Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
HÀNH TRÌNH XANH KẾT NỐI THÁI LAN - LÀO - VIỆT NAM ❤️🤝
01/03/2023 760 Lượt xem

HÀNH TRÌNH XANH KẾT NỐI THÁI LAN - LÀO - VIỆT NAM ❤️🤝

Mời bạn đến với đất nước triệu Voi- nơi có cuộc sống thanh bình với những mảng xanh nguyên sơ bên dòng Mekong hiền hòa và những con người chân chất mộc mạc đã níu giữ bước chân và tâm hồn chúng ta, để một khi đã đến là lưu luyến chẳng muốn quay về!

     Đó mới là nơi đáng sống: nơi đặt mục tiêu sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc lên hàng đầu! Nơi mà ăn gì, uống gì, làm gì chúng ta cũng thấy tâm an. Nơi có định hướng phát triển kinh tế xanh, nông nghiệp sạch, nơi có chỉ số hạnh phúc cao nhất khu vực... 
     Đất nước Lào nơi có thật nhiều cơ hội hợp tác phát triển trên nền tảng mối quan hệ hữu nghị Việt Lào cùng  với các chính sách hiện hữu kêu gọi đầu tư hợp tác và sự hỗ trợ hết mình của các lãnh đạo ban ngành từ trung ương đến địa phương. 
 
     Hãy cùng nhau những trải nghiệm những cung đường đẹp từ Odom Thani - Thái Lan sang Viêng Chăn - Lào và cùng chinh phục cung đường cao tốc Viên Chăng - Botan để khám phá vùng đông bắc Vang Viêng với nhiều phong cảnh đẹp thơ mộng giàu tiềm năng phát triển du lịch sinh thái. 
 
     Chúng ta sẽ thấy nhiều cơ hội đầu tư phát triển cho 1 kỷ nguyên mới mà con người hướng tới mục tiêu phát triển kinh tế đi cùng với việc chăm sóc sức khỏe và bảo vệ môi trường, đúng với định hướng Kinh tế xanh - Nông nghiệp xanh.
 
Hãy cùng VBCA trải nghiệm hành trình xuyên Đông Dương đầy thú vị và vô cùng giá trị này nhé! 
 
BAN TỔ CHỨC: 
Ban XTTM - CLB Liên Kết Doanh Nghiệp Việt Nam VBCA trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme. 
 
D/c: 68 Nguyễn Huệ P Bến Nghé, Q1, TPHCM. 
Bình luận facebook
TẬP ĐOÀN STAVIAN: PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BỀN VỮNG, ĐỒNG HÀNH CÙNG XÃ HỘI TẬP ĐOÀN STAVIAN: PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BỀN VỮNG, ĐỒNG HÀNH CÙNG XÃ HỘI
Tập đoàn Stavian là Tập đoàn công nghiệp đa quốc gia quy mô lớn với nhiều lĩnh vực hoạt động như công nghiệp hóa dầu & hóa chất, công nghiệp giấy, công nghiệp vật liệu mới công nghệ cao, công nghiệp tái chế & kinh tế tuần hoàn, kim loại công nghiệp, phát triển khu công nghiệp, sản xuất bao bì, logistics và đầu tư khởi nghiệp cách mạng công nghệ 4.0. Tập đoàn hiện không chỉ là nhà phân phối các sản phẩm hoá chất và hóa dầu hàng đầu tại khu vực, mà còn tự hào là một trong những nhà sản xuất bao bì sinh học tự hủy, thân thiện môi trường lớn nhất tại Việt Nam, tự hào xếp hạng thứ 22 trong TOP 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu, thứ 06 trong TOP 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương (theo bảng xếp hạng ICIS 2021) và xếp hạng thứ 21 trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (theo bảng xếp hạng VNR500 2023).
23/05/2024 64 lượt xem
 HANOISME - 29 NĂM, TRAO HUY HIỆU ĐẢNG, CÔNG BỐ LỄ TÔN VINH DOANH NHÂN DOANH NGHIỆP THĂNG LONG 2024 HANOISME - 29 NĂM, TRAO HUY HIỆU ĐẢNG, CÔNG BỐ LỄ TÔN VINH DOANH NHÂN DOANH NGHIỆP THĂNG LONG 2024
Lễ kỷ niệm 29 năm thành lập Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội” (15/5/1995 – 15/5/2024) Trao huy hiệu 45, 40, 30 tuổi Đảng, Họp báo Công bố lễ Tôn vinh doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long 2024.
16/05/2024 34 lượt xem
 HANOISME - cánh tay nối dài, cầu nối và phụng sự vì doanh nghiệp HANOISME - cánh tay nối dài, cầu nối và phụng sự vì doanh nghiệp
Sau 29 năm thành lập, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã khẳng định sứ mệnh là cánh tay nối dài, cầu nối và phụng sự vì doanh nghiệp đã có hơn 10.000 hội viên trong và ngoài nước.
16/05/2024 44 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành