Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA THÀNH PHỐ HÀ NỘI - HANOISME TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN SÓC SƠN LÀ THÀNH VIÊN TẬP THỂ TRỰC THUỘC
24/04/2024 64 Lượt xem
Hòa chung với khí thế hội nhập của cả nước, cùng với sự phát triển của thành phố Hà Nội, các doanh nghiệp, doanh nhân huyện Sóc Sơn luôn giữ vững tinh thần vượt khó vươn lên. Nhiều doanh nghiệp đã trưởng thành, vươn tầm quốc tế và khu vực, đóng góp lớn vào ngân sách thành phố Hà Nội và Trung ương. Theo số thống kê, hiện trên địa bàn huyện Sóc Sơn đã có tới hơn 3.000 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh. Sự phát triển nhanh và bền vững của các Doanh nghiệp đã góp phần tạo được nhiều công ăn việc làm cho huyện, giúp đảm bảo an ninh trật tự xã hội của huyện nhà những năm vừa qua ổn định, góp phần xóa đói giảm nghèo tại huyện nhà và đóng góp vào ngân sách huyện hàng năm, năm sau cao hơn năm trước.
Căn cứ Quyết định số 149/QĐ-HANOISME ngày 24/04/2024 về việc công nhận Hội Doanh nghiệp huyện Sóc Sơn là thành viên tập thể của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, hoạt động trên cơ sở tự nguyện, tự quản, tự trang trải kinh phí hoạt động.  Hội Doanh nghiệp huyện Sóc Sơn có trách nhiệm tổ chức hoạt động theo đúng pháp luật của Nhà nước.


TS. Mạc Quốc Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa TP Hà Nội trao quyết định và tặng quà thành lập Hội doanh nghiệp huyện Sóc Sơn.
 
Năm 2023, huyện Sóc Sơn đã có đề án về việc thành lập Ban vận động để tập hợp các doanh nghiệp trong huyện thành một khối đoàn kết và thống nhất nhằm tạo sức mạnh trong sản xuất kinh doanh trong giai đoạn mới cùng với sự phát triển của đất nước theo quyết định số 8931/QĐ- UBND ngày 14/12/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn cho phép thành lập hội Doanh nghiệp Sóc Sơn.
Và hôm nay đây dưới sự chỉ đạo và giúp đỡ, tạo điều kiện của Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân và các Phòng/ Ban chức năng của huyện Sóc Sơn, cộng đồng các doanh nghiệp huyện Sóc Sơn họp mặt tại đây để tham dự Đại hội thành lập Hội doanh nghiệp huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.


 
Đại hội thành lập Hội doanh nghiệp huyện Sóc Sơn sẽ bầu ra một Ban chấp hành gồm các lãnh đạo của các doanh nghiệp có tài, có đức, có tâm để tập hợp các doanh nghiệp trong huyện và các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn huyện Sóc Sơn lại thành một khối đoàn kết thống nhất giúp đỡ lẫn nhau và kết nối, tư vấn, tạo công ăn việc làm cho xã hội, giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các luật thuế, luật đất đai, luật doanh nghiệp và các luật khác cùng với văn bản dưới luật. Đồng thời, tập hợp những ý kiến của các doanh nghiệp tới các cấp chính quyền từ cơ sở tới Trung nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp về vốn và đất đai để sản xuất kinh doanh.Việc thành lập Hội DN hướng đến việc tạo dựng một sân chơi chung cho cộng đồng DN trên địa bàn, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào sự phát triển chung của huyện Sóc Sơn; đồng thời, xây dựng văn hóa doanh nhân, hình ảnh và bản sắc của các DN trên địa bàn huyện.
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội sẽ phát huy tinh thần đoàn kết của cộng đồng doanh nghiệp, giúp đỡ, hỗ trợ hết mức để Hội doanh nghiệp huyện Sóc Sơn cùng ngày càng phát triển, vững mạnh.

 

Bình luận facebook
TẬP ĐOÀN STAVIAN: PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BỀN VỮNG, ĐỒNG HÀNH CÙNG XÃ HỘI TẬP ĐOÀN STAVIAN: PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BỀN VỮNG, ĐỒNG HÀNH CÙNG XÃ HỘI
Tập đoàn Stavian là Tập đoàn công nghiệp đa quốc gia quy mô lớn với nhiều lĩnh vực hoạt động như công nghiệp hóa dầu & hóa chất, công nghiệp giấy, công nghiệp vật liệu mới công nghệ cao, công nghiệp tái chế & kinh tế tuần hoàn, kim loại công nghiệp, phát triển khu công nghiệp, sản xuất bao bì, logistics và đầu tư khởi nghiệp cách mạng công nghệ 4.0. Tập đoàn hiện không chỉ là nhà phân phối các sản phẩm hoá chất và hóa dầu hàng đầu tại khu vực, mà còn tự hào là một trong những nhà sản xuất bao bì sinh học tự hủy, thân thiện môi trường lớn nhất tại Việt Nam, tự hào xếp hạng thứ 22 trong TOP 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu, thứ 06 trong TOP 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương (theo bảng xếp hạng ICIS 2021) và xếp hạng thứ 21 trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (theo bảng xếp hạng VNR500 2023).
23/05/2024 63 lượt xem
 HANOISME - 29 NĂM, TRAO HUY HIỆU ĐẢNG, CÔNG BỐ LỄ TÔN VINH DOANH NHÂN DOANH NGHIỆP THĂNG LONG 2024 HANOISME - 29 NĂM, TRAO HUY HIỆU ĐẢNG, CÔNG BỐ LỄ TÔN VINH DOANH NHÂN DOANH NGHIỆP THĂNG LONG 2024
Lễ kỷ niệm 29 năm thành lập Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội” (15/5/1995 – 15/5/2024) Trao huy hiệu 45, 40, 30 tuổi Đảng, Họp báo Công bố lễ Tôn vinh doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long 2024.
16/05/2024 34 lượt xem
 HANOISME - cánh tay nối dài, cầu nối và phụng sự vì doanh nghiệp HANOISME - cánh tay nối dài, cầu nối và phụng sự vì doanh nghiệp
Sau 29 năm thành lập, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã khẳng định sứ mệnh là cánh tay nối dài, cầu nối và phụng sự vì doanh nghiệp đã có hơn 10.000 hội viên trong và ngoài nước.
16/05/2024 44 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành