Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội dự Diễn đàn kinh tế Việt Nam – Ba lan 2017
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội dự Diễn đàn kinh tế Việt Nam – Ba lan 2017
01/12/2017 1.696 Lượt xem


Theo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại TPHCM (VCCI-HCM), diễn đàn và giao lưu thương mại giữa hai nước có sự hiện diện của 30 doanh nghiệp Ba Lan chuyên về các lĩnh vực, ngành nghề: Dược phẩm, spa trị liệu, nha khoa, du lịch, y tế, ngân hàng, tư vấn quản lý, công nghệ thông tin, thực phẩm, sản xuất thịt gia cầm và sản phẩm chế biến, sản xuất trái cây và rau quả, in ấn, bao bì và mực in, máy móc công nghiệp,... Đây sẽ là cơ hội để cộng đồng doanh nghiệp hai nước trao đổi các vấn đề cùng quan tâm và tìm kiếm cơ hội, hợp tác lâu dài.

Những năm gần đây, kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và Ba Lan tăng khá nhanh, đạt 790 triệu USD năm 2016 và trong 9 tháng đầu năm 2017, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều đạt 730 triệu USD.

Tham gia diễn đàn có sự góp mặt của Tống thống Ba Lan Andrzej Duda, diễn đàn được kỳ vọng góp phần tăng cường hợp tác giữa hai nước trong các lĩnh vực như kinh tế, cung cấp vốn tín dụng ODA, giáo dục và đào tạo, quốc phòng an ninh, văn hóa, du lịch và trùng tu di tích.

Về phía Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội có sự tham gia của PCT kiêm TTK Ông Mạc Quốc Anh cùng với đại diện của một số các doanh nghiệp HANOISME

Một số hình ảnh tham dự diễn đàn của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội :

Bình luận facebook
Phó Chủ tịch HANOISME Mạc Quốc Anh: Hà Nội cần mạnh dạn hơn vì nền kinh tế không thể đợi thêm nữa Phó Chủ tịch HANOISME Mạc Quốc Anh: Hà Nội cần mạnh dạn hơn vì nền kinh tế không thể đợi thêm nữa
Trao đổi với phóng viên An ninh Thủ đô, ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HANOISME) cho rằng Hà Nội cần có những giải pháp mạnh dạn hơn, linh hoạt hơn để thúc đẩy hồi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh, vì nền kinh tế không thể đợi đến khi chúng ta kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh.
11/09/2021 560 lượt xem
Hanoisme hỗ trợ tư vấn chính sách thuế cho doanh nghiệp Hanoisme hỗ trợ tư vấn chính sách thuế cho doanh nghiệp
Chiều 16/3, Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ DN nhỏ và vừa TP Hà Nội (Sở KH&ĐT) tổ chức Diễn đàn DN Hà Nội lần thứ hai (Hanoi Business Forum - HBF) với chủ đề “Tác động của chính sách đến DN khi Việt Nam tham gia Hiệp định CPTPP”
16/03/2018 1.734 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành