Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
CADI-SUN đạt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất VN
Chiều 17-5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Báo Vietnamnet và Vietnam Report tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) và Top 10 Công ty Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng năm 2023.
24/05/2023 205 Lượt xem
Chiều 17-5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Báo Vietnamnet và Vietnam Report tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) và Top 10 Công ty Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng năm 2023.Đáng chú ý, Công ty CP Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) vinh dự nằm trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất.

Theo ông Nguyễn Văn Bá, Tổng biên tập Báo VietNamNet, cộng đồng doanh nghiệp đóng vai trò rất lớn trong tăng trưởng kinh tế và phát triển bền vững. Đặc biệt, các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng ổn định và là trụ cột trong những ngành hàng trọng điểm, góp phần quan trọng vào sự phát triển của đất nước, bằng cách tạo ra việc làm, thu hút đầu tư, đóng góp vào ngân sách Nhà nước.

Bảng xếp hạng FAST500 gồm các doanh nghiệp có hiệu quả kinh doanh tốt, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng doanh thu kép và có trách nhiệm với xã hội. Đây là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận và tôn vinh xứng đáng những thành tựu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, những đóng góp mà các doanh nghiệp Việt đã và đang đạt được. Sự kiện còn là cầu nối giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm cũng như tìm hiểu cơ hội hợp tác trong kinh doanh.

Là doanh nghiệp sản xuất, dù phải đối mặt với bộn bề thách thức trong năm qua nhưng nhờ chỉ đạo định hướng đúng đắn, linh hoạt của Ban lãnh đạo, CADI-SUN tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dây và cáp điện.

Ngoài Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất, ngay tháng 1-2023, CADI-SUN tiếp tục được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Năm 2022, Công ty:
-Tăng 61 bậc (đứng thứ 224) Top 500 doanh nghiệp lớn nhất.
-Tăng 28 bậc (đứng thứ 125) Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất.
-Tăng 24 bậc (đứng thứ 369) Top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất.

Với mục tiêu phát triển bền vững, CADI-SUN sẽ duy trì ổn định sản xuất; xây dựng thêm các nhà máy; mua mới dây chuyền, thiết bị theo tiêu chuẩn châu Âu... tiếp tục khẳng định là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Bình luận facebook
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành