Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất tích cực hưởng ứng chương trình chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ
Ngày 27/12/2021, Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất vinh dự là một trong 200 đơn vị được nhận giải thưởng do Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021. Đây là sự công nhận đáng quý dành cho các doanh nghiệp vì sự nỗ lực phát triển kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh Covid hoành hành và có nhiều diễn biến phức tạp.
11/01/2022 1.668 Lượt xem

Ngày 27/12 vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội đã tổ chức “Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2021”. Sự kiện diễn ra long trọng tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp cùng đại diện các cơ quan Trung ương, Bộ ngành, Thành phố, Sở Ban ngành Hà Nội, và Hiệp hội các tỉnh thành phố. Lễ trao giải được tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố, sự phối hợp của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Sở Công thương Hà Nội và Ban thi đua khen thưởng Thành phố.
Chương trình nhằm mục đích tôn vinh và gắn kết những doanh nghiệp nhỏ và vừa Thủ đô đã có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất - kinh doanh năm vừa qua. Đồng thời, đây cũng là diễn đàn để Hiệp hội phát động phong trao thi đua nhằm đẩy mạnh ứng dụng đổi mới khoa học công nghệ trong quản trị doanh nghiệp, hưởng ứng Chương trình chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ. Năm nay, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất (tiền thân là Công ty Cổ phần Nhựa Opec) vinh dự là một trong những doanh nghiệp nhận giải thưởng. Có thể nói, đây là sự công nhận đáng quý dành cho các doanh nghiệp hưởng ứng tích cực chương trình chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ.

Chính thức được phát động vào năm 2020, Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành chương trình và chiến lược về Chuyển đổi số quốc gia. Đây là điều kiện thuận lợi để Việt Nam chủ động khai thác triệt để các cơ hội mà cuộc cách mạng công nghệ mang lại và bứt phá vươn lên, thay đổi thứ hạng quốc gia trên trường quốc tế. Theo lộ trình đề ra, cuộc dịch chuyển này sẽ diễn ra với tốc độ nhanh chóng theo ba trụ cột: Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.
Với vị thế là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực nhựa, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất cũng có nhiều hoạt động hưởng ứng tích cực với chủ trương ứng dụng đổi mới khoa học công nghệ trong quản trị doanh nghiệp và lộ trình chuyển đổi số của Chính phủ. Tháng 10 vừa qua đánh cột mốc quan trọng với buổi khởi động dự án chuyển đổi số Enterprise Resource Planning (“ERP”) của Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất và Tập đoàn FPT – một trong những đơn vị cung cấp giải pháp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Theo đó, Stavian Hóa chất sẽ triển khai phần mềm SAP – một trong những phần mềm ERP hàng đầu được sử dụng bởi các Tập đoàn lớn trên thế giới và tại Việt Nam. Đây là một hệ thống xuyên suốt về quản trị nguồn lực doanh nghiệp thông qua các phân hệ quản lý tài chính, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý bán hàng và mua hàng, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý sản xuất và quản lý nhân sự. Lộ trình chuẩn hóa và triển khai dự án dự kiến kéo dài trong 9 tháng và được chia thành 7 giai đoạn, được xây dựng bài bản và chuyên nghiệp, với các buổi khảo sát, chuẩn bị, thực hành, kiểm tra và chạy thử, nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất cho các quy trình quản lý doanh nghiệp sau này.
Đây thực sự là thay đổi đáng hoan nghênh, góp phần vào sự chuyển mình tích cực của ngành nhựa Việt Nam nói riêng, doanh nghiệp Việt Nam nói chung trong thời đại 4.0. Bước sang giai đoạn 2022 – 2025, lộ trình chuyển đổi số quốc gia sẽ chính thức đi vào giai đoạn tăng tốc với những hành động triển khai cụ thể theo từng ngành, từng lĩnh vực, từng địa phương.

 

Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 348 lượt xem
CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D
Tiền thân của CLB Doanh nhân C&D thành lập từ năm 2016, là thành viên thứ 16 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau dựa trên tiêu chí "Vì Cộng Đồng - Chung tay phát triển - Chia sẻ yêu thương", tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển lớn mạnh hơn.
10/08/2023 438 lượt xem
Tăng tốc chuyển đổi xanh Tăng tốc chuyển đổi "xanh"
Để ngành dệt may Việt Nam nhanh chóng trở lại đường đua xuất khẩu thì việc chuyển dịch theo hướng sản xuất xanh để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường là điều tất yếu.
01/08/2023 330 lượt xem
CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh
(CDS)- Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/71947 - 27/7/2023), Công ty CADI-SUN cùng đại diện phường Hạ Đình đã tới thăm hỏi, tri ân Mẹ VNAH Lê Thị Quýnh.
27/07/2023 287 lượt xem
Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương
Ngày 28/5, Richy đã tham gia gian hàng 0 đồng – mở quầy bánh tặng miễn phí cho hàng nghìn bệnh nhi trong khuôn khổ chương trình “Ngày Hội của bé 2023” do Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức.
29/05/2023 726 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành