Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
CUỘC HỌP GIỮA HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP HÀ NỘI VỚI BỘ CÔNG NGHIỆP MỎ THƯƠNG MẠI IRAN
17/03/2023 142 Lượt xem
Chiều Thứ 4 ngày 16 tháng 3, HanoiSME có một phiên họp cùng với Ông Mohsen Rezaei pour, Phó Vụ Trưởng Khu vực Đông Á, Thái Bình Dương, Bộ Công nghiệp Mỏ Thương mại Iran cùng đại diện Đại sứ quán Iran tại Hà Nội.
 
Tại cuộc họp, các đối tác Iran đã thể hiện sự quan tâm với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam và mong muốn được công tác liên kết các doanh nghiệp Iran và Việt Nam. Các đối tác Iran đã nêu lên những thế mạnh của những doanh nghiệp của họ, trong đó có nghành dầu khí, xử lý khoáng, luyện kim, dịch vụ kỹ thuật và làm rõ rằng Iran luôn sẵn sàng chia sẻ công nghệ và chuyên môn của họ về các ngành luyện kim và cơ khí cho các doanh nghiệp đối tác Việt Nam.

HanoiSME đã nêu rõ vai trò của mình với những đối tác Iran và giới thiệu cho họ về những ngành nghề mà doanh nghiệp Hà Nội phát triển mạnh như đóng gói cà phê và sữa, dệt may và chế biến thực phẩm. Bên đối tác Iran cũng thể hiện rằng một số doanh nghiệp của họ cũng phát triển mạnh về các mảng đóng gói và chế biến thực phẩm và đó có thể là nền tảng cho sự cộng tác giữa các doanh nghiệp của hai nước.

Các đối tác Iran cũng thuyết trình về những sản phẩm Việt Nam xuất khẩu chính sang Iran như cao su tự nhiên, chè, cà phê, gạo, rau củ và các loại gia vị như hạt tiêu, trong đó trong các năm gần đây thì hoạt động giao thương giữa hai nước có phần giảm hơn trước do ảnh hưởng của Đại dịch COVID.

Các đối tác Iran cũng đã chia sẻ về một hội chợ giao thương các doanh nghiệp tại Iran sắp tới vào tháng 5 - tháng 6 năm 2023 và sẽ có những chính sách từ chính phủ Iran hỗ trợ cho những doanh nghiệp nước ngoài tham dự và hứa hẹn sẽ chia sẻ thêm thông tin khi thời điểm tổ chức tiến đến gần.

Phiên họp đã được kết thúc tốt đẹp, các đối tác Iran đã trao những lời cảm ơn đến với toàn thể nhân viên HanoiSME và thể hiện sự mong muốn cộng tác trong tương lai gần. Hai bên trao đổi thông tin liên lạc và đã chụp ảnh kỷ niệm làm việc tại phiên họp.
 
Bình luận facebook
Hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Nhật Bản 21.9.1073 - 21.9.2023. Hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Nhật Bản 21.9.1073 - 21.9.2023.
Chúng tôi được biết xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam vào Nhật Bản còn nhiều cơ hội mở rộng và tăng trưởng khi Việt Nam và Nhật Bản đã ký kết và thực thi các Hiệp định thương mại tự do (FTA) như Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện ASEAN-Nhật Bản (AJCEP), Hiệp định Đối tác Kinh tế Việt Nam-Nhật Bản (VJEPA), Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP).
07/06/2023 33 lượt xem
CADI-SUN đạt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất VN CADI-SUN đạt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất VN
Chiều 17-5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Báo Vietnamnet và Vietnam Report tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) và Top 10 Công ty Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng năm 2023.
24/05/2023 39 lượt xem
Hội thảo của dự án MOTIVE “Nâng cao năng lực báo cáo khảo sát” Hội thảo của dự án MOTIVE “Nâng cao năng lực báo cáo khảo sát”
Từ ngày 28/03 đến ngày 30/03/2023, dự án “Khảo sát xu hướng việc làm của sinh viên Việt Nam sau tốt nghiệp” (MOTIVE) tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực báo cáo khảo sát” tại Đại học Khoa học ứng dụng FH Joaneum (Cộng hoà Áo). Dự án do quỹ Eramus+ của Liên minh châu Âu tài trợ thông qua Hiệp hội các trường đại học Alma Laurea (Italia).
30/03/2023 33 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành