Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
CADI-SUN và TGĐ Phạm Lương Hòa nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội
14/11/2022 50 Lượt xem
CADI-SUN và TGĐ Phạm Lương Hòa nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội
Với nhiều thành tích trong phong trào thi đua của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố năm 2022, Công ty CADI-SUN và Chủ tịch HĐQT/TGĐ Phạm Lương Hòa đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TPHN tại Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long, diễn ra tối ngày 10/11.

Với chủ đề Văn hóa doanh nghiệp hội nhập, phát triển Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2022 có sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan Trung ương, Thành ủy, HĐND, UBND, đại sứ quán, tham tán thương mại các nước, hiệp hội các tỉnh, thành và cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô.

Theo Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh, năm 2022 tình hình kinh tế thế giới có nhiều biến động khó lường và khó đoán, ảnh hưởng đến quá trình phục hồi kinh tế của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Tuy nhiên với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị TP, sự đồng lòng quyết tâm của cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô, Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Lũy kế 9 tháng đầu năm, kinh tế Thủ đô tăng trưởng 9,69% - mức tăng cao nhất trong nhiều năm trở lại đây. Đáng chú ý, chỉ số sản xuất công nghiệp của thành phố tăng 8,6%, khu vực bán lẻ và dịch vụ tiêu dùng tăng 21,3%...

Là một doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trên địa bàn Thủ đô, CADI-SUN đã sớm nhận được tình hình và lên kế hoạch sản xuất – kinh doanh phù hợp với bối cảnh mới. Sản phẩm của CADI-SUN luôn đảm bảo tiêu chí “Dây điện tốt – Cáp điện bền” với giá cả phù hợp, cung cấp cho các công trình điện, công trình xây dựng trên cả nước. Bên cạnh đó, là một thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, CADI-SUN cũng luôn đồng hành cùng Hiệp hội trong mọi hoạt động góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế Thủ đô.

Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, góp phần tạo môi trường kinh doanh với tinh thần thượng tôn pháp luật, đề cao đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội và cạnh tranh lành mạnh, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Thủ đô và đất nước.

Bình luận facebook
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành