Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
TẬP ĐOÀN STAVIAN: PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BỀN VỮNG, ĐỒNG HÀNH CÙNG XÃ HỘI
Tập đoàn Stavian là Tập đoàn công nghiệp đa quốc gia quy mô lớn với nhiều lĩnh vực hoạt động như công nghiệp hóa dầu & hóa chất, công nghiệp giấy, công nghiệp vật liệu mới công nghệ cao, công nghiệp tái chế & kinh tế tuần hoàn, kim loại công nghiệp, phát triển khu công nghiệp, sản xuất bao bì, logistics và đầu tư khởi nghiệp cách mạng công nghệ 4.0. Tập đoàn hiện không chỉ là nhà phân phối các sản phẩm hoá chất và hóa dầu hàng đầu tại khu vực, mà còn tự hào là một trong những nhà sản xuất bao bì sinh học tự hủy, thân thiện môi trường lớn nhất tại Việt Nam, tự hào xếp hạng thứ 22 trong TOP 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu, thứ 06 trong TOP 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương (theo bảng xếp hạng ICIS 2021) và xếp hạng thứ 21 trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (theo bảng xếp hạng VNR500 2023).
23/05/2024 101 Lượt xem
Với định hướng trở thành Tập đoàn công nghiệp đa quốc gia quy mô lớn, Tập đoàn Stavian ngày càng thành công trong việc đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội quốc gia và hoạt động có trách nhiệm cao với cộng đồng. Những năm gần đây, thuật ngữ “Hệ sinh thái doanh nghiệp” (Business Ecosystem) ngày càng trở nên phổ biến. Theo đó, các doanh nghiệp phát triển hệ sinh thái bổ trợ đa ngành theo hình thức khép kín, từ nguyên liệu sản xuất tới sản phẩm đầu ra, nhằm đảm bảo tính chủ động trong kinh doanh trước chuyển biến của thị trường.
 
Điều này vô cùng quan trọng đối với các ngành công nghiệp như luyện kim, cơ khí, chế tạo, năng lượng, hóa chất…, đặc biệt là ngành công nghiệp hoá chất và hóa dầu - vốn là những ngành công nghiệp nền tảng để các ngành công nghiệp khác có điều kiện và tiền đề để phát triển.
 
Gieo nỗ lực, gặt thành công
Được thành lập vào năm 2009 khi nền kinh tế trong nước và thế giới còn nhiều khó khăn, Tập đoàn Stavian đã không ngừng nỗ lực vươn lên, xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.
 
 
Stavian luôn quan tâm đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, thực hiện tốt các hoạt động trách nhiệm xã hội.
 
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Tập đoàn luôn chú tâm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đề cao nguyên tắc Win-Win, các bên cùng có lợi. Thành quả là Stavian đã phát triển trở thành Tập đoàn công nghiệp đa quốc gia quy mô lớn với nhiều lĩnh vực hoạt động như công nghiệp hóa dầu & hóa chất, công nghiệp giấy, công nghiệp vật liệu mới công nghệ cao, công nghiệp tái chế & kinh tế tuần hoàn, kim loại công nghiệp, phát triển khu công nghiệp, sản xuất bao bì, logistics và đầu tư khởi nghiệp cách mạng công nghệ 4.0. Tập đoàn hiện không chỉ là nhà phân phối các sản phẩm hoá chất và hóa dầu hàng đầu tại khu vực, mà còn tự hào là một trong những nhà sản xuất bao bì sinh học tự hủy, thân thiện môi trường lớn nhất tại Việt Nam, với đối tác tới từ những thị trường khó tính như Hoa Kỳ, EU và Nhật Bản. Tập đoàn tự hào xếp hạng thứ 22 trong TOP 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu, thứ 06 trong TOP 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương (theo bảng xếp hạng ICIS 2021) và xếp hạng thứ 21 trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (theo bảng xếp hạng VNR500 2023), hoàn toàn khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam và quốc tế.
 
Không chỉ dừng lại ở đó, để tăng tính chủ động về nguồn nguyên liệu cũng như hoàn thiện hệ sinh thái doanh nghiệp, Tập đoàn Stavian đồng thời triển khai đầu tư một số dự án nhà máy, tổ hợp công nghiệp hóa dầu, hóa chất lớn tại Việt Nam. Tháng 11/2022, doanh nghiệp đã ký kết đầu tư xây dựng Nhà máy Hoá dầu Stavian Quảng Yên có tổng mức đầu tư ước tính lên đến 1,5 tỷ USD với quy mô sản xuất 600.000 tấn Polypropylene/năm tại tỉnh Quảng Ninh, đáp ứng đáng kể nhu cầu về hạt Polypropylene - một trong những nguyên liệu đầu vào Việt Nam đang phụ thuộc vào nhập khẩu. Với dư địa phát triển sản xuất hóa dầu tại Việt Nam vô cùng triển vọng, Nhà máy sẽ đóng góp hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm cho Ngân sách Nhà nước, tạo công ăn việc làm trực tiếp và gián tiếp cho hàng nghìn lao động kỹ thuật trình độ cao.
 

Dự án Nhà máy Hoá dầu Stavian Quảng Yên hứa hẹn sẽ thu hút nhiều dự án khâu sau sử dụng nguyên liệu Polypropylene, tạo nên  làn sóng đầu tư mới tại địa phương.
 
Tâm đi đôi với Tầm: Đồng hành cùng xã hội
Bên cạnh thành tích kinh doanh, Tập đoàn Stavian luôn chú trọng vận hành và phát triển doanh nghiệp với mục tiêu dài hạn, đề cao việc gắn bó và đầu tư ngược lại những địa phương nơi doanh nghiệp hoạt động.
 
Nhiều năm qua, Tập đoàn Stavian đã có nhiều hành động trách nhiệm xã hội thiết thực, mang giá trị ý nghĩa và giá trị nhân văn to lớn. Hàng năm, doanh nghiệp đều tích cực ủng hộ hoàn cảnh khó khăn, cứu trợ bà con miền Trung khắc phục thiệt hại sau thiên tai. Trong năm 2022, Công ty CP Stavian Hóa chất thuộc hệ sinh thái Stavian đã phối hợp cùng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia tài trợ xây dựng 5 điểm trường cho trẻ em vùng cao. Hưởng ứng đề án “1 tỷ cây xanh - Vì Việt Nam xanh” do Thủ tướng Chính phủ phát động, Công ty đã triển khai chiến dịch “Trồng rừng - Vững sống”, đóng góp 20.000 cây giống cho bà con huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) góp phần phủ xanh đất trống, đồi trọc và hỗ trợ sinh kế cho người dân địa phương. Cũng trong năm 2022, Công ty đã trở thành Nhà Tài trợ Kim cương cho SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam, đóng góp đáng kể cho sự kiện thể thao lớn tại khu vực, cũng như sự phát triển của nền thể thao Việt Nam nói riêng và các hoạt động thể thao tại khu vực Đông Nam Á nói chung.
 
Bên cạnh đó, Tập đoàn Stavian luôn chú trọng quan tâm, chăm sóc người lao động một cách toàn diện từ thể chất đến tinh thần thông qua các chính sách nhân sự vượt trội và chuỗi hoạt động nội bộ ý nghĩa, giàu tính gắn kết.
 

Ông Đinh Đức Thắng - Chủ tịch HĐQT và Bà Vũ Thuỳ Linh - Giám đốc Ban Truyền thông Tập đoàn Stavian nhận Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022.
 
Với đường lối quản trị đúng đắn, Tập đoàn Stavian tự hào khẳng định được cái “tầm” của một doanh nghiệp sở hữu gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoá chất và hóa dầu. Hành trình ghi dấu ấn của Stavian trên bản đồ quốc tế sẽ còn tiếp tục rộng mở, hướng tới khát vọng kiến tạo tương lai bền vững.

Bình luận facebook
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành