại phía sau” Hiệp hội đã phối hợp rà soát qua các kênh MTTQ, lãnh đạo các phường, xã để lên danh sách các đối tượng cần được hỗ trợ do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 như: những người không thể về được quê do dịch bệnh, hoặc mất công ăn việc làm, những người bị bệnh tật, các ca F0, F1 có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo để chúng tôi gửi các phần quà, các tấm lòng, các sản phẩm mà do doanh nghiệp chúng tôi sản xuất cho bà con gặp khó khăn. Đồng thời, vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn chung tay hỗ trợ những gia đình khó khăn theo tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Chỉ sau thời gian ngắn phát động, Hiệp hội đã nhận được sự đồng hành của nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp, doanh nhân. Đến nay, toàn bộ số tiền, hiện vật (khoảng 123,8 triệu đồng) các doanh nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ đã được Hiệp hội trao tặng 170 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai và 13 cộng đồng dân tộc tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Những phần quà tuy chưa mang nhiều giá trị vật chất nhưng cũng đã góp một phần sức lực cùng Thành phố, cùng các địa phương chăm lo đời sống cho bà con trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.
 
Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội Mạc Quốc Anh cũng cho biết, thời gian tới, Hiệp hội tiếp tục kêu gọi, đồng hành cùng các nhà hảo tâm quyên góp, chia sẻ khó khăn với những gia đình bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. Đặc biệt, Hiệp hội sẽ tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp thành viên ủng hộ Chính phủ trong việc phòng, chống Covid-19 thông qua việc ủng hộ Quỹ Vắc-xin chống Covid-19 của Chính phủ.
 
Danh sách các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, doanh nhân ủng hộ chương trình.
 
 1. Mr Vũ Tiến Công - Thường trực BCH Hanoisme - TGĐ Cty Inox Hoàng Vũ
 2. Mr Bổng - Hội viên Hanoisme - Hội viên CLB Golf
 3. Tạ Cao Phong- Chủ tịch cty 22, Phó chủ tịch Hanoisme
 4. Ms Nguyễn Hồng Minh Phó Chủ tịch Hanoisme - Chủ tịch Caffe Minh Tiến
 5. Mr Huy Vu Chi - Ủy viên BCH Hanoisme - Ceo Bảo hiểm PTI Âu Lạc
 6. Mrs Hà Nguyễn - Ủy viên BCH Hanoisme
 7. Taf golf - Hội viên Hanoisme
 8. Mrs Phạm Phương Thảo - Ủy viên BCH Hanoisme Ceo Cty Sâm Ngọc Linh
 9. Anh Bình - Chủ tịch CLB C&D HCM
 10. Bùi Văn Nghĩa - cty Koffman
 11.  Mr Thân Đức Việt - TGĐ công ty May 10
 12. Đại lý thuế Nhất Tín
 13. NSND Trần Mạnh Cường - Chánh VP Đảng ủy Hanoisme
 14. Mr Nguyễn Hải Đường - Thường trực BCH - Chủ tịch M2 Việt Nam
 15. Phạm Đình Vũ – VCCI
 16. Mr Trần Quang Hưng - Ủy viên BCH Hanoisme
 17. Đồng chí Nguyễn Huy Thông - Chi bộ Công ty 379 trực thuộc Đảng bộ Hanoisme
 18. Nguyễn Thị Minh Anh
 19. Mrs Mai Anh Pham
 20. Mr Đàm Thanh Sơn
 21. Chi bộ 2 trực thuộc Đảng ủy Hanoisme
 22. Mr Lê Đức Ngân -Ủy viên BCH Hanoisme, Công ty Vũ Hoàng
 23. Mrs Nguyễn Phúc Nam Hội viên Hanoisme
 24. Mr Nguyên Đá Hội viên Hanoisme
 25. Ms Đặng Thị Xuân Hương - Ủy viên BCH Hanoisme - Chủ tịch Thẩm Mỹ  Xuân Hương
 26. Chi bộ 3 trực thuộc Đảng ủy Hanoisme
 27. Đồng chí Tự Minh Đảng viên Chi bộ 1
 28. CLB Doanh nhân SME 9497
 29. Chi bộ TPV trực thuộc Đảng bộ Hanoisme
 30. Mrs Đinh Thanh Tâm
 31. NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam:
 32. Nguyễn Thị Luyến - BĐS Việt Nam
 33. Lê Đình Nam - Ceo VN soft
 34. Nga Queen
 35. Mrs Ngô Phương Hạnh SHB
 36. Mr Trần Nam
 37. Nguyễn Viết Cường - Bí thư Chi bộ công ty Cấp thoát nước Hn
 38. Trần Nam Hải - Ceo máy tính Thánh Gióng
 39. Mr Nguyễn Đức Dũng
 40. Mr Nguyễn Quang Ánh - Công ty  CP ứng dụng công nghệ cao Astec
Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 348 lượt xem
CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D
Tiền thân của CLB Doanh nhân C&D thành lập từ năm 2016, là thành viên thứ 16 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau dựa trên tiêu chí "Vì Cộng Đồng - Chung tay phát triển - Chia sẻ yêu thương", tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển lớn mạnh hơn.
10/08/2023 438 lượt xem
Tăng tốc chuyển đổi xanh Tăng tốc chuyển đổi "xanh"
Để ngành dệt may Việt Nam nhanh chóng trở lại đường đua xuất khẩu thì việc chuyển dịch theo hướng sản xuất xanh để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường là điều tất yếu.
01/08/2023 330 lượt xem
CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh
(CDS)- Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/71947 - 27/7/2023), Công ty CADI-SUN cùng đại diện phường Hạ Đình đã tới thăm hỏi, tri ân Mẹ VNAH Lê Thị Quýnh.
27/07/2023 287 lượt xem
Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương
Ngày 28/5, Richy đã tham gia gian hàng 0 đồng – mở quầy bánh tặng miễn phí cho hàng nghìn bệnh nhi trong khuôn khổ chương trình “Ngày Hội của bé 2023” do Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức.
29/05/2023 726 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
 • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
 • Email: vp@hanoisme.vn
 • Website: www.hanoisme.vn
 • Người chịu trách nhiệm nội dung:
  Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành