Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội đánh giá cao hoạt động của Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội
Chiều 15/10, Đoàn khảo sát của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát Tổ chức cơ sở Đảng tại Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội.
15/10/2021 2.006 Lượt xem
Chiều 15/10, Đoàn khảo sát của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát Tổ chức cơ sở Đảng tại Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực ĐUK Doanh nghiệp Hà Nội, Trưởng đoàn khảo sát
phát biểu tại buổi làm việc 

Báo cáo với đoàn khảo sát, đồng chí Mạc Quốc Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội cho biết: Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, tiền thân là Chi bộ Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội, được thành lập theo Quyết định số 3203-QĐ-ĐUK ngày 29/11/2013, Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội. Khi thành lập có 4 đồng chí đảng viên, qua 5 năm hoạt động đã kết nạp được 6 đảng viên mới (trong đó có 01 đ/c là chủ DN vào Đảng), tiếp nhận chuyển đến sinh hoạt 22 đồng chí, đến 7/2018 Chi bộ có 32 đảng viên.
 
Ngày 10/7/2018, Chi bộ đảng của Hiệp hội được nâng lên thành Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiêp Hà Nội theo Quyết định số 1573-QĐ/ĐUK. Ngày 26/7/2018. Đảng bộ đã được ra mắt theo chỉ đạo của Đảng bộ Khối và thành lập 2 chi bộ, đã kiện toàn ủy ban kiểm tra của Đảng bộ. Tính đến hết tháng 9/2021, Đảng bộ Hiệp hội có 108 đảng viên (trong đó có 1 đảng viên dự bị).
 
Công tác đánh giá phân loại đảng viên và tập thể đảng đều được triển khai tới các chi bộ và tổng hợp thống nhất gửi Đảng ủy Khối Doanh nghiệp theo đúng kế hoạch. Công tác xây dựng và triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch, quy chế, phân công nhiệm vụ BCH; UBKT Đảng ủy; quy chế phối hợp giữa cấp ủy, lãnh đạo các văn bản theo quy định sau Đại hội, nhiệm kỳ 2020-2025 được thực hiện đúng quy định, trình tự. Đảng ủy Hiệp hội cũng đã xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện 4 chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp lần thứ III.
 
Trong việc thực hiện CVĐ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, Đảng ủy Hiệp hội đã chỉ đạo chuyên môn, tổ chức 6 cuộc họp trực tuyến giao thương với các Doanh nghiệp, đào tạo nâng cao chất lượng sản phẩm và sức cạnh tranh hàng hóa,  đưa vị thế sản phẩm hàng Việt trong chuỗi siêu thị tăng lên 80%; Tổ chức 5 buổi đào tạo bồi dưỡng với hơn 4.000 lượt DN tham gia…
 
Đảng ủy Hiệp hội đã thường xuyên tuyên truyền các văn bản của Đảng ủy khối về phòng chống dịch Covid-19 tới các doanh nghiệp, trong năm 2020 - 2021 đã có hàng chục đơn vị tham gia chương trình với tổng số tiền và hiện vật lên đến hàng trăm tỷ đồng. Công tác hướng dẫn triển khai các ngày lễ lớn và bản thông tin nội bộ do Thành ủy ban hành đều được gửi tới các Chi bộ để phổ biến, tuyên truyền trong đảng viên và đơn vị.
 
Kết quả đánh giá cơ sở Đảng năm 2018 – 2019, Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp đạt trong sạch vững mạnh. Kết quả Đánh giá cơ sở đảng năm 2020, Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ và được hai giấy khen của Đảng bộ khối về phong trào từ thiện và quỹ vì người nghèo.

Đồng chí Mạc Quốc Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội
Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội báo cáo tại Hội nghị
 
Về việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn: Trong 9 tháng đầu năm 2021, Hiệp hội đã tư vấn hỗ trợ đăng ký tham gia Hội viên cho 50  Doanh nghiệp và đã tổ chức kết nạp được 50 hội viên nâng tổng số hội viên lên hơn 3270 hội viên. Nhằm mở rộng, tăng thêm sự liên kết và hỗ trợ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội, Hiệp hội thành lập thêm 02 Chi hội doanh nghiệp nhỏ và vừa quận Thanh trì và Hội Da giày Hà Nội với hơn 180 thành viên trực thuộc và chịu sự quản lý của Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội. Hiệp hội cũng đã tổ chức đặt lịch và đi thăm Doanh nghiệp Hội viên để chia sẻ và tháo gỡ khó khăn cho đơn vị, nắm tình hình kinh doanh của Doanh nghiệp và để kết nối, tổ chức chương trình xúc tiến thương mại nội khối. Hiệp hội cũng thường xuyên trao đổi thông tin với các Chi hội qua kênh trực tuyến, kịp thời nắm bắt tình hình doanh nghiệp, thu thập những khó khăn vướng mắc và đề xuất của doanh nghiệp về việc thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển sản xuất kinh doanh để báo cáo, kiến nghị nên cấp trên…
 
Bí thư Đảng ủy Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội Mạc Quốc Anh cũng kiến nghị với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp cần: Tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cấp ủy cho các chi đảng bộ trực thuộc Đảng bộ khối nâng cao nghiệp vụ công tác Đảng; Tiếp tục tạo điều kiện cho Đảng bộ Hiệp hội phát triển nhằm nâng cao hiệu quả hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đối với Thành ủy cần: Đơn giản hóa thủ tục kết nạp Đảng đối với các chủ doanh nghiệp tư nhân là các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ; Phân cấp cho Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội là Đảng bộ cấp trên cơ sở được Quyết định kết nạp đảng cho các đối tượng là chủ doanh nghiệp tư nhân theo đề xuất của Đảng bộ cơ sở.
Tại hội nghị, các thành viên Đoàn khảo sát đã tập trung trao đổi về các vấn đề như: phổ biến, quán triệt, thực hiện các nghị quyết, chỉ thị; phương thức sinh hoạt của các chi bộ, Đảng bộ; việc kiểm tra trong tổ chức Đảng… Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Mạc Quốc Anh đã trao đổi, giải đáp, trả lời tất cả các ý kiến của Đoàn khảo sát.
 
Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực ĐUK Doanh nghiệp Hà Nội, Trưởng đoàn khảo sát đã ghi nhận và đánh giá cao mọi mặt công tác của Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội. Đồng chí nhấn mạnh: Công tác xây dựng Đảng được Đảng bộ thực hiện tốt, đã giới thiệu và kết nạp được nhiều quần chúng ưu tú vào Đảng, làm cho Đảng ngày càng vững mạnh; Ngay sau Đại hội, Đảng bộ Hiệp hội đã ban hành đúng, khoa học, đầy đủ các văn bản, Nghị quyết theo quy định; Công tác quán triệt các chỉ thị, nghị quyết cấp trên được thực hiện bài bản, hiệu quả, thường xuyên phổ biến đến các chị bộ, hội viên để thực hiện; Chế độ sinh hoạt được duy trì thường xuyên…
 
Phó Bí thư Thường trực ĐUK Doanh nghiệp Hà Nội Nguyễn Anh Tuấn đề nghị Đảng bộ Hiệp hội trong thời gian tới cần tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng. Thường xuyên quan tâm công tác cán bộ, nhất là quy hoạch cấp ủy, quản lý và đào tạo đảng viên mới. Thường xuyên trao đổi với các phòng, ban, của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội để cập nhật các văn bản mới để thực hiện hiệu quả.
Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 330 lượt xem
CÙNG BLUEWISE THAM GIA NGÀY HỘI IT VIỆT NAM TẠI ÚC CÙNG BLUEWISE THAM GIA NGÀY HỘI IT VIỆT NAM TẠI ÚC
Vietnam IT Day 2023 được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 tại Melbourne là sự kiện giúp thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Australia. Vietnam IT Day 2023 sẽ mang tính kết nối kinh doanh và định hướng doanh nghiệp hơn, nơi các đại diện công nghiệp của hai nước đến trao đổi cơ hội cùng phát triển
29/05/2023 687 lượt xem
Dự án Aid For Trade: Hoàn thành khóa tập huấn kiến thức cho các doanh nghiệp hội viên thuộc Hanoisme Dự án Aid For Trade: Hoàn thành khóa tập huấn kiến thức cho các doanh nghiệp hội viên thuộc Hanoisme
Từ ngày 18/10 - 2/11/2021, Dự án Aid For Trade thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa, Thủ Công, (CH Séc) đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) tổ chức khóa tập huấn kiến thức về xuất nhập khẩu hàng hóa, luật pháp, kinh doanh, tài chính… cho các doanh nghiệp thuộc Hanoisme. Khóa tập huấn được tổ chức với hình thức trực tuyến thông qua nền tảng zoom.
04/11/2021 1.742 lượt xem
Hội thảo “Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19” Hội thảo “Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19”
Từ ngày 25/10 đến ngày 28/10/2021, dự án “Giám sát xu hướng việc làm của sinh viên Việt Nam sau tốt nghiệp” (MOTIVE) tổ chức hội thảo "Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19". Hội thảo do Đại học Thái Nguyên (TNU) chủ trì. Trong điều kiện dịch Covid-19, hội thảo diễn ra theo phương thức trực tuyến thông qua nền tảng Zoom.
27/10/2021 1.735 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành