Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Hiệp hội

Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội đánh giá cao hoạt động của Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội đánh giá cao hoạt động của Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội
Chiều 15/10, Đoàn khảo sát của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát Tổ chức cơ sở Đảng tại Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội.
Toàn văn đề tài nghiên cứu khoa học “Việt Nam là thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp Fintech” của Tiến sỹ Mạc Quốc Anh Toàn văn đề tài nghiên cứu khoa học “Việt Nam là thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp Fintech” của Tiến sỹ Mạc Quốc Anh
Vừa qua, Học viện Ngân hàng đã tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò của ngân hàng trong xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Fintech”.
Dự án Aid For Trade phối hợp với Hanoisme triển khai chương trình đào tạo nhân lực, hỗ trợ khởi nghiệp Dự án Aid For Trade phối hợp với Hanoisme triển khai chương trình đào tạo nhân lực, hỗ trợ khởi nghiệp
Sáng 9/10, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với Dự án Aid For Trade thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa, Thủ Công, (CH Séc) và Trung Tâm Sáng tạo & Ươm tạo thuộc Đại Học Ngoại Thương (FIIS) thống nhất về chương trình hợp tác đào tạo nguồn nhân lực, hỗ trợ khởi nghiệp.
HANOISME hội đàm trực tuyến với Văn phòng Thương Mại Chile – Việt Nam
HANOISME hội đàm trực tuyến với Văn phòng Thương Mại Chile – Việt Nam
08/09/2021 1.173 lượt xem
Sáng 8/9, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội (Hanoisme) và Văn phòng Thương Mại Chile – Việt Nam đã có buổi Hội đàm trực tuyến để trao đổi, tạo cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị. Qua đó, làm cầu nối hợp tác, thúc đẩy phát triển giao thương giữa cho các doanh nghiệp hai nước Việt Nam - Chile.
Xem chi tiết
Doanh nhân Vũ Thúy Nga: Khó khăn là tạm thời, yêu thương là mãi mãi
Doanh nhân Vũ Thúy Nga: "Khó khăn là tạm thời, yêu thương là mãi mãi"
28/08/2021 856 lượt xem
Dịch Covid-19 bùng phát tại nhiều địa phương, ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp và gây xáo trộn cuộc sống của người lao động, người nghèo, gia đình khó khăn.
Xem chi tiết
Hướng dẫn doanh nghiệp xây dựng quy trình Quản trị nhân sự - Duy trì hiệu suất làm việc từ xa
Hướng dẫn doanh nghiệp xây dựng quy trình Quản trị nhân sự - Duy trì hiệu suất làm việc từ xa
18/08/2021 1.135 lượt xem
Nhằm hỗ trợ kịp thời cho các doanh nghiệp giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng quản lý nhân sự để duy trì hoạt động, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HANOISME) phối hợp cùng Công ty CP MISA tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “Quản trị nhân sự - Duy trì hiệu suất làm việc từ xa”. Bài toán cấp thiết đã tạo nên sức nóng cho sự kiện và thu hút tới gần 1000 các nhà quản lý, người làm nhân sự của các doanh nghiệp tham gia.
Xem chi tiết
Mời tham dự Hội thảo trực tuyến: Quản trị nhân sự - duy trì hiệu suất trong bối cảnh làm việc từ xa
Mời tham dự Hội thảo trực tuyến: Quản trị nhân sự - duy trì hiệu suất trong bối cảnh làm việc từ xa
12/08/2021 1.577 lượt xem
Tiếp nối chuỗi sự kiện chia sẻ kiến thức cho cộng đồng CEO, dự kiến, sáng ngày 18/8/2021, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội sẽ phối hợp với Công ty CP Misa tổ chức Hội thảo trực tuyến: “Quản trị nhân sự, duy trì hiệu suất trong bối cảnh làm việc từ xa”.
Xem chi tiết
Chương trình Đồng Hành Cùng Tuyến Đầu nhận được sự ủng hộ, tham gia của nhiều mạnh thường quân
Chương trình ''Đồng Hành Cùng Tuyến Đầu" nhận được sự ủng hộ, tham gia của nhiều mạnh thường quân
11/08/2021 461 lượt xem
Tính đến ngày 10/08/2021 là tròn 20 ngày cho Chương trình ''Đồng Hành Cùng Tuyến Đầu" Do Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa TP. Hà Nội - VPMN cùng Liên Minh các CLB Miền Nam đồng tổ chức. BTC chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, đồng hành của các CLB, các doanh nghiệp, doanh nhân, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.
Xem chi tiết
Hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp thông qua các chỉ tiêu tài chính để xác định năng lực doanh nghiệp
Hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp thông qua các chỉ tiêu tài chính để xác định năng lực doanh nghiệp
10/08/2021 778 lượt xem
Nhằm tiếp tục hỗ trợ lãnh đạo các doanh nghiệp hiểu được các chỉ số tài chính để đánh giá năng lực của chính DN mình, sáng 10/8, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HANOISME) phối hợp với Công ty CP Misa tổ chức hội thảo trực tuyến “Hiểu chỉ số tài chính, khám sức khỏe doanh nghiệp trong thời kỳ Covid-19” lần thứ 2.
Xem chi tiết
HANOISME và các doanh nghiệp Thủ đô chung tay góp sức phòng chống dịch Covid-19
HANOISME và các doanh nghiệp Thủ đô chung tay góp sức phòng chống dịch Covid-19
09/08/2021 750 lượt xem
Tiếp nối chương trình ủng hộ, giúp đỡ các cơ quan, đơn vị, các hoàn cảnh khó khăn phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 9/8, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HANOISME) cùng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã tổ chức trao tặng những vật dụng y tế cho công tác chữa trị và dập dịch tại bệnh viện Phổi Hà Nội. Tham dự buổi trao tặng có ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HANOISME; bà Lê Dung, ủy viên BCH HANOISME.
Xem chi tiết
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành