Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Dự án Aid For Trade: Hoàn thành khóa tập huấn kiến thức cho các doanh nghiệp hội viên thuộc Hanoisme
Từ ngày 18/10 - 2/11/2021, Dự án Aid For Trade thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa, Thủ Công, (CH Séc) đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) tổ chức khóa tập huấn kiến thức về xuất nhập khẩu hàng hóa, luật pháp, kinh doanh, tài chính… cho các doanh nghiệp thuộc Hanoisme. Khóa tập huấn được tổ chức với hình thức trực tuyến thông qua nền tảng zoom.
04/11/2021 1.808 Lượt xem
Từ ngày 18/10 - 2/11/2021, Dự án Aid For Trade thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa, Thủ Công, (CH Séc) đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) tổ chức khóa tập huấn kiến thức về xuất nhập khẩu hàng hóa, luật pháp, kinh doanh, tài chính… cho các doanh nghiệp thuộc Hanoisme. Khóa tập huấn được tổ chức với hình thức trực tuyến thông qua nền tảng zoom.

 
Khóa tập huấn được thực thiện với hình thức trực tuyến thông qua nền tảng zoom

Các buổi tập huấn nhằm mục đích chia sẻ những kiến thức mới về đầu tư cũng như các chương trình xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp hội viên của Hanoisme nói chung. Thông qua hoạt động đào tạo lần này, sẽ giúp các doanh nghiệp trẻ của Việt Nam có thêm kiến thức để vạch ra các chiến lược, hướng đi đúng đắn để phát triển bền vững. Đặc biệt, thông qua khóa tập huấn, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ nắm được nhiều hơn các thông tin, thị trường, chính sách của CH Séc để có thể xem xét, đầu tư, hợp tác với các DN đến từ CH Séc.
 
Khóa tập huấn được chia thành 10 buổi với các nội dung được chính gồm: Tình hình hiện tại của các Start-up tại Séc; Chương trình hỗ trợ đầu tư của Cộng hòa Séc; Nation Development Bank (Chương trình hỗ trợ tài chính); Phân tích về hệ sinh thái Start-up mảng công nghệ; Giới thiệu về trường đại học Pargue University chuyên về các ngành kinh doanh và kinh tế; Chương trình giúp đỡ Start-up về các mảng như đầu tư, sales và cách phát triển doanh nghiệp; Chương trình đầu tư của Cộng hòa Séc; Phân tích về thời đại của các Start up trẻ và các chương trình trao đổi kinh nghiệm được tài trợ bởi European Union; Giới thiệu về SME của Cộng hòa Séc và những sự hỗ trợ của họ cho các doanh nghiệp; Phân tích và so sánh về các thị trường cũng như đưa ra những sự đổi mới; Liên minh các ngành công nghiệp và các chương trình xuất khẩu cũng như xúc tiến thương mại tại Cộng hòa Séc. 
 
Tất cả các buổi tập huấn đều được chia sẻ bởi các diễn giả, chuyên gia hàng đầu của CH Séc. Sau khi kết thúc khóa tập huấn, Bộ Công thương, Cộng hoà Séc sẽ cấp Giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia tập huấn.
 
Đến nay, khóa tập huấn đã hoàn thành và đạt được tất cả các mục tiêu đã đề ra. Phía Dự án Aid For Trade thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa, Thủ Công, (CH Séc) và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội đều bày tỏ mong muốn hai bên sẽ tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác, hữu nghị và triển khai thêm nhiều dự án hữu ích để mang lại kiến thức, tầm nhìn cho các doanh nghiệp trực thuộc Hanoisme.
Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 348 lượt xem
CÙNG BLUEWISE THAM GIA NGÀY HỘI IT VIỆT NAM TẠI ÚC CÙNG BLUEWISE THAM GIA NGÀY HỘI IT VIỆT NAM TẠI ÚC
Vietnam IT Day 2023 được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 tại Melbourne là sự kiện giúp thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Australia. Vietnam IT Day 2023 sẽ mang tính kết nối kinh doanh và định hướng doanh nghiệp hơn, nơi các đại diện công nghiệp của hai nước đến trao đổi cơ hội cùng phát triển
29/05/2023 710 lượt xem
Hội thảo “Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19” Hội thảo “Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19”
Từ ngày 25/10 đến ngày 28/10/2021, dự án “Giám sát xu hướng việc làm của sinh viên Việt Nam sau tốt nghiệp” (MOTIVE) tổ chức hội thảo "Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19". Hội thảo do Đại học Thái Nguyên (TNU) chủ trì. Trong điều kiện dịch Covid-19, hội thảo diễn ra theo phương thức trực tuyến thông qua nền tảng Zoom.
27/10/2021 1.808 lượt xem
Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội kết nạp 2 đảng viên mới Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội kết nạp 2 đảng viên mới
Chiều 20/10, Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Huệ Mỹ - Chủ doanh nghiệp tư nhân và đồng chí Nguyễn Thế Anh, quần chúng ưu tú. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội; đồng chí Mạc Quốc Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư kí Hanoisme.
20/10/2021 1.973 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành