Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Hiểu bức tranh tài chính để khám “sức khỏe” doanh nghiệp, tìm lối đi “vượt bão” Covid
Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, bài toán tiên quyết với mọi doanh nghiệp là tìm cách duy trì hoạt động không bị gián đoạn bởi tác động của dịch bệnh, hướng tới mục tiêu “sống sót” và tìm kiếm cơ hội “ngược dòng”.
29/07/2021 2.203 Lượt xem

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, bài toán tiên quyết với mọi doanh nghiệp là tìm cách duy trì hoạt động không bị gián đoạn bởi tác động của dịch bệnh, hướng tới mục tiêu “sống sót” và tìm kiếm cơ hội “ngược dòng”.

Để đạt được điều đó, trước tiên, CEO/chủ doanh nghiệp cần hiểu và bảo vệ được “sức khỏe” tài chính của doanh nghiệp mình. Bởi muốn tồn tại hay xa hơn là tận dụng được cơ hội để phục hồi doanh nghiệp trước những tác động nặng nề của Covid-19, doanh nghiệp cần hoạch định một chiến lược tài chính làm “bệ đỡ” chắc chắn để triển khai các hoạt động còn lại.

Cụ thể, CEO/chủ doanh nghiệp phải hiểu rõ các chỉ số tài chính quan trọng, từ đó đánh giá tình hình và đưa ra giải pháp kịp thời, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh nhiều diễn biến phức tạp khó lường như hiện nay.

Nắm bắt bài toán đặt ra cho cộng đồng doanh nghiệp Việt, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (Hanoisme) phối hợp cùng MISA tổ chức hội thảo trực tuyến hoàn toàn miễn phí với chủ đề “Hiểu chỉ số tài chính – Khám sức khỏe doanh nghiệp thời kỳ Covid”. Hội thảo diễn ra vào 9h00-11h00 ngày 06/08/2021, với hình thức online qua ứng dụng Zoom.

 


Các nội dung được chia sẻ tại sự kiện dựa trên những chủ đề “nóng” mà nhiều doanh nghiệp đang đặt ra hiện nay, như:
1. Dòng tiền thu-chi hiện tại như thế nào? Dự báo dòng tiền trong tương lai ra sao, liệu có đủ yếu tố thanh khoản?
2. Nguồn dự phòng ngân sách nào khả thi?
3. Các khoản chi phí nào nên cắt giảm?
4. Mặt hàng nào còn mang lại doanh thu để tập trung sản xuất?

Không chỉ cần hiểu đúng, CEO/chủ doanh nghiệp cũng phải cập nhật, theo dõi liên tục các các chỉ số thì mới có thể xây dựng kịch bản ứng phó nhanh chóng, giảm nhẹ tác động tiêu cực từ bối cảnh thị trường. Điều này sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian nếu chỉ chờ đợi các báo cáo thủ công từ kế toán nên ứng dụng công nghệ để hỗ trợ CEO/chủ doanh nghiệp nắm bắt kịp thời, chính xác tình hình hoạt động của công ty cũng là một chủ đề được chia sẻ tại sự kiện này.

Để công tác tổ chức hội thảo được diễn ra chu đáo, Ban Tổ chức kính mời CEO/chủ doanh nghiệp quan tâm tới chương trình, đăng ký tham dự trước 23h00 ngày 04/08/2021, qua các kênh sau:

– Liên hệ trực tiếp: Mrs. Ngọc Ánh, số điện thoại: 0969 591603
– Hoặc truy cập đường link đăng ký: click tại đây

Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 372 lượt xem
CÙNG BLUEWISE THAM GIA NGÀY HỘI IT VIỆT NAM TẠI ÚC CÙNG BLUEWISE THAM GIA NGÀY HỘI IT VIỆT NAM TẠI ÚC
Vietnam IT Day 2023 được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 tại Melbourne là sự kiện giúp thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Australia. Vietnam IT Day 2023 sẽ mang tính kết nối kinh doanh và định hướng doanh nghiệp hơn, nơi các đại diện công nghiệp của hai nước đến trao đổi cơ hội cùng phát triển
29/05/2023 802 lượt xem
Dự án Aid For Trade: Hoàn thành khóa tập huấn kiến thức cho các doanh nghiệp hội viên thuộc Hanoisme Dự án Aid For Trade: Hoàn thành khóa tập huấn kiến thức cho các doanh nghiệp hội viên thuộc Hanoisme
Từ ngày 18/10 - 2/11/2021, Dự án Aid For Trade thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa, Thủ Công, (CH Séc) đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) tổ chức khóa tập huấn kiến thức về xuất nhập khẩu hàng hóa, luật pháp, kinh doanh, tài chính… cho các doanh nghiệp thuộc Hanoisme. Khóa tập huấn được tổ chức với hình thức trực tuyến thông qua nền tảng zoom.
04/11/2021 1.938 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành