ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn khẳng định vị thế trong lĩnh vực sản xuất VLXD tại Việt Nam

Cập nhật: 06/10/2021
Lượt xem: 56
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn được thành lập từ năm 1959. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Thạch Bàn là một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực sản xuất VLXD tại Việt Nam.


Logo Công ty Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn
Thạch Bàn luôn tiên phong trong đổi mới khoa học công nghệ, đón đầu các xu thế, góp phần tích cực vào sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa ngành sản xuất VLXD tại Việt Nam. Sự hình thành và phát triển của Thạch Bàn gắn liền cùng tiến trình đổi mới, xây dựng đất nước với những dấu mốc quan trọng.

Tháng 2/1959, công trường Thạch Bàn được thành lập. Đến năm 1991, việc đổi mới thiết bị, công nghệ sản xuất gạch bằng lò nung Tuynel được áp dụng. Tháng 8/1994, thực hiện cổ phần hoá nhà máy gạch ngói Thạch Bàn thành Công ty cổ phần gạch ngói Thạch Bàn. Tháng 12/1996, công ty khánh thành nhà máy sản xuất gạch ốp lát Granite nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam. Đến tháng 12/1998, cổ phần hoá nhà máy gạch ngói Thạch Bàn thành Công ty cổ phần gạch ngói Thạch Bàn, từ đây, sự phát triển của công ty ngày càng mạnh mẽ. Đến tháng 12/2004, Cổ phần hoá Công ty Thạch Bàn thành Công ty cổ phần Thạch Bàn Viglacera. Từ đó phôi thai mô hình Tập đoàn. Tháng 2/2017, chuyển đổi và di dời nhà máy lên Bắc Giang. Đến nay, trải qua hơn 60 năm phát triển, Công ty cổ phần gạch ngói Thạch Bàn. Đến nay, Thạch bàn đã trở thành tập đoàn kinh tế vững mạnh về sản xuất VLXD tại Việt Nam.

Về định hướng phát triển, Thạch Bàn hướng tới việc trở thành một Tập Đoàn hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng; Đầu tư bất động sản, chuyển giao công nghệ sản xuất VLXD. Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất; Giữ vững tôn chỉ về chất lượng: Cam kết đồng hành với khách hàng, đối tác trong việc xây dựng không gian sống sang trọng, đẳng cấp và bền vững với thời gian.

Với sứ mệnh của mình, Thạch Bàn cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường. Góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, lợi ích lớn nhất cho cổ đông, đối tác và xã hội. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để đi lên bền vững.

Là một doanh nghiệp lớn, Thạch Bàn luôn mang trong mình triết lý kinh doanh: “Là bạn và cùng phát triển”; Đối với khách hàng: Đảm bảo uy tín, chất lượng; Đối với cổ đông: Tối đa giá trị cổ đông; Đối với người lao động: Đảm bảo đời sống vật chất, Tinh thần ngày càng được cải thiện; Với đối tác: Tin cậy chân thành, hợp tác cùng phát triển; Với xã hội: Bảo vệ môi trường và song hành cùng lợi ích cộng đồng.

Qua nhiều năm phát triển, Thạch Bàn không chỉ dừng lại trong việc đưa cảm nhận của mình vào mỗi thiết kế gạch ốp lát mà còn biến chúng thành những tác phẩm tái hiện thiên nhiên hùng vĩ, mang lại sức sống và sự cân bằng cho môi trường kiến trúc đương đại.

Một vài hình ảnh sản phẩm tiêu biểu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn

 
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 3
- Tổng truy cập: 1.522.966