Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh
(CDS)- Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/71947 - 27/7/2023), Công ty CADI-SUN cùng đại diện phường Hạ Đình đã tới thăm hỏi, tri ân Mẹ VNAH Lê Thị Quýnh.
27/07/2023 277 Lượt xem
(CDS)- Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/71947 - 27/7/2023), Công ty CADI-SUN cùng đại diện phường Hạ Đình đã tới thăm hỏi, tri ân Mẹ VNAH Lê Thị Quýnh. Chiến tranh lùi xa gần 50 năm nhưng nỗi đau mà nó để lại vẫn dai dẳng, âm ỉ trong lòng người Việt. Lịch sử dựng và giữ nước, hiếm đất nước nào phải trải qua nhiều cuộc chiến tranh chống xâm lược như đất nước ta, hiếm dân tộc nào kinh qua nhiều gian khổ, mất mát như dân tộc ta và cũng hiếm có người mẹ nào kiên cường, gan góc hơn Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) “sáng chắn bão dông, chiều ngăn nắng lửa”, những người đã nén đau thương, gạt nước mắt tiễn chồng, con ra trận vì độc lập, tự do của Tổ quốc.  
Theo thống kê, trải qua các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, có khoảng 1,2 triệu người con ưu tú ngã xuống, hiện còn khoảng 200.000 hài cốt liệt sĩ chưa được tìm thấy; khoảng 300.000 liệt sĩ chưa xác định được danh tính. Từ bắc tới nam đâu đâu cũng có nghĩa trang liệt sĩ, tượng đài Tổ quốc ghi công. Mỗi tấc đất, thước biển đều thấm đẫm máu xương của lớp lớp thế hệ cha ông.

Phát huy truyền thống đền ơn đáp nghĩa, sáng 22-7, Công ty CADI-SUN cùng đại diện phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã đến thăm hỏi, chúc sức khỏe và gửi lời tri ân đến Mẹ VNAH Lê Thị Quýnh nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/71947 - 27/7/2023).Mẹ Quýnh là Mẹ VNAH còn lại duy nhất trên địa bàn quận Thanh Xuân. Bước sang tuổi 93, tuy trí nhớ giảm sút và đi lại có chút khó khăn nhưng gương mặt Mẹ vẫn hồng hào, tươi tắn. Tại buổi trò chuyện, đại diện CADI-SUN đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Tập thể CBCNV công ty mong Mẹ luôn sống vui, sống khỏe và mãi là biểu tượng bất khuất về đức hy sinh, lòng yêu nước cho các thế hệ con cháu noi theo.
Trong những năm qua, bên cạnh sản xuất kinh doanh, CADI-SUN luôn tích cực tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng, đền ơn đáp nghĩa, trong đó có việc chăm sóc, phụng dưỡng suốt đời Mẹ VNAH. Đây không chỉ là trách nhiệm của doạnh nghiệp mà còn thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhắc nhở CBCNV công ty không quên nguồn cội, mãi mãi khắc sâu công lao to lớn của thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng và bảo vệ Tổ quốc.

Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 330 lượt xem
CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D
Tiền thân của CLB Doanh nhân C&D thành lập từ năm 2016, là thành viên thứ 16 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau dựa trên tiêu chí "Vì Cộng Đồng - Chung tay phát triển - Chia sẻ yêu thương", tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển lớn mạnh hơn.
10/08/2023 423 lượt xem
Tăng tốc chuyển đổi xanh Tăng tốc chuyển đổi "xanh"
Để ngành dệt may Việt Nam nhanh chóng trở lại đường đua xuất khẩu thì việc chuyển dịch theo hướng sản xuất xanh để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường là điều tất yếu.
01/08/2023 315 lượt xem
Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương
Ngày 28/5, Richy đã tham gia gian hàng 0 đồng – mở quầy bánh tặng miễn phí cho hàng nghìn bệnh nhi trong khuôn khổ chương trình “Ngày Hội của bé 2023” do Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức.
29/05/2023 700 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành