ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất tích cực thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội với công tác phòng chống Covid

Cập nhật: 11/01/2022
Lượt xem: 193

Nửa đầu năm 2021,
đại dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và khó lường đã tác động không nhỏ đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là 2 đợt bùng phát dịch trong các khu công nghiệp. Là đơn vị phân phối hạt nhựa số 1 Việt Nam và Đông Nam Á, và cũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tự hủy sinh học, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất cũng không tránh khỏi những khó khăn, tác động tiêu cực do ảnh hưởng của dịch như vật tư nguyên liệu đầu vào bị hạn chế, giá cả biến động khó lường,nhân công sản xuất thiếu do chính sách giãn cách của địa phương, v.v…
Tuy nhiên với sự quyết tâm của cả hệ thống, sự chỉ đạo quyết liệt và sáng suốt của Ban lãnh đạo, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất đã vượt qua đại dịch và thu được những kết quả khả quan trong năm 2021. Giá trị sản xuất của cả 2 nhà máy đều ổn định, giá trị sản lượng và doanh thu cũng duy trì đà tăng trưởng. Đó là minh chứng khẳng định vị thế của Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất tại thị trường trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, với việc kích hoạt đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất luôn được chính quyền địa phương đánh giá cao, từ đó góp phần đảm bảo việc làm và chế độ lương thưởng ổn định cho người lao động.
Song song với việc bảo đảm hiệu quả kinh doanh, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất cũng rất quan tâm tới trách nhiệm xã hội, chung tay cùng với chính quyền địa phương trong các hoạt động hỗ trợ đẩy lùi dịch Covid-19. Trong năm 2021, Stavian Hóa chất đã ủng hộ phòng chống Covid-19 với số tiền hơn 3 tỷ đồng tại các địa phương thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, hoặc đóng góp, hỗ trợ việc mua trang thiết bị, máy móc tại các bệnh viện. Những đóng góp này của Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất vô cùng kịp thời và đã góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ công tác chống dịch tại địa phương, cũng như tại một số bệnh viện tuyến đầu như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đức Giang - Hà Nội.
Đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2021, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất cũng luôn nhấn mạnh: Để có thể hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh dài hạn, toàn thể cán bộ, nhân viên Stavian Hóa chất sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa, không chỉ tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Công ty/Nhà máy mà còn thúc đẩy sản xuất kinh doanh tiếp đà tăng trưởng. Mỗi Khối/nhà máy, cá nhân/bộ phận luôn xác định rõ mục tiêu của mình từ đó tập trung cao nhất “trí” và “lực” dốc sức hoàn thành kế hoạch đã đặt ra, tiếp tục đem ra thị trường những sản phẩm hay những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất để vị thế của Công ty ngày một lớn mạnh.

Các bài viết khác:
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 6
- Tổng truy cập: 1.703.710