Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP HÀ NỘI TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO BÀ CON TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG CỬA NAM, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI
01/02/2024 484 Lượt xem
Hôm này ngày 31/01/2024, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội tới tham dự Chương trình “Xuân Yêu Thương - Tết Sẻ Chia” tại UBND Phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, tặng quà cho các đồng chí đảng viên cao tuổi, trẻ em, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tết Nguyên Đán Xuân Giáp Thìn 2024.

Với tinh thần tương thân tương ái, quan tâm chăm lo cho đời sống, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội đã trao tặng 20 suất quà mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng/suấtcho các đồng chí đảng viên cao tuổi, trẻ em, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tết Nguyên Đán Xuân Giáp Thìn 2024. 
Tại Chương trình, đại diện cho các nhà hảo tâm trong cộng đồng doanh nghiệp Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội, bà Vũ Thúy Nga Thường trực Ban Chấp hành Hiệp Hội, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Thương mại Hưng Phú cho biết: “Hành động của tôi và các nhà hảo tâm hôm nay tuy có thể rất nhỏ, nhưng chúng tôi hi vọng rằng những hành động ý nghĩa, mỗi cử chỉ yêu thương của chúng ta làm cho xã hội ngày càng đẹp đẽ và hòa mình trong niềm vui, hạnh phúc của cộng đồng, tạo nên những dấu ấn tích cực, nó vẫn sẽ giúp cho những hộ gia đình Phường Cửa Nam có một cái Tết thêm ấm cúng, sum vầy, hạnh phúc và ấm áp.
Cuối cùng, Hiệp hội xin gửi đến Đảng ủy - HĐND - UBND Phường Cửa Nam lời chúc mừng năm mới, chúc mừng Tết Nguyên Đán Xuân Giáp Thìn 2024. Mong rằng, từng bước chân của chúng ta sẽ làm cho mọi ngóc ngách của xã hội trở nên ấm áp, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Cảm ơn quý vị đã đến và cùng chia sẻ niềm vui này! Chúc mừng năm mới! Chúc mừng Xuân Yêu Thương và Tết Sẻ Chia! Xin cảm ơn.

Bình luận facebook
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành