Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
SHB khai trương Ngân hàng TNHH MTV 100% vốn của SHB tại Lào
Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã long trọng tổ chức Lễ khai trương Ngân hàng TNHH MTV 100% vốn của SHB tại Lào, trên cơ sở chuyển đổi SHB Chi nhánh Lào
18/01/2016 1.233 Lượt xem
 
Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách hàng!
 
Được sự chấp thuận của Chính phủ Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chính phủ Lào và Ngân hàng Quốc gia Lào, ngày 15/1/2016 tại Viêng Chăn, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã long trọng tổ chức Lễ khai trương Ngân hàng TNHH MTV 100% vốn của SHB tại Lào, trên cơ sở chuyển đổi SHB Chi nhánh Lào.
 
Tại thời điểm SHB khai trương Ngân hàng “con” tại Viêng Chăn, SHB là một trong 02 Ngân hàng TMCP Việt Nam đầu tiên được cấp phép thành lập Ngân hàng TNHH MTV 100% vốn tại Lào. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn trong lộ trình phát triển , mở rộng quy mô và hệ thống mạng lưới vươn ra quốc tế của SHB. SHB Lào ra đời sẽ mang tới cho SHB nhiều cơ hội trong việc khai thác, tận dụng hết tiềm năng rộng lớn và đầy hứa hẹn của thị trường Lào, thu hút đầu tư, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của SHB trên thị trường tài chính Việt Nam, Lào và quốc tế song hành với sứ mệnh phát triển tầm nhìn, thương hiệu SHB với quốc tế, góp phần thúc đẩy quan hệ láng giềng hữu nghị giữa Việt Nam và Lào


 
 
Tại Lễ khai trương, thay mặt HĐQT SHB, Chủ tịch SHB Đỗ Quang Hiển đã trao 50.000 USD ủng hộ nước bạn Lào. Bà Viêng Xa Vẳn Đuông Xa Văn, Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã nhận món quà ủng hộ này từ SHB.
 
Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc SHB, kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên SHB Lào cho biết: “Thành lập ngân hàng TNHH MTV 100% vốn của SHB tại Lào nói riêng cũng như tại nước ngoài nói chung là kế hoạch SHB đã ấp ủ từ lâu nhằm hiện thực hóa kế hoạch mở rộng hệ thống mạng lưới và sự hiện diện của SHB ra thị trường quốc tế. Chúng tôi kì vọng rằng với một diện mạo và quy mô lớn hơn, SHB Lào sẽ hoạt động thật tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng của đông đảo khách hàng là các TCKT, cá nhân tại Lào cũng như các DN Việt Nam đầu tư qua Lào, đồng thời khai thác tiềm năng thị trường của đất nước Triệu Voi, tạo công ăn việc làm cho người lao động bản xứ, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Lào”.
 
Nhân dịp ra mắt, Ngân hàng TNHH MTV 100% vốn của SHB tại Lào, SHB Lào tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại “Khai trương rộn ràng - Hàng ngàn quà tặng” cho tất cả khách hàng đến giao dịch mở tài khoản, chuyển, nhận tiền trong nước và thanh toán quốc tế, nộp tiền, gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Theo đó, với từng hạn mức gửi tiết kiệm theo quy định của chương trình, khách hàng có cơ hội nhận nhiều quà tặng thiết thực và hấp dẫn. Chương trình áp dụng trong một tháng từ 15/1/2016 đến hết ngày 15/2/2016.
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ngân hàng TNHH Một thành viên Sài Gòn - Hà Nội Lào tại địa chỉ: Tổ 1 đường Lanexang, bản Hatsadytai, Huyện Chanthabuly, Thủ đô Viêng Chăn, Lào. Điện thoại: (+856) 21 968888; Fax: (+856) 21 968899.
 
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ SHB trong suốt thời gian qua.
 
Kính chúc Quý Khách hàng và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
 
Bình luận facebook
Phó Chủ tịch HANOISME Mạc Quốc Anh: Hà Nội cần mạnh dạn hơn vì nền kinh tế không thể đợi thêm nữa Phó Chủ tịch HANOISME Mạc Quốc Anh: Hà Nội cần mạnh dạn hơn vì nền kinh tế không thể đợi thêm nữa
Trao đổi với phóng viên An ninh Thủ đô, ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HANOISME) cho rằng Hà Nội cần có những giải pháp mạnh dạn hơn, linh hoạt hơn để thúc đẩy hồi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh, vì nền kinh tế không thể đợi đến khi chúng ta kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh.
11/09/2021 641 lượt xem
Hanoisme hỗ trợ tư vấn chính sách thuế cho doanh nghiệp Hanoisme hỗ trợ tư vấn chính sách thuế cho doanh nghiệp
Chiều 16/3, Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ DN nhỏ và vừa TP Hà Nội (Sở KH&ĐT) tổ chức Diễn đàn DN Hà Nội lần thứ hai (Hanoi Business Forum - HBF) với chủ đề “Tác động của chính sách đến DN khi Việt Nam tham gia Hiệp định CPTPP”
16/03/2018 1.798 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành