Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất tích cực thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội với công tác phòng chống Covid
Trong suốt năm 2021, với những diễn biến vô cùng phức tạp của đại dịch Covid trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng trực tiếp do đại dịch mang lại, nhưng Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất (tiền thân là Công ty Cổ phần Nhựa Opec) vẫn tích cực thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội, chung tay cùng cả nước chống dịch
11/01/2022 1.756 Lượt xem

Nửa đầu năm 2021,
đại dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và khó lường đã tác động không nhỏ đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là 2 đợt bùng phát dịch trong các khu công nghiệp. Là đơn vị phân phối hạt nhựa số 1 Việt Nam và Đông Nam Á, và cũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tự hủy sinh học, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất cũng không tránh khỏi những khó khăn, tác động tiêu cực do ảnh hưởng của dịch như vật tư nguyên liệu đầu vào bị hạn chế, giá cả biến động khó lường,nhân công sản xuất thiếu do chính sách giãn cách của địa phương, v.v…
Tuy nhiên với sự quyết tâm của cả hệ thống, sự chỉ đạo quyết liệt và sáng suốt của Ban lãnh đạo, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất đã vượt qua đại dịch và thu được những kết quả khả quan trong năm 2021. Giá trị sản xuất của cả 2 nhà máy đều ổn định, giá trị sản lượng và doanh thu cũng duy trì đà tăng trưởng. Đó là minh chứng khẳng định vị thế của Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất tại thị trường trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, với việc kích hoạt đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất luôn được chính quyền địa phương đánh giá cao, từ đó góp phần đảm bảo việc làm và chế độ lương thưởng ổn định cho người lao động.
Song song với việc bảo đảm hiệu quả kinh doanh, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất cũng rất quan tâm tới trách nhiệm xã hội, chung tay cùng với chính quyền địa phương trong các hoạt động hỗ trợ đẩy lùi dịch Covid-19. Trong năm 2021, Stavian Hóa chất đã ủng hộ phòng chống Covid-19 với số tiền hơn 3 tỷ đồng tại các địa phương thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, hoặc đóng góp, hỗ trợ việc mua trang thiết bị, máy móc tại các bệnh viện. Những đóng góp này của Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất vô cùng kịp thời và đã góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ công tác chống dịch tại địa phương, cũng như tại một số bệnh viện tuyến đầu như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đức Giang - Hà Nội.
Đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2021, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất cũng luôn nhấn mạnh: Để có thể hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh dài hạn, toàn thể cán bộ, nhân viên Stavian Hóa chất sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa, không chỉ tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Công ty/Nhà máy mà còn thúc đẩy sản xuất kinh doanh tiếp đà tăng trưởng. Mỗi Khối/nhà máy, cá nhân/bộ phận luôn xác định rõ mục tiêu của mình từ đó tập trung cao nhất “trí” và “lực” dốc sức hoàn thành kế hoạch đã đặt ra, tiếp tục đem ra thị trường những sản phẩm hay những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất để vị thế của Công ty ngày một lớn mạnh.

Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 358 lượt xem
CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D
Tiền thân của CLB Doanh nhân C&D thành lập từ năm 2016, là thành viên thứ 16 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau dựa trên tiêu chí "Vì Cộng Đồng - Chung tay phát triển - Chia sẻ yêu thương", tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển lớn mạnh hơn.
10/08/2023 446 lượt xem
Tăng tốc chuyển đổi xanh Tăng tốc chuyển đổi "xanh"
Để ngành dệt may Việt Nam nhanh chóng trở lại đường đua xuất khẩu thì việc chuyển dịch theo hướng sản xuất xanh để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường là điều tất yếu.
01/08/2023 340 lượt xem
CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh
(CDS)- Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/71947 - 27/7/2023), Công ty CADI-SUN cùng đại diện phường Hạ Đình đã tới thăm hỏi, tri ân Mẹ VNAH Lê Thị Quýnh.
27/07/2023 294 lượt xem
Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương
Ngày 28/5, Richy đã tham gia gian hàng 0 đồng – mở quầy bánh tặng miễn phí cho hàng nghìn bệnh nhi trong khuôn khổ chương trình “Ngày Hội của bé 2023” do Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức.
29/05/2023 756 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành