Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Hanoisme trao quà Tết tại huyện Ứng Hòa ngày 31/1
02/02/2018 1.654 Lượt xem
Sáng ngày 31/1/2018, Hanoisme phối hợp với Hội Chữ thập đỏ trao tặng 100 suất quà tết, 10 bò sinh sản và 30 xe đạp tại huyện Ứng Hòa.
Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.
Đoàn đã đi thăm và thắp hương tại Nhà Truyền thống Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (đây chính là nơi diễn ra Đại hội lần thứ nhất thành lập Hội đồng Thập tự Việt Nam nay là Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vào ngày 23 tháng 11 năm 1946). Tại đây, đoàn đã quay ngược dòng thời gian trở về với những hình ảnh hoạt động của Hội đồng Thập tự Việt Nam từ ngày mới thành lập sau Cách mạng tháng 8/1945 đến nay. Các hoạt động này đều bám sát lời khuyên của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại “Phải xuất phát từ tình thương yêu nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ”
Sau đó, đoàn đến thăm hỏi và trao quà tết cho cụ Thiều Thị Xuân (con anh hùng liệt sĩ, sống đơn thân) Trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của cụ, bà Vũ Thúy Nga, Phó chủ tịch Hanoisme, chủ tịch HĐQT công ty cổ phần và đầu tư thương mại Hưng Phú; ông Vũ Mạnh Cường, Ủy viên Ban chấp hành Hanoisme, chủ tịch HĐQT công ty Việt Phát đã trực tiếp tặng thêm cụ Thiều Thị Xuân 2.000.000đ để cụ có cái tết ấm áp, đầy đủ và trọn vẹn hơn. Đồng thời, đại hiện Hanoisme cũng đề nghị phối hợp với Hội Chữ thập đỏ sang năm mới sẽ hỗ trợ để nâng cấp, sửa chửa lại căn nhà đang xuống cấp của cụ, giúp cụ phần nào bớt được khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.
Trước những tình cảm, tinh thần tương thân tương ái của các doanh nghiệp nói riêng và Hanoisme nói chung dành cho cộng đồng, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đã rất cảm kích và ghi nhận các việc làm ý nghĩa của Hanoisme, mong muốn Hanoisme và các quý doanh nghiệp sẽ luôn sát cánh cùng Hội Chữ thập đỏ để giúp đỡ, hỗ trợ được nhiều hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn TP Hà Nội. Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy cho rằng: “Không dừng lại chỉ là chăm lo cho bà con có cái Tết đầm ấm, vui tươi, mà những món quà đó đã giúp bà con giảm nghèo một cách bền vững. Những món quà Tết, những con bò… là một trong những phương thức để giúp bà con xóa nghèo một cách bền vững”

 
Bình luận facebook
Phó Chủ tịch HANOISME Mạc Quốc Anh: Hà Nội cần mạnh dạn hơn vì nền kinh tế không thể đợi thêm nữa Phó Chủ tịch HANOISME Mạc Quốc Anh: Hà Nội cần mạnh dạn hơn vì nền kinh tế không thể đợi thêm nữa
Trao đổi với phóng viên An ninh Thủ đô, ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HANOISME) cho rằng Hà Nội cần có những giải pháp mạnh dạn hơn, linh hoạt hơn để thúc đẩy hồi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh, vì nền kinh tế không thể đợi đến khi chúng ta kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh.
11/09/2021 755 lượt xem
Hanoisme hỗ trợ tư vấn chính sách thuế cho doanh nghiệp Hanoisme hỗ trợ tư vấn chính sách thuế cho doanh nghiệp
Chiều 16/3, Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ DN nhỏ và vừa TP Hà Nội (Sở KH&ĐT) tổ chức Diễn đàn DN Hà Nội lần thứ hai (Hanoi Business Forum - HBF) với chủ đề “Tác động của chính sách đến DN khi Việt Nam tham gia Hiệp định CPTPP”
16/03/2018 1.998 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành