Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự Diễn đàn Logistics Vùng đồng bằng sông Hồng
21/05/2024 46 Lượt xem
Kính gửi: Quý Doanh nghiệp hội viên Hanoisme!
 
Là Diễn đàn thường niên được tổ chức từ năm 2021, qua bốn lần tổ chức thành công tại các Vùng Đồng bằng sông Hồng, Vùng Đông Nam Bộ, Vùng Đồng bằng sông Cửu Long,… Diễn đàn Logistics Vùng đã khẳng định được uy tín, tạo sức hút lớn. Tiếp nối thành công đó, VCCI và UBND TP Hải Phòng chỉ đạo tổ chức Diễn đàn Logistics Vùng lần thứ V với chủ đề “Chuyển đổi số - Động lực phát triển vùng đồng bằng sông Hồng"
 
Thời gian: 13h00 - 17h00, Ngày 28/05/2024 (Thứ 3)
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Thành phố Hải Phòng
 
Với quy mô 500 đại biểu tham dự là Lãnh đạo Quốc hội, VP Chính phủ, Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Công Thương, Bộ GTVT, Bộ KH&ĐT, Bộ Tài chính, Bộ TT&TT, VCCI, Lãnh đạo các tỉnh thành phố và các Hiệp hội doanh nghiệp Vùng đồng bằng sông Hồng và lân cận, các chuyên gia, tổ chức quốc tế. Đặc biệt là hơn 300 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics, xuất nhập khẩu trong và ngoài nước, Diễn đàn là cơ hội để doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư, kiến nghị tháo gỡ những vướng mắc cho sự phát triển của doanh nghiệp và logistics vùng cũng như quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.
Nhằm tăng khả năng chia sẻ, kết nối của các doanh nghiệp hội viên với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, doanh nghiệp ngành logistics trong Vùng và các vùng lân cận, Hanoisme trân trọng mời Quý Doanh nghiệp hội viên tham dự và đồng hành cùng Diễn đàn (Thông tin chi tiết trong file đính kèm).
Link đăng ký tham dự: https://docs.google.com/forms/d/12Wx7dypo-Hthvl1QpzPn6NUVar3re9jXHr-WYketFqk/edit#responses
Thông tin liên hệ: Nhà báo Thy Hằng SĐT:0904788233; email: Hahang@dddn.com.vn

Nội dung: Nghị quyết 52-NQ/TW của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và Quyết định số 749/QĐ-TTg ngày 03/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 đã xác định logistics là một trong 8 lĩnh vực cần ưu tiên chuyển đổi số.

Quyết định 221/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ cũng xác định một trong những nhiệm vụ nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển dịch vụ logistics Việt Nam đến năm 2025 là “Nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao công nghệ và tiến bộ kỹ thuật, đẩy mạnh chuyển đổi số trong dịch vụ logistics”.

Nghị quyết số 30-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh Vùng đồng bằng Sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 xác định phát triển TP Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh dần trở thành trung tâm kinh tế biển lớn. Hình thành các trung tâm dịch vụ lớn mang tầm khu vực và thế giới về thương mại, du lịch, tài chính, logistics ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh.  
Hải Phòng là địa phương có vị thế đặc biệt quan trọng trong Vùng đồng bằng sông Hồng với hơn 1.000 doanh nghiệp logistics. Chuyển đổi số logistics không chỉ tạo ra sự phát triển cho lĩnh vực này tại Hải Phòng, mà còn là động lực, là “sợi dây” liên kết kéo theo sự phát triển ngành logistics và kinh tế của cả Vùng đồng bằng sông Hồng
Nhằm chia sẻ giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số logistics Vùng tạo cơ hội liên kết, hợp tác đầu tư phát triển hạ tầng cảng biển thông minh, phát triển “Khu thương mại tự do”, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp logistics, xuất nhập khẩu…của các địa phương trong vùng nói chung và TP Hải Phòng nói riêng, dưới sự chỉ đạo của VCCI, UBND TP Hải Phòng, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA), Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) và Sở Công Thương TP Hải Phòng tổ chức “Diễn đàn Logistics Vùng lần thứ V: Chuyển đổi số - Động lực mới thúc đẩy tăng trưởng Vùng đồng bằng sông Hồng"

 


Bình luận facebook
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành