ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Công ty Dược phẩm Tâm Bình - Thương hiệu dược phẩm Đông dược uy tín

Cập nhật: 19/04/2018
Lượt xem: 1340
Công ty Dược phẩm Tâm Bình:
Thương hiệu dược phẩm Đông dược uy tín
Được thành lập năm 2010 - thời điểm mà thị trường Dược phẩm đã có hàng trăm công ty dược lớn, nhỏ nên công ty Dược phẩm Tâm Bình gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, với phương châm luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu và sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty, đến nay, Tâm Bình đã trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường dược phẩm Việt Nam.
Ngay từ khi thành lập, công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đầu tư một cách quy mô và bài bản. Công ty có nhà máy với diện tích hơn 8.200 m2 (tại khu công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội) được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại. Công ty có vùng chuyên canh chuyên cung cấp dược liệu cho nhà máy để đảm bảo nguồn dược liệu chất lượng, an toàn.
Công ty đã nghiên cứu, kết hợp giữa y học cổ truyền với các phương pháp bào chế hiện đại để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng, được đông đảo người dân cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. Tổng giám đốc công ty, dược sĩ Lê Thị Bình trực tiếp hướng dẫn công nhân cách sao tẩm, chế biến nguyên liệu sao cho đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Để người dân trên mọi miền đất nước đều có cơ hội dùng sản phẩm trong quá trình điều trị bệnh, đặc biệt là giúp cho những người nghèo có cơ hội dùng thuốc, công ty đã cố gắng tiết kiệm các chi phí trong từng khâu nhằm đưa ra sản phẩm có giá cả hợp lý. Đây chính là cái TÂM - kim chỉ nam soi sáng trên mọi chặng đường xây dựng, phát triển của công ty Dược phẩm Tâm Bình.
Nhà máy Dược phẩm Tâm Bình tại KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội
Không chỉ chú trọng đưa ra sản phẩm có chất lượng với giá thành hợp lý mà Tâm Bình còn đẩy mạnh công tác truyền thông nên chỉ sau một thời gian ngắn, các sản phẩm của công ty đã nhanh chóng có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc. Đến nay, Dược phẩm Tâm Bình đã có 350 đại lý phân phối tại 63 tỉnh thành và hàng nghìn nhà thuốc có bán các sản phẩm của công ty. 
Sau 7 năm thành lập, công ty Tâm Bình đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm uy tín như: Viên khớp Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình… được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Đây là những sản phẩm Đông dược có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh phổ biến mà người dân Việt Nam hay mắc phải như: bệnh khớp, bệnh gout, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa…
Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp Vì sự phát triển cộng đồng, Cúp Thương hiệu An toàn vì sức khỏe cộng đồng, Cúp Thương hiệu Dược phẩm Việt Nam… Trong nhiều năm liên tiếp, công ty được Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tặng bằng khen Doanh nghiệp tiêu tiểu Thủ đô.
Viên khớp Tâm Bình đạt danh hiệu
Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2017
Các sản phẩm của công ty được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Huy chương vàng và danh hiệu thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe Cộng đồng… Sản phẩm Viên khớp Tâm Bình được bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” trong nhiều năm. Đây là sự ghi nhận cho những phấn đấu, nỗ lực không ngừng của công ty và khẳng định vị thế, uy tín của thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình trên thị trường, tạo tiền đề để doanh nghiệp phát triển bền vững.
Tuấn Minh
 
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 18
- Tổng truy cập: 1.019.692