Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D
Tiền thân của CLB Doanh nhân C&D thành lập từ năm 2016, là thành viên thứ 16 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau dựa trên tiêu chí "Vì Cộng Đồng - Chung tay phát triển - Chia sẻ yêu thương", tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển lớn mạnh hơn.
10/08/2023 424 Lượt xem
GIỚI THIỆU CLB DOANH NHÂN C&D
Tiền thân của CLB Doanh nhân C&D thành lập từ năm 2016, là thành viên thứ 16 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau dựa trên tiêu chí "Vì Cộng Đồng - Chung tay phát triển - Chia sẻ yêu thương", tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển lớn mạnh hơn.
Với tư cách là một CLB trực thuộc HanoiSME, CLB Doanh nhân C&D không chỉ dừng ở kết nối giao thương trong phạm vi TP.HCM mà còn là một trong những nhịp cầu kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội với TP.HCM và ngược lại.HOẠT ĐỘNG CỦA CLB TRONG THỜI GIAN QUA
Các chương trình kết nối giao thương được tổ chức định kỳ hàng tháng với sự tham gia của đông đảo các doanh nhân mọi ngành nghề. Tại các buổi kết nối kinh doanh, các doanh nghiệp có thể chủ động tìm kiếm, bắt tay và kết nối với nhau; chia sẻ những kinh nghiệm quản trị, kinh doanh, tăng cường các mối quan hệ.
Hiện tại, CLB Doanh nhân C&D có gần 40 thành viên chính thức, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Giai đoạn 2020-2023 là khoảng thời gian có nhiều khó khăn đối với các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và không là ngoại lệ với các doanh nghiệp trong CLB. Tuy nhiên, tính đến tháng 06/2023, đã có 72 buổi “Kết nối giao thương” được tổ chức thành công, với hàng ngàn cơ hội kinh doanh, tổng doanh thu mà các hội viên trao cho nhau đạt hơn 30 tỷ đồng.
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN
Đặc biệt nhất tại C&D, sự gắn kết với nhau giữa các hội viên không chỉ là những mối quan hệ kinh doanh, câu chuyện làm ăn mà còn là những chương trình thiện nguyện đã trở thành “thương hiệu” của CLB trong cộng đồng các CLB doanh nhân tại TPHCM với hai chương trình xuyên suốt hàng năm từ thời điểm thành lập cho đến này là “Tiếp sức đến trường” và “Ấm Áp tình xuân”.


 
CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023
Chương trình Tiếp Sức Đến trường 2023 được triển khai tại điểm trường Lý Tự Trọng ở xã Ea Uy, huyện Krong Pắc, Đắc Lắc. Điểm trường xây từ thời điểm tách tỉnh, nằm trong vùng 3 (đặc biệt khó khăn) ở một vùng lòng chảo, trơ trọi giữa cái nắng gió của Tây Nguyên, 100% con em đồng bào thiểu số, bàn ghế chắp vá, thiếu thốn và vất vả trăm bề. Nhưng bí bức nhất vẫn là không có công trình vệ sinh khi đi học, không có nguồn nước cho sinh hoạt.
 
CLB Doanh Nhân C&D đã kết nối các tấm lòng hảo tâm trong câu lạc bộ và từ mọi miền đất nước, huy động được hơn 400 triệu đồng, đầu tư xây mới khu nhà vệ sinh học đường, hệ thống giếng khoan, tường bao và cổng kiên cố; đồng thời tặng hàng trăm  suất quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Lý Tự Trọng và Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương, để cùng tiếp sức đến trường trong năm học mới.
 
Phần lớn ngân sách đóng góp cho chương trình đến từ các hội viên trong CLB. Đây có thể nói là nét đẹp trở thành truyền thống của CLB trong công tác thiện nguyện những năm qua.
 
Trong số các nhà Tài trợ Kim cương của chương trình là hội viên của C&D: Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Thái An Gia, Công ty Hùng Vương; Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng Bình Tâm Brother cũng là một thành viên của Hà nội SME. Ngoài ra, nhà tài trợ vàng của chương trình Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Điện hoa cũng là hội viên của C&D.
Bên cạnh đó, tinh thần thiện nguyện cũng được lan tỏa trong cộng đồng các doanh nhân, từ đó có sự tham gia của các CLB Doanh nghiệp như HCA, GBI, VBCA, CLB Doanh nhân họ Trần…
 
Vào ngày 19/6/2023, Chương trình đã tiến hành Lễ Khởi công các công trình xây dựng. 
Ngày 5/8/2023, CLB Doanh nhân C&D đã tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao các công trình và trao tặng toàn bộ số hàng hóa thiện nguyện cho 2 điểm trường tại xã Ea Uy, Đắc Lắc.
 
