Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội kết nạp 2 đảng viên mới
Chiều 20/10, Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Huệ Mỹ - Chủ doanh nghiệp tư nhân và đồng chí Nguyễn Thế Anh, quần chúng ưu tú. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội; đồng chí Mạc Quốc Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư kí Hanoisme.
20/10/2021 2.006 Lượt xem
Chiều 20/10, Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Huệ Mỹ - Chủ doanh nghiệp tư nhân và đồng chí Nguyễn Thế Anh, quần chúng ưu tú. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TP Hà Nội; đồng chí Mạc Quốc Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư kí Hanoisme.
 

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn và đồng chí Mạc Quốc Anh trao Quyết định và tặng hoa
cho đồng chí đảng viên mới Nguyễn Huệ Mỹ

 
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Thực hiện chương trình, kế hoạch phát triển Đảng viên năm 2021 của Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Hà Nội, Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội đã bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Huệ Mỹ - Chủ doanh nghiệp tư nhân và đồng chí Nguyễn Thế Anh, quần chúng ưu tú; cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 2 đồng chí đã đủ điều kiện được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đồng chí Trinh Thị Ngân, Phó Bí thư Đảng ủy Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội đã đọc Quyết định Kết nạp Đảng của đồng chí Nguyễn Huệ Mỹ - Chủ doanh nghiệp tư nhân. Tiếp đó, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Nguyễn Trường Sơn đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Huệ Mỹ được chính thức bước vào hàng ngũ của Đảng.
 
Tiếp đó, Phó Bí thư Đảng ủy Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội Trịnh Thị Ngân đã đọc Quyết định kết nạp đảng viên của đồng chí Nguyễn Thế Anh. Bí thư Đảng ủy Hanoisme Mạc Quốc Anh đã trao Quyết định kết nạp Đảng và Phó Bí thư Chi bộ 1 Nguyễn Trung Dũng đã tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Thế Anh.

Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp Hội
Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội Mạc Quốc Anh trao Quyết định cho đảng viên mới Nguyễn Thế Anh

 
Các đồng chí được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Đảng bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
 
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Đảng bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.


Bí thư Đảng ủy Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội Mạc Quốc Anh phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đảng viên mới
 
Phát biểu giao nhiêm vụ cho đảng viên mới, Bí thư Đảng ủy Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội Mạc Quốc Anh nhấn mạnh: Thực hiện Kết luận số 80-KL/TWngày 29/7/2010 của Ban Bí thư Trung ương (khóa X) về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 07 - CT/TW của Bộ Chính trị (khóa VIII) trong tình hình mới, Ban Tổ chức Trung ương ban hành Hướng dẫn số 17- HD/BTCTW, ngày 30/01/2013 về việc thực hiện thí điểm việc kết nạp những người là chủ doanh nghiệp tư nhân đủ tiêu chuẩn vào Đảng. Trong 5 năm qua, Đảng bộ Hiệp hội đã thực hiện hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương và dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội, đến nay Đảng bộ đã vinh dự kết nạp được 03 đồng chí là chủ doanh nghiệp vào Đảng; kết nạp được 12 quần chúng ưu tú là những gương mặt tiêu biểu trong phong trào sản xuất kinh doanh, là những kỹ sư trẻ có nhiều sáng tạo đổi mới trong mọi lĩnh vực vào Đảng. “Với những tiêu chuẩn theo quy định, chúng tôi đã quan tâm xét chọn những doanh nghiệp luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được bằng khen của Thành phố và các tổ chức như VCCI, MTTQ, các các hiệp hội với những thành tích trong sản xuất kinh doanh và đảm bảo quyền lợi thu nhập cho người lao động, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội” Bí thư Đảng ủy Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội Mạc Quốc Anh nhấn mạnh.
 
Bí thư Đảng ủy Mạc Quốc Anh cũng chúc mừng cá nhân 2 đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời yêu cầu các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội ngày càng phát triển.


Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội Nguyễn Trường Sơn phát biểu chỉ đạo
tại buổi Lễ kết nạp đảng viên
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội Nguyễn Trường Sơn chúc mừng 2 đảng viên mới được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Chúc mừng Đảng bộ Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội có thêm 2 đảng viên mới để cùng với Đảng bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị Đảng bộ Hiệp hội cần tiếp tục quan tâm, dìu dắt, hỗ trợ các đảng viên mới hoàn thành các nhiệm vụ được giao để trở thành đảng viên chính thức. Đồng thời, đề nghị Đảng bộ Hiệp hội tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng các quần chúng ưu tú, nhất là các quần chúng ưu tú là các chủ doanh nghiệp tư nhân được đứng vào hàng ngũ của Đảng, để các đồng chí đảng viên có cơ hội cống hiến sức lực, trí tuệ cho Đảng, Đất nước và Nhân dân.

Một vài hình ảnh về Lễ kết nạp Đảng viên mới: 
 

Các đại biểu làm Lễ Chào cờ

Đảng viên mới Nguyễn Huệ Mỹ đọc lời tuyên thệ

Phó Bí thư Đảng bộ Hanoisme Trịnh Thị Ngân đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới

Hai đảng viên mới Nguyễn Huệ Mỹ và Nguyễn Thế Anh


 
Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 358 lượt xem
CÙNG BLUEWISE THAM GIA NGÀY HỘI IT VIỆT NAM TẠI ÚC CÙNG BLUEWISE THAM GIA NGÀY HỘI IT VIỆT NAM TẠI ÚC
Vietnam IT Day 2023 được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 tại Melbourne là sự kiện giúp thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Australia. Vietnam IT Day 2023 sẽ mang tính kết nối kinh doanh và định hướng doanh nghiệp hơn, nơi các đại diện công nghiệp của hai nước đến trao đổi cơ hội cùng phát triển
29/05/2023 738 lượt xem
Dự án Aid For Trade: Hoàn thành khóa tập huấn kiến thức cho các doanh nghiệp hội viên thuộc Hanoisme Dự án Aid For Trade: Hoàn thành khóa tập huấn kiến thức cho các doanh nghiệp hội viên thuộc Hanoisme
Từ ngày 18/10 - 2/11/2021, Dự án Aid For Trade thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa, Thủ Công, (CH Séc) đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) tổ chức khóa tập huấn kiến thức về xuất nhập khẩu hàng hóa, luật pháp, kinh doanh, tài chính… cho các doanh nghiệp thuộc Hanoisme. Khóa tập huấn được tổ chức với hình thức trực tuyến thông qua nền tảng zoom.
04/11/2021 1.843 lượt xem
Hội thảo “Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19” Hội thảo “Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19”
Từ ngày 25/10 đến ngày 28/10/2021, dự án “Giám sát xu hướng việc làm của sinh viên Việt Nam sau tốt nghiệp” (MOTIVE) tổ chức hội thảo "Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19". Hội thảo do Đại học Thái Nguyên (TNU) chủ trì. Trong điều kiện dịch Covid-19, hội thảo diễn ra theo phương thức trực tuyến thông qua nền tảng Zoom.
27/10/2021 1.839 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành