Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
DOANH NGHIỆP: 6 tháng đầu năm 2021, CADI-SUN đạt doanh thu cao hơn so với cùng kỳ
03/08/2021 1.042 Lượt xem
Đối mặt với không ít áp lực do tác động bởi đại dịch Covid-19, song CADI-SUN đã biến nguy thành cơ không chỉ phòng dịch hiệu quả mà còn duy trì ổn định hoạt động sản xuất, giá trị sản lượng và doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 đều cao hơn so với cùng kỳ năm trước. Sản phẩm của CADI-SUN tiếp tục được các đối tác tin tưởng và lựa chọn cho những dự án, công trình trọng điểm của đất nước.
 

 
   

  Nửa đầu năm 2021, dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và khó lường đã tác động không nhỏ đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là 2 đợt bùng phát dịch trong các khu công nghiệp tại Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh. Là doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện, CADI-SUN cũng không tránh khỏi những khó khăn, tác động tiêu cực từ Covid. Dây chuyền thiết bị lắp đặt dang dở, chuyên gia kỹ thuật nước ngoài không đến được nhà máy. Vật tư nguyên liệu đầu vào bị hạn chế, giá cả biến động khó lường. Nhân công sản xuất thiếu do chính sách giãn cách của địa phương. Đơn hàng nợ đọng với số lượng lớn. Hàng hóa đến tới người tiêu dùng chậm hoặc khó khăn....
Tuy nhiên với sự quyết tâm của cả hệ thống, sự chỉ đạo quyết liệt và sáng suốt của HĐQT/Ban Tổng giám đốc… CADI-SUN đã vượt qua đại dịch và thu được những kết quả khả quan trong 6 tháng đầu năm. Giá trị sản xuất của cả 3 nhà máy đều tăng từ 15 – 20% so với cùng kỳ, giá trị sản lượng và doanh thu cũng tăng nhẹ, hệ thống đại lý tiếp tục phát huy hiệu quả góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Đó là minh chứng khẳng định sản phẩm mang thương hiệu CADI-SUN luôn được các đối tác, khách hàng tin tưởng và lựa chọn cung cấp cho các dự án, công trình quan trọng của đất nước.
Bên cạnh đó, với việc kích hoạt đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, CADI-SUN luôn được chính quyền địa phương đánh giá cao, từ đó góp phần đảm bảo việc làm và chế độ lương thưởng ổn định cho người lao động. Hoạt động kinh doanh tại Cụm Công nghiệp Lương Điền tiếp tục có lãi.
Đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua, đồng thời Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Phạm Lương Hòa cũng nhấn mạnh: Để có thể hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế sáu tháng cuối năm và cả năm tài chính 2021, toàn thể cán bộ, nhân viên CADI-SUN cần phải nỗ lực hơn nữa, không chỉ tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Công ty/Nhà máy mà còn thúc đẩy sản xuất kinh doanh tiếp đà tăng trưởng. Mỗi Khối/nhà máy, cá nhân/bộ phận cần xác định rõ mục tiêu của mình từ đó tập trung cao nhất “trí” và “lực” dốc sức hoàn thành kế hoạch đã đặt ra, tiếp tục sản xuất ra những sản phẩm mang thương hiệu CADI-SUN với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất để CADI-SUN xứng đáng là người đồng hành tin cậy trên những công trình.
CADI-SUN


Bình luận facebook
Hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Nhật Bản 21.9.1073 - 21.9.2023. Hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Nhật Bản 21.9.1073 - 21.9.2023.
Chúng tôi được biết xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam vào Nhật Bản còn nhiều cơ hội mở rộng và tăng trưởng khi Việt Nam và Nhật Bản đã ký kết và thực thi các Hiệp định thương mại tự do (FTA) như Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện ASEAN-Nhật Bản (AJCEP), Hiệp định Đối tác Kinh tế Việt Nam-Nhật Bản (VJEPA), Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP).
07/06/2023 35 lượt xem
CADI-SUN đạt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất VN CADI-SUN đạt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất VN
Chiều 17-5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Báo Vietnamnet và Vietnam Report tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) và Top 10 Công ty Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng năm 2023.
24/05/2023 40 lượt xem
Hội thảo của dự án MOTIVE “Nâng cao năng lực báo cáo khảo sát” Hội thảo của dự án MOTIVE “Nâng cao năng lực báo cáo khảo sát”
Từ ngày 28/03 đến ngày 30/03/2023, dự án “Khảo sát xu hướng việc làm của sinh viên Việt Nam sau tốt nghiệp” (MOTIVE) tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực báo cáo khảo sát” tại Đại học Khoa học ứng dụng FH Joaneum (Cộng hoà Áo). Dự án do quỹ Eramus+ của Liên minh châu Âu tài trợ thông qua Hiệp hội các trường đại học Alma Laurea (Italia).
30/03/2023 33 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành