ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất tích cực hưởng ứng chương trình chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ

Cập nhật: 11/01/2022
Lượt xem: 208

Ngày 27/12 vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội đã tổ chức “Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2021”. Sự kiện diễn ra long trọng tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp cùng đại diện các cơ quan Trung ương, Bộ ngành, Thành phố, Sở Ban ngành Hà Nội, và Hiệp hội các tỉnh thành phố. Lễ trao giải được tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố, sự phối hợp của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Sở Công thương Hà Nội và Ban thi đua khen thưởng Thành phố.
Chương trình nhằm mục đích tôn vinh và gắn kết những doanh nghiệp nhỏ và vừa Thủ đô đã có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất - kinh doanh năm vừa qua. Đồng thời, đây cũng là diễn đàn để Hiệp hội phát động phong trao thi đua nhằm đẩy mạnh ứng dụng đổi mới khoa học công nghệ trong quản trị doanh nghiệp, hưởng ứng Chương trình chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ. Năm nay, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất (tiền thân là Công ty Cổ phần Nhựa Opec) vinh dự là một trong những doanh nghiệp nhận giải thưởng. Có thể nói, đây là sự công nhận đáng quý dành cho các doanh nghiệp hưởng ứng tích cực chương trình chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ.

Chính thức được phát động vào năm 2020, Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành chương trình và chiến lược về Chuyển đổi số quốc gia. Đây là điều kiện thuận lợi để Việt Nam chủ động khai thác triệt để các cơ hội mà cuộc cách mạng công nghệ mang lại và bứt phá vươn lên, thay đổi thứ hạng quốc gia trên trường quốc tế. Theo lộ trình đề ra, cuộc dịch chuyển này sẽ diễn ra với tốc độ nhanh chóng theo ba trụ cột: Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.
Với vị thế là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực nhựa, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất cũng có nhiều hoạt động hưởng ứng tích cực với chủ trương ứng dụng đổi mới khoa học công nghệ trong quản trị doanh nghiệp và lộ trình chuyển đổi số của Chính phủ. Tháng 10 vừa qua đánh cột mốc quan trọng với buổi khởi động dự án chuyển đổi số Enterprise Resource Planning (“ERP”) của Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất và Tập đoàn FPT – một trong những đơn vị cung cấp giải pháp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Theo đó, Stavian Hóa chất sẽ triển khai phần mềm SAP – một trong những phần mềm ERP hàng đầu được sử dụng bởi các Tập đoàn lớn trên thế giới và tại Việt Nam. Đây là một hệ thống xuyên suốt về quản trị nguồn lực doanh nghiệp thông qua các phân hệ quản lý tài chính, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý bán hàng và mua hàng, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý sản xuất và quản lý nhân sự. Lộ trình chuẩn hóa và triển khai dự án dự kiến kéo dài trong 9 tháng và được chia thành 7 giai đoạn, được xây dựng bài bản và chuyên nghiệp, với các buổi khảo sát, chuẩn bị, thực hành, kiểm tra và chạy thử, nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất cho các quy trình quản lý doanh nghiệp sau này.
Đây thực sự là thay đổi đáng hoan nghênh, góp phần vào sự chuyển mình tích cực của ngành nhựa Việt Nam nói riêng, doanh nghiệp Việt Nam nói chung trong thời đại 4.0. Bước sang giai đoạn 2022 – 2025, lộ trình chuyển đổi số quốc gia sẽ chính thức đi vào giai đoạn tăng tốc với những hành động triển khai cụ thể theo từng ngành, từng lĩnh vực, từng địa phương.

 

Các bài viết khác:
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 6
- Tổng truy cập: 1.703.744