ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Dự án Aid For Trade: Hoàn thành khóa tập huấn kiến thức cho các doanh nghiệp hội viên thuộc Hanoisme

Cập nhật: 04/11/2021
Lượt xem: 320
Từ ngày 18/10 - 2/11/2021, Dự án Aid For Trade thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa, Thủ Công, (CH Séc) đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) tổ chức khóa tập huấn kiến thức về xuất nhập khẩu hàng hóa, luật pháp, kinh doanh, tài chính… cho các doanh nghiệp thuộc Hanoisme. Khóa tập huấn được tổ chức với hình thức trực tuyến thông qua nền tảng zoom.

 
Khóa tập huấn được thực thiện với hình thức trực tuyến thông qua nền tảng zoom

Các buổi tập huấn nhằm mục đích chia sẻ những kiến thức mới về đầu tư cũng như các chương trình xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp hội viên của Hanoisme nói chung. Thông qua hoạt động đào tạo lần này, sẽ giúp các doanh nghiệp trẻ của Việt Nam có thêm kiến thức để vạch ra các chiến lược, hướng đi đúng đắn để phát triển bền vững. Đặc biệt, thông qua khóa tập huấn, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ nắm được nhiều hơn các thông tin, thị trường, chính sách của CH Séc để có thể xem xét, đầu tư, hợp tác với các DN đến từ CH Séc.
 
Khóa tập huấn được chia thành 10 buổi với các nội dung được chính gồm: Tình hình hiện tại của các Start-up tại Séc; Chương trình hỗ trợ đầu tư của Cộng hòa Séc; Nation Development Bank (Chương trình hỗ trợ tài chính); Phân tích về hệ sinh thái Start-up mảng công nghệ; Giới thiệu về trường đại học Pargue University chuyên về các ngành kinh doanh và kinh tế; Chương trình giúp đỡ Start-up về các mảng như đầu tư, sales và cách phát triển doanh nghiệp; Chương trình đầu tư của Cộng hòa Séc; Phân tích về thời đại của các Start up trẻ và các chương trình trao đổi kinh nghiệm được tài trợ bởi European Union; Giới thiệu về SME của Cộng hòa Séc và những sự hỗ trợ của họ cho các doanh nghiệp; Phân tích và so sánh về các thị trường cũng như đưa ra những sự đổi mới; Liên minh các ngành công nghiệp và các chương trình xuất khẩu cũng như xúc tiến thương mại tại Cộng hòa Séc. 
 
Tất cả các buổi tập huấn đều được chia sẻ bởi các diễn giả, chuyên gia hàng đầu của CH Séc. Sau khi kết thúc khóa tập huấn, Bộ Công thương, Cộng hoà Séc sẽ cấp Giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia tập huấn.
 
Đến nay, khóa tập huấn đã hoàn thành và đạt được tất cả các mục tiêu đã đề ra. Phía Dự án Aid For Trade thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa, Thủ Công, (CH Séc) và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội đều bày tỏ mong muốn hai bên sẽ tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác, hữu nghị và triển khai thêm nhiều dự án hữu ích để mang lại kiến thức, tầm nhìn cho các doanh nghiệp trực thuộc Hanoisme.
Các bài viết khác:
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 14
- Tổng truy cập: 1.703.670