“Gửi yêu thương đến Tuyến Đầu” là chương trình do CLB Doanh Nhân C&D trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tại TP. HCM sẽ tổ chức và thực hiện. Dự kiến sẽ được thực hiện trong tháng 07/2021 trên các địa bàn, điểm chốt phong toả tại TP. HCM.
“Gửi yêu thương đến Tuyến Đầu” là chương trình do CLB Doanh Nhân C&D trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tại TP. HCM sẽ tổ chức và thực hiện.
Dự kiến sẽ được thực hiện trong tháng 07/2021 trên các địa bàn, điểm chốt phong toả tại TP. HCM.
Đồng hành với chương trình “chống dịch như chống giặc” cả nước cùng nhau vượt khó khăn, Anh chị em C&D đã phát động chương trình thăm hỏi, trao các phần quà là nhu yếu phẩm dụng cụ y tế cần thiết cho các anh các chú đứng gác ở các chốt phong toả và cộng đồng đang bị cách ly, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Dịch ngày càng diễn biến phức tạp, chút tấm lòng của anh em doanh nhân, các nhà hảo tâm sẽ tiếp sức cũng như thay lời cám ơn đến những chiến binh thầm lặng.
Anh chị Doanh Nhân, các nhà hảo tâm có nhã ý đồng hành có thể chuyển khoản vào:
CLB Doanh nhân C&D TP.HCM
Số TK: 060157385499
Sacombank TP.HCM
Nội dung : Họ tên + ungho
Ngoài ra Hiện Vật anh chị có thể gửi về :
Số 5 Cửu Long p15 quận 10 ( cty An Nhiên)
Trân trọng!
T.M HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP HÀ NỘI
BÍ THƯ ĐẢNG ỦY
PHÓ CHỦ TỊCH/TỔNG THƯ KÝ
Mạc Quốc Anh