Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
200 doanh nghiệp kết nối giao thương nâng cao cạnh tranh
20/03/2023 466 Lượt xem

Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh kỷ nguyên “Những tế bào bền vững” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (Hanoisme) tổ chức sáng 17/3, tại Hà Nội 10 hiệp hội và gần 200 doanh nghiệp đã tham gia kết nối giao thương để nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm.

Theo Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hanoisme Mạc Quốc Anh, kết thúc năm 2022, Việt Nam có nhiều chính sách để mở cửa, hội nhập kinh tế quốc tế để đưa các sản phẩm dịch vụ, hàng hóa của các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ được phân phối trở lại nhằm đạt được mục tiêu tăng trưởng GDP 2023 đạt từ 7,5 - 8%.


Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hanoisme Mạc Quốc Anh phát biểu tại sự kiện.
Ảnh: Đức Minh

Đáng chú ý, trong bối cảnh các nước châu Âu đang hạn chế trong việc đầu tư ra thị trường các nước đang phát triển. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn đang được các nước trong khối Hiệp định thương mại tự do (FTA) hết sức quan tâm.


Tại sự kiện các chủ doanh nghiệp đã được khám sức khỏe. Ảnh: Đức Minh

Để đạt mục tiêu tăng trưởng GDP cũng như đón các nguồn vốn FDI, việc tổ chức các hoạt động kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam, cũng như kết nối giao thương với các thành viên của các hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành và Hà Nội để nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm là hết sức quan trọng.

“Điều này sẽ giúp các sản phẩm hàng hóa của Việt Nam đạt được tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu của thị trường nhập khẩu” - ông Mạc Quốc Anh khẳng định.

Đồng thời cho rằng, bên cạnh việc kết nối các doanh nghiệp trong nước với nhau, cần kết nối doanh nghiệp trong nước với các tập đoàn đa quốc gia. Đơn cử với tập đoàn số 1 về dịch vụ y tế tái sinh và thẩm Mỹ công nghệ cao tại Nhật Bản chuyên chăm sóc sức khỏe chủ doanh nghiệp, loại bỏ bệnh tật, giúp trẻ khỏe bằng các liệu pháp tế bào gốc, lọc máu, NMN (cải lão hoàn đồng)… Điều này giúp hỗ trợ, nâng cao sức khỏe của doanh nghiệp về nguồn vốn, quản trị, sản xuất kinh doanh,…

 


Trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP tại sự kiện. Ảnh: Đức Minh

Là doanh nghiệp hàng đầu về y tế tái sinh và thẩm mỹ công nghệ cao, tham dự sự kiện, Tổng Giám đốc Tập đoàn Ever tại Việt Nam Ngô Thị Ngọc Mai cũng kỳ vọng thông qua sự kiện sẽ kết nối, đồng hành với cộng đồng doanh nghiệp thuộc Hanoisme nói riêng, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

“Ngoài việc trở thành khách hàng của nhau, thông qua hoạt động kết nối giao thương này, chúng tôi có thể gặp gỡ, kết nối và trở thành đối tác của nhau trong nhiều lĩnh vực” - bà Ngô Thị Ngọc Mai chia sẻ.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, ông Mạc Quốc Anh nhấn mạnh, trong thời gian tới, Hanoisme sẽ tiếp tục kết nối giao thương giữa hiệp hội các tỉnh, thành và Hà Nội. Điều này giúp cho các chủ trương chính sách, cơ chế, giải pháp, đặc biệt là các giải pháp hỗ trợ về nguồn vốn, giải pháp về mặt thị trường, đổi mới về công nghệ sẽ được lan tỏa đến các doanh nghiệp tại thành phố Hà Nội cũng như các doanh nghiệp cả nước.

Trong khuôn khổ của sự kiện đã diễn ra hoạt động trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP của các tỉnh, thành. Thông qua đó, các doanh nghiệp, chủ thể OCOP cũng kỳ vọng sẽ kết nối với các đơn vị phân phối, để có thể cùng nhau tiêu thụ sản phẩm OCOP cũng như đặc sản vùng miền của các tỉnh, thành.


 
Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 348 lượt xem
CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D
Tiền thân của CLB Doanh nhân C&D thành lập từ năm 2016, là thành viên thứ 16 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau dựa trên tiêu chí "Vì Cộng Đồng - Chung tay phát triển - Chia sẻ yêu thương", tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển lớn mạnh hơn.
10/08/2023 438 lượt xem
Tăng tốc chuyển đổi xanh Tăng tốc chuyển đổi "xanh"
Để ngành dệt may Việt Nam nhanh chóng trở lại đường đua xuất khẩu thì việc chuyển dịch theo hướng sản xuất xanh để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường là điều tất yếu.
01/08/2023 330 lượt xem
CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh
(CDS)- Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/71947 - 27/7/2023), Công ty CADI-SUN cùng đại diện phường Hạ Đình đã tới thăm hỏi, tri ân Mẹ VNAH Lê Thị Quýnh.
27/07/2023 287 lượt xem
Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương
Ngày 28/5, Richy đã tham gia gian hàng 0 đồng – mở quầy bánh tặng miễn phí cho hàng nghìn bệnh nhi trong khuôn khổ chương trình “Ngày Hội của bé 2023” do Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức.
29/05/2023 726 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành