Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Hanoi Telecom vinh danh tại Cúp Thăng Long 2022
16/11/2022 217 Lượt xem

Ngày 10/11/2022 tại Nhà hát Lớn Hà Nội (Hà Nội), Công ty cổ phần Viễn thông Hà Nội - Hanoi Telecom đã vinh dự nhận Cúp và Cờ thi đua khen thưởng giành cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của UBND TP.Hà Nội trong khuôn khổ Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2022.

Hanoi Telecom vinh dự nhận cúp Thăng Long tại Lễ tôn vinh "Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2022”  

Là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của Thủ đô & chủ động trong hội nhập kinh tế quốc tế, Lễ tôn vinh năm nay có chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp hội nhập, phát triển” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội chủ trì, phối hợp các đơn vị tổ chức.

Năm 2022 có hơn 362.000 doanh nghiệp đề cử tham gia giải thưởng. Hội đồng bình chọn đã chọn ra 200 thương hiệu tiêu biểu để trao giải. Trong đó có 1 tập thể và 1 cá nhân được nhận Huân chương Lao động hạng Ba; 1 đơn vị được tặng Cờ thi đua của Chính phủ; 16 đơn vị được nhận Cúp Thăng Long; 71 đơn vị và cá nhân được nhận Cờ thi đua và Bằng khen của UBND thành phố. Ngoài ra, có 42 đơn vị và cá nhân được nhận Bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng Kỷ niệm chương của Hiệp hội… Mặc dù có nhiều thách thức đối với nền kinh tế Việt Nam, khi giá cả nguyên liệu đầu vào tăng cao, những bất ổn do cuộc xung đột ở một số nơi trên thế giới cũng như khó khăn do đại dịch Covid-19 để lại, nhưng việc tổ chức và hưởng ứng, động viên các doanh nghiệp, doanh nhân nhân “Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” nhằm khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp đối với giới công thương Việt Nam.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, Hanoi Telecom không ngừng hoàn thiện hạ tầng và hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ của mình với mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất, sản phẩm đáng tin cậy và dịch vụ tận tâm nhất cho khách hàng. Với phương châm sáng tạo - hợp tác - tận tâm, trong nhiều năm qua phong trào thi đua tại Hanoi Telecom luôn được duy trì và phát huy, luôn đồng lòng, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức; thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa phục hồi kinh tế, chăm lo việc làm, thu nhập và đời sống cho người lao động đồng thời thực hiện tốt các công tác an sinh xã hội. 

Hanoi Telecom luôn nhận thức rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của mình với xã hội. Ngay khi dịch bùng phát, Hanoi Telecom đã tham gia các hoạt động ủng hộ phòng chống dịch bằng cả trái tim với những đóng góp cả về vật chất và tinh thần. Bên cạnh đó với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho các trẻ em, những khu vực xa xôi, còn gặp nhiều khó khăn, CLB thiện nguyện “Cánh buồm xanh” của Công ty đã được thành lập với hàng loạt các dự án như trao tặng 500 máy tính bảng theo chương trình “Sóng và máy tính” của Thủ tướng chính phủ phát động, thực hiện hỗ trợ chuyển đổi số tại các xã vùng sâu xa của tỉnh Điện Biên, Hà Giang, Nam Định; Dự án xây dựng Bếp ăn tại điểm trường Chim Vàn, Sơn La; kết hợp cùng Viện huyết học Trung ương tham gia tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo” thường niên, tổ chức khám chữa bệnh cho các gia đình có thân nhân là liệt sỹ tại Hải Dương…

Song song với Cúp Thăng Long, Hanoi Telecom tiếp tục nhận được Cờ thi đua khen thưởng của UBND TP. Hà Nội

Chia sẻ sau buổi Lễ tôn vinh năm nay, bà Nguyễn Hiền Phương – Phó tổng giám đốc Hanoi Telecom chia sẻ: “Với tinh thần và quyết tâm cao, trong 2 năm qua chúng tôi đã có nhiều giải pháp vừa đảm bảo công tác phòng dịch vừa chủ động thích ứng để tiếp tục duy trì và tăng trưởng lợi nhuận tối đa. Giải thưởng năm nay là vinh dự và sự khích lệ rất lớn dành cho Hanoi Telecom vì những hoạt động cộng đồng. Hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển đột phá để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của kinh tế - xã hội và của một Việt Nam hùng cường.

“Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2022” sẽ tạo sức mạnh đoàn kết giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong thành phố, xây dựng thế vững chắc để hội nhập và phát triển bền vững. Không chỉ với Hanoi Telecom mà với cả các doanh nghiệp tham dự được tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng có lợi, bản lĩnh trí tuệ, tinh thần khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo; đổi mới mô hình quản trị doanh nghiệp và phát triển bền vững.


Hanoi Telecom là doanh nghiệp viễn thông và công nghệ thông tin tư nhân duy nhất với đầy đủ giấy phép. Được thành lập vào tháng 5/2001, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay Hanoi Telecom đang dần khẳng định thêm vị thế trên thị trường với những sản phẩm nổi bật như:

  • Trung tâm dữ liệu EcoDC - là trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ Tier III về cả thiết kế (TCDD) và xây dựng vận hành (TCCF), cấp bởi Uptime Insitute.

  • Ngoài ra, Hanoi Telecom đang mở rộng các phạm trù kinh doanh và kêu gọi đầu tư, hợp tác quốc tế vào các mảng dịch vụ lõi như: Dịch vụ viễn thông, Công nghệ thông tin, Dịch vụ kỹ thuật và Năng lượng xanh, Logistics và thương mại; với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hiệu quả, tin cậy và phù hợp cho các đối tượng khách hàng từ doanh nghiệp cá nhân đến nhà nước.

 

Bình luận facebook
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành