Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
130 triệu đồng HANOISME tri ân với người có công Thanh Hóa
22/04/2024 102 Lượt xem

Sự kiện nằm trong chuỗi Caravna Thanh Hóa - Hành trình nhân ái 2024 với chủ đề "Xứ Thanh Anh hùng - Địa linh nhân kiệt" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (HANOISME) phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Hà Nội (HPA), Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa tổ chức ngày 21/4.Theo đó, chương trình đã trao tặng cho Trung tâm tổng trị giá 130 triệu đồng, gồm tiền mặt và tủ nấu cơm bằng ga, 250 khay chia ăn, 250 thìa inox, bánh quy Hương Thảo, lương khô Hương Quê, cây lọc nước, cây nóng lạnh, quạt, máy tính...
Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HANOISME Mạc Quốc Anh cho biết, Hiệp hội có hơn 10.000 hội viên, trong đó có 4 câu lạc bộ tại TP Hồ Chí Minh, nhiều hội viên không quản đường đồng hành cùng chương trình.

Lãnh đạo Tổng Công ty CP 22 tặng quà cho trung tâm. Ảnh: Khắc Kiên
Lãnh đạo Tổng Công ty CP 22 tặng quà cho trung tâm. Ảnh: Khắc Kiên

“Hành trình sẽ không bao giờ kết thúc, thường niên tiếp nối nhau để thực hiện. Bởi, cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người, môi doanh nhân là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết. Rất nhiều người, nhiều nơi trên mảnh đất hình chữ S đang chờ đợi sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Caravan Hành trình nhân ái năm nay là một mảnh ghép thực sự ý nghĩa, sẽ lan tỏa và góp phần nhân rộng” – ông Mạc Quốc Anh nhấn mạnh.

Bởi, những hi sinh thầm lặng cả xương máu, thời gian, thanh xuân, thậm chí cả gia đình để dân tộc Việt được sống, học tập, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân được cống hiến là vinh hạnh và đó cũng là trách nhiệm với thế hệ đi trước

Phó Giám đốc Trung tâm chăm sóc người có công Thanh Hóa Nguyễn Viết Thanh thông tin, Trung tâm có nhiệm vụ tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị mẹ Việt Nam Anh hùng, cán bộ tiền khởi nghĩa, vợ liệt sỹ già cả cô đơn không nơi nương tựa, con liệt sỹ tàn tật; người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học và con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Ân cần xuống tại nơi ở của các thương bệnh binh hỏi thăm. Ảnh: Khắc Kiên
Ân cần xuống tại nơi ở của các thương bệnh binh hỏi thăm. Ảnh: Khắc Kiên

Hiện, Trung tâm đang chăm sóc, nuôi dưỡng 229 đối tượng, trong đó thương bệnh binh nặng có vết thương và bệnh lý tổng hợp 38 người; thương bệnh binh tâm thần 59 người; thân nhân liệt sỹ già cả cô đơn, con liệt sỹ tàn tật 23 người; người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học 2 người; con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 107 người.

Với đặc thù chăm sóc, nuôi dưỡng nhiều nhóm chính sách, người có công khác nhau, số thương bệnh binh tuổi ngày một cao, thương bệnh tật thường xuyên tái phát, sức khỏe giảm sút, phải đi điều trị tại các tuyến bệnh viện tuyến trên. Số thương binh, bệnh binh tâm thần, nạn nhân chất độc da cam/dioxin tâm thần kinh không ổ định, thường xuyên lên cơn, do đó mọi sinh hoạt cá nhân đều phải có nhân viên chăm sóc, phục vụ 24/24h, song với tình cảm và tinh thần trách nhiệm, xem người có công như người thân, đội ngũ chuyên môn y tế, nhân viên phục vụ luôn chăm sóc ân cần, tận tình, chu đáo.

Với những tình cảm và sự quan tâm là nguồn động viên rất lớn để thương bệnh binh, đối tượng chính sách, người có công tại đơn vị yên tâm điều trị; viên chức, người lao động yên tâm công tác, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng người có công với cách mạng tại đơn vị.

Nguồn: Báo Kinh tế Đô thị

Bình luận facebook
TẬP ĐOÀN STAVIAN: PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BỀN VỮNG, ĐỒNG HÀNH CÙNG XÃ HỘI TẬP ĐOÀN STAVIAN: PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BỀN VỮNG, ĐỒNG HÀNH CÙNG XÃ HỘI
Tập đoàn Stavian là Tập đoàn công nghiệp đa quốc gia quy mô lớn với nhiều lĩnh vực hoạt động như công nghiệp hóa dầu & hóa chất, công nghiệp giấy, công nghiệp vật liệu mới công nghệ cao, công nghiệp tái chế & kinh tế tuần hoàn, kim loại công nghiệp, phát triển khu công nghiệp, sản xuất bao bì, logistics và đầu tư khởi nghiệp cách mạng công nghệ 4.0. Tập đoàn hiện không chỉ là nhà phân phối các sản phẩm hoá chất và hóa dầu hàng đầu tại khu vực, mà còn tự hào là một trong những nhà sản xuất bao bì sinh học tự hủy, thân thiện môi trường lớn nhất tại Việt Nam, tự hào xếp hạng thứ 22 trong TOP 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu, thứ 06 trong TOP 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương (theo bảng xếp hạng ICIS 2021) và xếp hạng thứ 21 trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (theo bảng xếp hạng VNR500 2023).
23/05/2024 64 lượt xem
 HANOISME - 29 NĂM, TRAO HUY HIỆU ĐẢNG, CÔNG BỐ LỄ TÔN VINH DOANH NHÂN DOANH NGHIỆP THĂNG LONG 2024 HANOISME - 29 NĂM, TRAO HUY HIỆU ĐẢNG, CÔNG BỐ LỄ TÔN VINH DOANH NHÂN DOANH NGHIỆP THĂNG LONG 2024
Lễ kỷ niệm 29 năm thành lập Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội” (15/5/1995 – 15/5/2024) Trao huy hiệu 45, 40, 30 tuổi Đảng, Họp báo Công bố lễ Tôn vinh doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long 2024.
16/05/2024 34 lượt xem
 HANOISME - cánh tay nối dài, cầu nối và phụng sự vì doanh nghiệp HANOISME - cánh tay nối dài, cầu nối và phụng sự vì doanh nghiệp
Sau 29 năm thành lập, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã khẳng định sứ mệnh là cánh tay nối dài, cầu nối và phụng sự vì doanh nghiệp đã có hơn 10.000 hội viên trong và ngoài nước.
16/05/2024 44 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành