Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
MISA đồng hành cùng doanh nghiệp Việt vượt bão Covid-19
Trước những tác động chưa hồi kết của dịch Covid-19, đặc biệt là trong bối cảnh dịch đang bùng phát như hiện nay, công nghệ có thể nói là “công cụ thiết yếu” để mọi doanh nghiệp có thể duy trì được hoạt động trong giãn cách.
05/11/2021 838 Lượt xem
Trước những tác động chưa hồi kết của dịch Covid-19, đặc biệt là trong bối cảnh dịch đang bùng phát như hiện nay, công nghệ có thể nói là “công cụ thiết yếu” để mọi doanh nghiệp có thể duy trì được hoạt động trong giãn cách.
 
Là một doanh nghiệp có bề dày gần 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, từ trước đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần MISA đã ứng dụng các sản phẩm của chính công ty để đổi mới phương thức làm việc, triển khai mọi hoạt động của đơn vị trên môi trường số, có thể kể tới như: Nền tảng Quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS, phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, chữ ký số… Đây là những công cụ giúp MISA duy trì hệ thống làm việc trong bối cảnh giãn cách, kết nối, tạo động lực làm việc cho đội ngũ gần 2500 nhân sự trên toàn quốc và đảm bảo công tác cung cấp dịch vụ, phục vụ và hỗ trợ khách hàng kịp thời, không gián đoạn.
 
 
Bên cạnh đó, MISA cũng ý thức được trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp duy trì được hoạt động, vượt qua khó khăn của đại dịch. MISA không chỉ cung cấp các giải pháp giúp vận hành doanh nghiệp từ xa, không bị gián đoạn trước tác động của Covid-19, mà còn liên tục kết hợp với các hiệp hội, tổ chức chuyên môn để tổ chức hội thảo nhằm cung cấp kiến thức hữu ích từ các chuyên gia về quản trị, vận hành doanh nghiệp trong bối cảnh làm việc từ xa như hiện nay. Chuỗi hội thảo thu hút hàng ngàn chủ doanh nghiệp/CEO, các nhà quản lý bộ phận/phòng ban tham gia trực tuyến. 
 
Gần 1.000 chủ doanh nghiệp/CEO đã quan tâm, tham gia một trong số các hội thảo trực tuyến do MISA phối hợp tổ chức

MISA cũng dành tặng nhiều chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp trong mùa dịch, nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó. Trong đó, hai nền tảng ghi nhận được nhiều sự quan tâm và ứng dụng của các doanh nghiệp giai đoạn này là: MISA AMIS - Nền tảng Quản trị doanh nghiệp hợp nhất và Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP. 
 
Cụ thể, MISA AMIS giúp mọi hoạt động của doanh nghiệp được liên kết chặt chẽ, “online hóa” toàn bộ quy trình để có thể đối phó với tình huống làm việc từ xa bất cứ khi nào. Hơn 12.000 doanh nghiệp cũng đang ứng dụng MISA AMIS tăng tính linh động trong vận hành, duy trì hoạt động ngay cả trong giãn cách. 
 
 

 
Từ 4 mảng chính: Tài chính - kế toán, Quản lý bán hàng, Quản trị nhân sự và Quản lý điều hành, nền tảng này được chia thành hàng chục ứng dụng nhỏ tương ứng với từng hoạt động của các phòng ban. Doanh nghiệp có nhu cầu đến đâu thì sử dụng các ứng dụng tương ứng, giúp tiết kiệm chi phí đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh, cần tiết giảm tối đa ngân sách nhưng vẫn duy trì được hoạt động từ xa như hiện nay. 
 
Bên cạnh đó, Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP là một trong số những nền tảng Make in Vietnam đã được Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá, tin tưởng lựa chọn đồng hành triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số. Nền tảng giúp doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, chưa có bộ máy kế toán có thể tìm kiếm được kế toán dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp ở bất cứ đâu và bất kỳ khi nào. 

 
Nền tảng giúp các doanh nghiệp này đảm bảo duy trì được công tác tài chính - kế toán không bị gián đoạn trong mùa dịch, luôn đảm bảo tuân thủ các quy định về kê khai thuế chính xác và đúng hạn. Hiện MISA cũng tặng 01 năm tài chính miễn phí sử dụng phần mềm kế toán MISA AMIS Kế toán online cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán qua MISA ASP. 
 
Những công cụ như MISA AMIS hay MISA ASP có thể xem như vaccine để doanh nghiệp “sống chung” và tìm cách phục hồi trong bối cảnh bình thường mới. Đây cũng là những nỗ lực của đội ngũ gần 2500 nhân sự MISA trong việc đồng hành cùng doanh nghiệp “vượt bão” Covid-19 thành công.
Bình luận facebook
Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất giữ vững vị thế trong thị trường ngành nhựa Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất giữ vững vị thế trong thị trường ngành nhựa
Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Công ty Cổ phần Stavian Hóa Chất - Stavian Chemical (tên cũ là Công ty Cổ phần Nhựa Opec) đang là công ty Top đầu về phân phối hạt nhựa tại khu vực và trên thế giới, đồng thời cũng được biết đến như một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy hàng đầu cả nước
11/01/2022 744 lượt xem
Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất tích cực thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội với công tác phòng chống Covid Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất tích cực thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội với công tác phòng chống Covid
Trong suốt năm 2021, với những diễn biến vô cùng phức tạp của đại dịch Covid trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng trực tiếp do đại dịch mang lại, nhưng Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất (tiền thân là Công ty Cổ phần Nhựa Opec) vẫn tích cực thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội, chung tay cùng cả nước chống dịch
11/01/2022 631 lượt xem
Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất tích cực hưởng ứng chương trình chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất tích cực hưởng ứng chương trình chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ
Ngày 27/12/2021, Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất vinh dự là một trong 200 đơn vị được nhận giải thưởng do Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021. Đây là sự công nhận đáng quý dành cho các doanh nghiệp vì sự nỗ lực phát triển kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh Covid hoành hành và có nhiều diễn biến phức tạp.
11/01/2022 648 lượt xem
Tập đoàn Stavian – Bước khởi đầu của hành trình vạn dặm Tập đoàn Stavian – Bước khởi đầu của hành trình vạn dặm
Bài viết truyền cảm hứng về Tập đoàn: Tập đoàn Stavian – Bước khởi đầu của hành trình vạn dặm
07/01/2022 767 lượt xem
Richy – Hoàng Mai: 3 năm liên tiếp ghi danh trong top đầu ngành Thực phẩm – bánh kẹo Việt Richy – Hoàng Mai: 3 năm liên tiếp ghi danh trong top đầu ngành Thực phẩm – bánh kẹo Việt
Theo công bố mới nhất của Vietnam Report, Hoàng Mai cùng thương hiệu Richy là 1 trong 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống của năm 2021. Đây là sự ghi nhận cho sự nỗ lực và những thành tựu của doanh nghiệp trong thời gian qua.
29/11/2021 931 lượt xem
Cà phê Minh Tiến: Đánh thức năng lượng mỗi sáng cho người thưởng thức Cà phê Minh Tiến: Đánh thức năng lượng mỗi sáng cho người thưởng thức
Khởi đầu hành trình từ năm 2000, Minh Tiến ra đời với khát vọng mang lại giá trị nguyên bản và hạnh phúc nơi hạt cà phê sinh ra. Đến nay, Minh Tiến đã trở thành nhà cung cấp cà phê cho các đối tác hàng đầu trên thế giới và phân phối cà phê trên toàn quốc.
29/10/2021 523 lượt xem
Tập đoàn Inox Hoàng Vũ nằm trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam Tập đoàn Inox Hoàng Vũ nằm trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam
Tập đoàn Inox Hoàng Vũ được thành lập từ năm 1993, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực Inox, với phương châm hoạt động “Tồn tại dựa trên chất lượng, phát triển dựa trên uy tín” chúng tôi đã tạo được niềm tin trong lòng đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay chúng tôi có 8 nhà máy với tổng sản lượng trên 70.000 tấn/năm, hơn 100 dây chuyền sản xuất ống hộp Inox lớn nhất Việt Nam, tống số cán bộ công nhân viên gần 1000 người.
22/10/2021 863 lượt xem
Văn Phú – Invest được vinh danh giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” ngay trong lần đầu tham dự Văn Phú – Invest được vinh danh giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” ngay trong lần đầu tham dự
Ngày 8 tháng 10 năm 2021 tại Singapore, Văn Phú – Invest đã vinh dự đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” ngay lần đầu tiên tham dự, giải thưởng do HR Asia – Tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á - tổ chức hàng năm.
09/10/2021 666 lượt xem
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn khẳng định vị thế trong lĩnh vực sản xuất VLXD tại Việt Nam Công ty Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn khẳng định vị thế trong lĩnh vực sản xuất VLXD tại Việt Nam
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn được thành lập từ năm 1959. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Thạch Bàn là một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực sản xuất VLXD tại Việt Nam.
06/10/2021 656 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành