Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
MISA đồng hành cùng doanh nghiệp Việt vượt bão Covid-19
Trước những tác động chưa hồi kết của dịch Covid-19, đặc biệt là trong bối cảnh dịch đang bùng phát như hiện nay, công nghệ có thể nói là “công cụ thiết yếu” để mọi doanh nghiệp có thể duy trì được hoạt động trong giãn cách.
05/11/2021 1.924 Lượt xem
Trước những tác động chưa hồi kết của dịch Covid-19, đặc biệt là trong bối cảnh dịch đang bùng phát như hiện nay, công nghệ có thể nói là “công cụ thiết yếu” để mọi doanh nghiệp có thể duy trì được hoạt động trong giãn cách.
 
Là một doanh nghiệp có bề dày gần 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, từ trước đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần MISA đã ứng dụng các sản phẩm của chính công ty để đổi mới phương thức làm việc, triển khai mọi hoạt động của đơn vị trên môi trường số, có thể kể tới như: Nền tảng Quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS, phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, chữ ký số… Đây là những công cụ giúp MISA duy trì hệ thống làm việc trong bối cảnh giãn cách, kết nối, tạo động lực làm việc cho đội ngũ gần 2500 nhân sự trên toàn quốc và đảm bảo công tác cung cấp dịch vụ, phục vụ và hỗ trợ khách hàng kịp thời, không gián đoạn.
 
 
Bên cạnh đó, MISA cũng ý thức được trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp duy trì được hoạt động, vượt qua khó khăn của đại dịch. MISA không chỉ cung cấp các giải pháp giúp vận hành doanh nghiệp từ xa, không bị gián đoạn trước tác động của Covid-19, mà còn liên tục kết hợp với các hiệp hội, tổ chức chuyên môn để tổ chức hội thảo nhằm cung cấp kiến thức hữu ích từ các chuyên gia về quản trị, vận hành doanh nghiệp trong bối cảnh làm việc từ xa như hiện nay. Chuỗi hội thảo thu hút hàng ngàn chủ doanh nghiệp/CEO, các nhà quản lý bộ phận/phòng ban tham gia trực tuyến. 
 
Gần 1.000 chủ doanh nghiệp/CEO đã quan tâm, tham gia một trong số các hội thảo trực tuyến do MISA phối hợp tổ chức

MISA cũng dành tặng nhiều chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp trong mùa dịch, nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó. Trong đó, hai nền tảng ghi nhận được nhiều sự quan tâm và ứng dụng của các doanh nghiệp giai đoạn này là: MISA AMIS - Nền tảng Quản trị doanh nghiệp hợp nhất và Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP. 
 
Cụ thể, MISA AMIS giúp mọi hoạt động của doanh nghiệp được liên kết chặt chẽ, “online hóa” toàn bộ quy trình để có thể đối phó với tình huống làm việc từ xa bất cứ khi nào. Hơn 12.000 doanh nghiệp cũng đang ứng dụng MISA AMIS tăng tính linh động trong vận hành, duy trì hoạt động ngay cả trong giãn cách. 
 
 

 
Từ 4 mảng chính: Tài chính - kế toán, Quản lý bán hàng, Quản trị nhân sự và Quản lý điều hành, nền tảng này được chia thành hàng chục ứng dụng nhỏ tương ứng với từng hoạt động của các phòng ban. Doanh nghiệp có nhu cầu đến đâu thì sử dụng các ứng dụng tương ứng, giúp tiết kiệm chi phí đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh, cần tiết giảm tối đa ngân sách nhưng vẫn duy trì được hoạt động từ xa như hiện nay. 
 
Bên cạnh đó, Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP là một trong số những nền tảng Make in Vietnam đã được Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá, tin tưởng lựa chọn đồng hành triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số. Nền tảng giúp doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, chưa có bộ máy kế toán có thể tìm kiếm được kế toán dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp ở bất cứ đâu và bất kỳ khi nào. 

 
Nền tảng giúp các doanh nghiệp này đảm bảo duy trì được công tác tài chính - kế toán không bị gián đoạn trong mùa dịch, luôn đảm bảo tuân thủ các quy định về kê khai thuế chính xác và đúng hạn. Hiện MISA cũng tặng 01 năm tài chính miễn phí sử dụng phần mềm kế toán MISA AMIS Kế toán online cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán qua MISA ASP. 
 
Những công cụ như MISA AMIS hay MISA ASP có thể xem như vaccine để doanh nghiệp “sống chung” và tìm cách phục hồi trong bối cảnh bình thường mới. Đây cũng là những nỗ lực của đội ngũ gần 2500 nhân sự MISA trong việc đồng hành cùng doanh nghiệp “vượt bão” Covid-19 thành công.
Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 330 lượt xem
CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D
Tiền thân của CLB Doanh nhân C&D thành lập từ năm 2016, là thành viên thứ 16 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau dựa trên tiêu chí "Vì Cộng Đồng - Chung tay phát triển - Chia sẻ yêu thương", tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển lớn mạnh hơn.
10/08/2023 423 lượt xem
Tăng tốc chuyển đổi xanh Tăng tốc chuyển đổi "xanh"
Để ngành dệt may Việt Nam nhanh chóng trở lại đường đua xuất khẩu thì việc chuyển dịch theo hướng sản xuất xanh để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường là điều tất yếu.
01/08/2023 315 lượt xem
CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh
(CDS)- Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/71947 - 27/7/2023), Công ty CADI-SUN cùng đại diện phường Hạ Đình đã tới thăm hỏi, tri ân Mẹ VNAH Lê Thị Quýnh.
27/07/2023 277 lượt xem
Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương
Ngày 28/5, Richy đã tham gia gian hàng 0 đồng – mở quầy bánh tặng miễn phí cho hàng nghìn bệnh nhi trong khuôn khổ chương trình “Ngày Hội của bé 2023” do Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức.
29/05/2023 700 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành