ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Khóa huấn luyện “Lập kế hoạch kinh doanh” và Cuộc thi “Nữ doanh nhân Lập kế hoạch kinh doanh để thành công”

Cập nhật: 20/09/2021
Lượt xem: 128
Trong khuôn khổ Dự án Nâng cao năng lực cạnh tranh trên môi trường số cho doanh nghiệp nữ làm chủ tại Việt Nam (e-SWB Vietnam), Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) - Bộ Công Thương đã phối hợp với Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam xây dựng và phát triển thành công các khóa học trực tuyến về các chủ đề sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu trên nền tảng đào tạo trực tuyến (Vietrade Edu) của Cục XTTM.

Đây là hoạt động nhằm giới thiệu phương thức học trực tuyến (E-learning) tới các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nhân nữ Việt Nam; tập trung nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của các kỹ năng xúc tiến thương mại đối với các doanh nghiệp và hỗ trợ các doanh nghiệp và các nữ doanh nhân kinh doanh có tư duy chiến lược.
 
Theo kế hoạch hoạt động, tiếp sau khoá huấn luyện, Cục XTTM và Đại sứ quán Hà Lan tổ chức Cuộc thi “Nữ doanh nhân lập kế hoạch kinh doanh để thành công” nhằm nâng cao năng lực và khuyến khích các doanh nhân nữ sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu một cách bài bản, có chiến lược và có kỹ năng lập kế hoạch để tối ưu hoá hiệu quả hoạt động trên thực tế.
 
Để chuẩn bị kiến thức cho doanh nghiệp tham gia và khởi động Cuộc thi, Cục XTTM và Đại Sứ quán Hà Lan triển khai khóa huấn luyện trực tuyến số 01 với chủ đề “Lập kế hoạch kinh doanh” cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, thông tin chi tiết như sau:
 
- Thời gian: 08:00 – 12:00, ngày 24 tháng 9 năm 2021.
 
- Hình thức: Trực tuyến thông qua nền tảng Zoom.
 
- Thành phần/Đối tượng tham dự: (1) Lãnh đạo, giám đốc điều hành, quản lý doanh nghiệp; (2) Các cá nhân, cán bộ, nhân viên chuyên trách từ tổ chức/doanh nghiệp mong muốn nâng cao năng lực về Lập kế hoạch kinh doanh; (3) Đặc biệt ưu tiên các doanh nhân nữ.
 
- Chi phí tham dự: Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương và Đại sứ quán Hà Lan hỗ trợ.
 
- Xin lưu ý:
 
(1) Các doanh nhân nữ sau khi tham dự khoá học, mong muốn tham gia Cuộc thi và có nhu cầu cần được chuyên gia của Dự án hướng dẫn lập Kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp, đăng ký ngay sau khoá học với Ban Tổ chức để được đưa vào danh sách nhận tư vấn.
 
(2) Tất cả học viên tham gia khoá huấn luyện sẽ được cấp tài khoản học tập khoá Lập kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp trên nền tảng Vietrade Edu trong vòng 02 tháng miễn phí.
 
Các Đơn vị, Doanh nghiệp quan tâm tham gia, đề nghị gửi thông tin đăng ký theo đường dẫn/link: http://event.vietrade.gov.vn/eSWBVietnam về Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương trước ngày 23 tháng 9 năm 2021; Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội; người liên hệ: Anh Ngô Văn Chinh Điện thoại: 024 3936 8461/ 037 795 6368 hoặc email: intec@vietrade.gov.vn.
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 7
- Tổng truy cập: 1.489.027