Cơ cấu hàng quà với tổng trị giá gần 500 triệu đồng, bao gồm:
1. Phần xây dựng:
- Xây dựng một nhà vệ sinh mới;
- Hệ thống giếng khoan;
- Hàng rào, cổng;
- Sơn lại toàn bộ trường.
Tổng kinh phí cho hạng mục xây dựng trên khoảng 250 triệu
 
2. Phần quà cho học sinh và gia đình (đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm).
Cùng khoảng 3 tấn hàng hóa khác (sách, áo quần, giày dép, nồi cơm điện…)
Trị giá khoảng hơn 100 triệu đồng.
 
3. Phần quà từ Tổng Công ty 22 (Bộ Quốc Phòng) dành cho Trường Mầm non Hoa Hướng Dương trị giá hơn 80 triệu đồng.
 
Lễ bàn giao có sự tham gia của các vị lãnh đạo của cơ quan chủ quản CLB, BCH CLB và lãnh đạo chính quyền địa phương:
 • Ông Mạc Quốc Anh, PCT kiêm TTK Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội; ông Từ Nguyên Bình, PCT, Trưởng VPPN của Hiệp hội; Đại tá Tạ Cao Phong, PCT Hiệp Hội, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty 22 (Bộ Quốc Phòng).
 • Ông Huỳnh Hồng – Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Krông Pắc,
 • Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã Ea Uy,
 • Bà Phạm Đăng Thu Thảo, Chủ tịch CLB Doanh nhân C&D.
 • Và hơn 130 doanh nhân, doanh nghiệp đi theo đoàn caravan TSĐT.
 
Bà Phạm Đăng Thu Thảo, Chủ tịch CLB chia sẻ “Với CLB Doanh nhân C&D, chúng tôi tin rằng sự hỗ trợ này không chỉ đơn thuần là những món quà vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần để các em cố gắng vượt qua khó khăn, phấn đấu, nỗ lực trong học tập và rèn luyện để sau này trở thành công dân tốt cho xã hội, và quay về xây dựng bản làng phát triển”.
 
Bà Nguyễn Hoàng Oanh, Trưởng Ban Tổ chức Chương trình cũng nhấn mạnh thêm "công trình nhà vệ sinh này khi được đưa vào sử dụng sẽ giúp cho các em học sinh tại điểm trường sử dụng nhà vệ sinh sạch sẽ, thân thiện. Đây là cũng điều kiện để các em học sinh cải thiện sức khỏe và yên tâm học tập. Đồng thời, khi khánh thành trong chương trình Caravan, với sự góp mặt của hơn 130 doanh nhân - doanh nghiệp, sẽ lan tỏa các giá trị nhân văn, thu hút sự tham gia của đông đảo các nguồn lực xã hội khác, cùng có thêm những công trình phúc lợi thiết thực cho địa phương".


 


CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN
Chuyến Caravan Tiếp Sức Đến Trường 2023 kéo dài 3 ngày 2 đêm (từ 4-6/8/2023) với hơn 130 chủ doanh nghiệp cùng 33 xe ô tô, xuất phát từ TPHCM đến Đắc Lắc và về lại TPHCM, trên cung đường Tây Nguyên huyền thoại, một hành trình gắn kết những doanh nhân trên cung đường thiện nguyện.
Ngày 5/8/2023, đoàn tham gia Lễ khánh thành, bàn giao các công trình và trao tặng toàn bộ số hàng hóa thiện nguyện cho 2 điểm trường tại xã Ea Uy, Đắc Lắc.
 
Cũng trong chương trình, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà các chiến sỹ biên phòng đang làm nhiệm vụ tại cột mốc 53 (thuộc Đồn Biên Phòng Đắk Tiên). Tại cột mốc giữa rừng biên giới, đoàn đã thực hiện nghi thức chào cờ và nghe lực lượng biên phòng thông tin về mốc giới, công tác giữa gìn an ninh biên giới và chủ quyền quốc gia.
 
Liên hệ thông tin: Ông Bùi Ngọc Quang, PCT Thường Trực, 0903090568.Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 330 lượt xem
Tăng tốc chuyển đổi xanh Tăng tốc chuyển đổi "xanh"
Để ngành dệt may Việt Nam nhanh chóng trở lại đường đua xuất khẩu thì việc chuyển dịch theo hướng sản xuất xanh để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường là điều tất yếu.
01/08/2023 316 lượt xem
CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh
(CDS)- Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/71947 - 27/7/2023), Công ty CADI-SUN cùng đại diện phường Hạ Đình đã tới thăm hỏi, tri ân Mẹ VNAH Lê Thị Quýnh.
27/07/2023 277 lượt xem
Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương
Ngày 28/5, Richy đã tham gia gian hàng 0 đồng – mở quầy bánh tặng miễn phí cho hàng nghìn bệnh nhi trong khuôn khổ chương trình “Ngày Hội của bé 2023” do Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức.
29/05/2023 700 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
 • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
 • Email: vp@hanoisme.vn
 • Website: www.hanoisme.vn
 • Người chịu trách nhiệm nội dung:
  Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành