ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Câu lạc bộ Doanh nhân C&D phấn đấu: Vì cộng đồng - Chung tay phát triển - Chia sẻ yêu thương

Cập nhật: 17/09/2021
Lượt xem: 715
Tối 16/09, Câu lạc bộ Doanh nhân C&D tổ chức chương trình kỷ niệm nhân dịp sinh nhật 5 năm của Câu lạc bộ với chủ đề “Vì cộng đồng - Chung tay phát triển - Chia sẻ yêu thương”. Đây là dịp để tôn vinh những cá nhân có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của CLB. Đồng thời, là dịp để các thành viên câu lạc bộ trao đổi, chia sẻ và tạo nên sự đồng thuận, gắn kết trong câu lạc bộ.
 
Buổi sinh nhật được tổ chức online với sự tham gia của nhiều khách mời và tất cả các thành viên CLB

Chương trình kỷ niệm sinh nhật năm nay của CLB là chương trình vô cùng đặc biệt. Với tình hình dịch bệnh covid-19 vẫn chưa được kiểm soát triệt để, buổi kỷ niệm đã được tổ chức online với sự tham dự của ông Mạc Quốc Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hà Nội; ông Trần Ngọc Anh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hà Nội, Trưởng Văn phòng đại diện Miền Nam; Văn phòng Hanoisme; Ban cố vấn, Ban chấp hành các câu lạc bộ trên khắp tỉnh thành cả nước và đông đảo thành viên câu lạc bộ.



Các  đại biểu tham dự Chương trình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của CLB

Các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng chống dịch Covid-19  trong năm 2021
của CLB Doanh nhân C&D 



CLB Doanh nhân C&D: Vì cộng đồng - Chung tay chống dịch Covid-19

Câu lạc bộ doanh nhân C&D thành lập vào ngày 16/9/2016 và là CLB trực thuộc của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ & Vừa TP.Hà Nội. Hàng năm, CLB đều lựa chọn chủ đề hoạt động để các thành viên cùng phấn đấu, chung sức, chung tay, đồng lòng thực hiện như: Cùng ra biển lớn; Hợp tác cùng phát triển; Vững tâm phát triển; Cùng nhau vượt dịch… Trải qua 5 năm hoạt động, câu lạc bộ đã từng bước đi vào hoạt động và phát triển vững mạnh. Đặc biệt, trong năm 2021, trước tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, các thành viên CLB đã hỗ trợ lẫn nhau để cùng vượt qua khó khăn. Không những vậy, với tinh thần doanh nghiệp, doanh nhân vì cộng đồng, CLB đã tổ chức các chương trình thiện nguyện để hỗ trợ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ các y, bác sỹ, những lực lượng trong tuyến đầu phòng, chống dịch…

Phát biểu tại Chương trình kỷ niệm, ông Từ Nguyên Bình, Chủ tịch Câu lạc bộ C&D nhấn mạnh: Các hội viên tham gia CLB trên tinh thần tự nguyện, qua 5 năm hoạt động, các thành viên trong CLB đã gắn kết với nhau trong tất cả mọi hoạt động. Sự gắn kết giữa mỗi thành viên trong Câu lạc bộ trong những năm qua đã giúp CLB ngày càng phát triển vững mạnh và làm cho CLB trở thành một gia đình lớn của mỗi người trong đó.


Những hoạt động nổi bật của CLB Doanh nhân C&D trong nhiệm kỳ 5 (2020 - 2021)

Năm 2020, CLB đã tổ chức 2 chương trình Caravan - hành trình nhân ái, tham gia chương trình Caravan do Hanoisme tổ chức, số hội viên tăng lên 20%... Tất cả các chương trình, kế hoạch đề ra trong nhiệm kỳ V đã hoàn thành với hiệu quả cao, uy tín của CLB trong cộng đồng doanh nhân được nâng cao. Có được thành tựu này là nhờ sự dẫn dắt và điều hành tâm huyết, năng động, kịp thời, không ngừng đổi mới sáng tạo, của đội ngũ Ban Chấp hành và sự đồng thuận, đồng hành của tất cả các thành viên. Thông qua Chương trình kỷ niệm nhân dịp sinh nhật 5 năm của Câu lạc bộ, Chủ tịch câu lạc bộ C&D Từ Nguyên Bình mong rằng Ban Chấp hành CLB và toàn thể các thành viên tích cực phát huy tình thần xây dựng, đoàn kết, cùng nhau hợp tác để xây dựng CLB ngày càng phát triển vững mạnh và trở thành mái nhà thân yêu của mỗi thành viên.
 
Tại Chương trình, ông Trần Ngọc Anh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hà Nội, Trưởng Văn phòng đại diện Miền Nam đã biểu dương sự nhiệt huyết, tích cực tham gia của các thành viên CLB. Nhấn mạnh chủ đề mùa 6 là “Chung tay mùa dịch”, ông Trần Ngọc Anh đề nghị BCH, các thành viên CLB cần tăng cường sự hợp tác, kết nối giao thương giữa các hội viên câu lạc bộ với nhau, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn. Đặc biệt, đối với các hội viên bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, CLB cần tập trung giúp đỡ để cùng nhau phát triển.



Phát biểu tại Chương trình, ông Mạc Quốc Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hà Nội đánh giá CLB C&D đã hoạt động tích cực, tham gia nhiệt tình vào các hoạt động do Hanoisme tổ chức, phát động. Các hoạt động được thực hiện đã giúp tình anh em giữa các hội viên khăng khít, bề chặt hơn, làm cho TP HCM và TP Hà Nội gần nhau hơn.  Thay mặt Ban Chấp hành Hiệp hội, ông Mạc Quốc Anh ghi nhận những thành tích, đóng góp của CLB. Đồng thời, gửi lời tri ân, cám ơn chân thành đến CLB và chúc CLB ngày càng phát triển vững mạnh, chúc các thành viên CLB, các doanh nghiệp hội viên luôn mạnh khỏe, thành công, bình an, vượt qua đại dịch.

Tại Chương trình, BTC đã khen thưởng cho 12 thành viên CLB có nhiều đóng góp cho sự phát triển của CLB trong năm thứ 5. Tổ chức sinh nhật cho các hội viên các tháng 7, 8, 9.

 
CLB Doanh nhân C&D khen thưởng các hội viên có nhiều đóng góp trong nhiệm kỳ V

Để ghi nhận những thành tích và tri ân những đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội trong giai đoạn 2016 - 2021, Hiệp hội đã tặng giấy khen cho 3 cá nhân gồm: ông Từ Nguyên Bình, Chủ tịch CLB Doanh nhân C&D; ông Thịnh Duy Khiêm; Phó Chủ tịch Thường trực CLB Doanh nhân C&D; bà Đỗ Thanh Yến Nhi, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký CLB Doanh nhân C&D.
 

đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 11
- Tổng truy cập: 1.488.992