Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Nano Curcumin - sản phẩm mới ứng dụng công nghệ Nano phục vụ cho lợi ích xã hội
17/04/2018 3.461 Lượt xem
Công nghệ Nano là ngành công nghệ liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô Nanomet.
Chủ tịch Công ty Công nghệ Mới Nhật Hải, Tiến sỹ Lưu Hải Minh có tiếng trong giới công nghệ thông tin Việt Nam về phân phối thiết bị tin học, cung cấp các giải pháp phần mềm.
Khi anh chuyển hướng sang nghiên cứu sản xuất Nano vào năm 2009, không ít người tỏ ra tiếc nuối. Nhiều người còn hoài nghi về con đường mới anh chọn.
 
Đau đáu với công nghệ nano.
 
Luôn đau đáu suy nghĩ về những đóng góp, đem lại lợi ích thực sự cho xã hội và đất nước, năm 2009, anh đã quyết định thành lập phòng nghiên cứu phát triển thuộc Công ty cổ phần Dự án Công nghệ Nhật Hải - OIC để nghiên cứu ra sản phẩm mới ứng dụng công nghệ Nano - phục vụ cho lợi ích xã hội.
 
Tuy nhiên, khi bắt tay vào thực hiện các dự án Nano, anh mới nhận ra rằng, rất khó khăn để có thể tiếp cận được nguồn vốn hỗ trợ của Nhà nước.
Không chịu bỏ cuộc, anh huy động tiền vốn từ anh em, bạn bè, thậm chí anh phải bán nhà để đủ tiền chi trả lương cho nhân viên và đầu tư vào nghiên cứu phát triển sản phẩm.
 
Công nghệ Nano (tiếng Anh: Nanotechnology) là ngành công nghệ liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô Nanomet.
Để tạo ra được những hạt kích thước như trên là rất khó khăn, nhiều khi đạt được kích thức như vậy rồi, nhưng các hạt này lại không đồng đều, không đồng nhất thì cũng là thất bại.
Mặc dù công nghệ Nano là công nghệ mới và hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư nhưng không phải ai cũng thành công.
 
Bắt đầu nghiên cứu công nghệ Nano, anh định hướng làm những sản phẩm Nano bạc, Nano đồng, Nano sắt phục vụ cho nông nghiệp Việt Nam.
Nhưng khi áp dụng thực tế dự án này gặp rất nhiều khó khăn vì thủ tục xin cấp phép lưu hành sản phẩm công nghệ mới.
Cuối cùng, anh đã phải chuyển hướng sang lĩnh vực Y sinh, cụ thể với sản phẩm đầu tiên là Nano Curcumin.
 
Curcumin là một thành phần hoạt tính sinh học được chiết xuất từ củ nghệ, sản phẩm được định danh Liquid Nano Curcumin OIC – LNCO
Tuy nhiên Curcumin hoặc Nano curcumin có một nhược điểm rất lớn là khả năng tan trong nước rất hạn chế.
Nano curcumin về bản chất là sản xuất từ củ nghệ mà nghệ thì từ hàng ngàn năm nay đã được dùng như một một vị thuốc hay gia vị, nhưng nếu sử dụng theo cách truyền thống thì cơ thể con người gần như không hấp thụ được.
Điều quan trọng nhất là phải tìm ra cách để curcumin tan được trong nước giúp cơ thể phải hấp thụ dễ dàng.
     
 
Nano curcumin dạng Dung dịch có kích thước siêu nhỏ giúp tiết kiệm nguồn nguyên liệu curcumin, sản phẩm có chứa hàm lượng curcumin khoảng 12% có tính sinh khả dụng mạnh hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Việc bao gói hạt curcumin kích thước nano chỉ khi vào dạ dày thì curcumin mới phát huy tác dụng đem lại hiệu quả tốt cho người sử dụng. Kích thước hạt nano ổn định nằm trong khoảng dưới 39 nanomet nên có thể thâm nhập dễ dàng qua màng tế bào phát huy hiệu quả.
                                 
 
Liquid Nano Curcumin OIC – LNCO là một trong số những sản phẩm sản xuất thành công của công ty. Độ hòa tan trong nước của Nano curcumin dạng dung dịch của OIC cao gấp hàng trăm lần so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, với những ưu thế vượt trội nên có thể hiện thực hóa mục tiêu xuất khẩu.
 
Liquid Nano Curcumin của OIC NEW được cấp Bằng độc quyền sáng chế số 16095 về Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Curcumin và được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận số: 33673/2016/ATTP - XNCB
                         
 
Liquid Nano Curcumin OIC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ:
Bảo vệ niêm mạc dạ dày.
Viêm loét dạ dày mãn tính
Loét dạ dày tá tràng
Trào ngược dạ dày thực quản
Hỗ trợ giảm acid dịch vị và dạ dày.
Hỗ trợ làm lành tổn thương do viêm loét
Lấy lại sức khỏe và vóc dáng thon gọn
Trị mụn và dưỡng da giúp da trắng sáng
Làm mờ các vết thâm nám và sạm da
 
Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, giảm những cơn đau dạ dày tái phát do bởi stress, ăn uống không điều độ và bảo vệ gan cho người thường xuyên sử dụng bia rượu
 
 
Bình luận facebook
Hà Nội tiếp nhận hơn 50 tỷ đồng ủng hộ Tháng cao điểm “Vì người nghèo và an sinh xã hội Hà Nội tiếp nhận hơn 50 tỷ đồng ủng hộ Tháng cao điểm “Vì người nghèo và an sinh xã hội"
Tối 3/10, thành phố Hà Nội tổ chức lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo và an sinh xã hội" năm 2023.
04/10/2023 156 lượt xem
Phó Chủ tịch HANOISME Mạc Quốc Anh: Hà Nội cần mạnh dạn hơn vì nền kinh tế không thể đợi thêm nữa Phó Chủ tịch HANOISME Mạc Quốc Anh: Hà Nội cần mạnh dạn hơn vì nền kinh tế không thể đợi thêm nữa
Trao đổi với phóng viên An ninh Thủ đô, ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HANOISME) cho rằng Hà Nội cần có những giải pháp mạnh dạn hơn, linh hoạt hơn để thúc đẩy hồi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh, vì nền kinh tế không thể đợi đến khi chúng ta kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh.
11/09/2021 879 lượt xem
Hanoisme hỗ trợ tư vấn chính sách thuế cho doanh nghiệp Hanoisme hỗ trợ tư vấn chính sách thuế cho doanh nghiệp
Chiều 16/3, Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ DN nhỏ và vừa TP Hà Nội (Sở KH&ĐT) tổ chức Diễn đàn DN Hà Nội lần thứ hai (Hanoi Business Forum - HBF) với chủ đề “Tác động của chính sách đến DN khi Việt Nam tham gia Hiệp định CPTPP”
16/03/2018 2.438 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành