Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Cuộc họp giữa Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tp Hà Nội và Quỹ Châu Á Thái Bình Dương của Canada
08/03/2023 135 Lượt xem
Cuộc họp giữa Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa thành phố Hà Nội và Quỹ Châu Á Thái Bình Dương của Canada để thảo luận về Giai đoạn Hai của Quan hệ Đối tác Kinh doanh Tăng trưởng APEC-Canada.  

Những đối tác Canada đã thuyết trình về Dự án APEC-CANADA của họ.
Asia Pacific Foundation of Canada nhắm đến việc nới rộng những quan hệ kinh tế qua thương mại và phát triển; mang những chuyên môn của Canada về những vấn đề thay đổi khí hậu, năng lượng và quản lý tài nguyên đến với các nước Châu Á.
Dự án APEC có mục tiêu cải thiện và giúp đỡ phát triển của những doanh nghiệp, tập đoàn nhỏ và vừa, đặc biệt là với những doanh nghiệp có lãnh đạo là nữ giới.
Dự án được chia ra làm hai giai đoạn và nhắm đến việc nghiên cứu, đối thoại và đào tạo cho những nhà lãnh đạo của những doanh nghiệp nhỏ và vừa tại các quốc gia trên Châu Á và xây dựng một diễn đàn chia sẻ kiến thức cho những doanh nghiệp.
Ngoài ra, dự án còn nhắm đến bình đẳng giới giữa Nam và Nữ và có mục tiêu cải thiện những hoạt động của các doanh nghiệp dựa theo nguyên tắc bình đẳng giới qua việc nghiên cứu và tư vấn cho các doanh nghiệp về ảnh hưởng về bình đẳng giới đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là với những doanh nghiệp được sở hữu bởi phụ nữ.

Sau khi thuyết trình về dự án của mình, các đối tác Canada cùng với nhân viên HanoiSME đã cùng đi vào thảo luận về những khó khăn và rào cản mà các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Hà Nội và những doanh nghiệp có người trẻ tuổi hay phụ nữ quản lý thường bắt gặp.

Kết thúc buổi họp, đối tác Canada đã gửi lời cảm ơn đến HanoiSME, chụp ảnh kỷ niệm và trao tặng một phần quà nhỏ từ Canada cho những người đã tham dự vào buổi họp.

Trân trọng./ .
Bình luận facebook
Hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Nhật Bản 21.9.1073 - 21.9.2023. Hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Nhật Bản 21.9.1073 - 21.9.2023.
Chúng tôi được biết xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam vào Nhật Bản còn nhiều cơ hội mở rộng và tăng trưởng khi Việt Nam và Nhật Bản đã ký kết và thực thi các Hiệp định thương mại tự do (FTA) như Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện ASEAN-Nhật Bản (AJCEP), Hiệp định Đối tác Kinh tế Việt Nam-Nhật Bản (VJEPA), Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP).
07/06/2023 35 lượt xem
CADI-SUN đạt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất VN CADI-SUN đạt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất VN
Chiều 17-5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Báo Vietnamnet và Vietnam Report tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) và Top 10 Công ty Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng năm 2023.
24/05/2023 40 lượt xem
Hội thảo của dự án MOTIVE “Nâng cao năng lực báo cáo khảo sát” Hội thảo của dự án MOTIVE “Nâng cao năng lực báo cáo khảo sát”
Từ ngày 28/03 đến ngày 30/03/2023, dự án “Khảo sát xu hướng việc làm của sinh viên Việt Nam sau tốt nghiệp” (MOTIVE) tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực báo cáo khảo sát” tại Đại học Khoa học ứng dụng FH Joaneum (Cộng hoà Áo). Dự án do quỹ Eramus+ của Liên minh châu Âu tài trợ thông qua Hiệp hội các trường đại học Alma Laurea (Italia).
30/03/2023 33 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành