Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Hanoisme trao quà tại huyện Phú Xuyên ngày 2-2-2018
02/02/2018 1.709 Lượt xem
Sáng 2/2, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội đã dự Chương trình “Xuân Nhân ái - Tết sẻ chia” tại huyện Phú Xuyên và trao quà cho các hộ nghèo, học sinh vượt khó trên địa bàn huyện.
Chương trình đã trao 145 suất quà cho các hộ dân đặc biệt khó khăn tại 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trao 50 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó tại 29 trường cấp 2, 5 trường cấp 3 và 01 trung tâm đào tạo trên địa bàn huyện.
Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc ghi nhận, đánh giá cao Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội đã có những đóng góp tích cực, đồng hành và tổ chức chương trình trao quà dịp Tết Mậu Tuất 2018 tại huyện Phú Xuyên đầy ý nghĩa. Chủ tịch HĐND thành phố cũng ghi nhận và tuyên dương các doanh nhân, doanh nghiệp thường xuyên, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn thành phố như:
Bà Vũ Thúy Nga, Phó Chủ tịch Hanoisme, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần và đầu tư thương mại Hưng Phú
Bà Trần Thị Thu Hằng, Ủy viên Ban chấp hành Hanoisme, Tổng giám đốc công ty xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm Việt Nam
Ông Vũ Mạnh Cương, Ủy viên Ban chấp hành Hanoisme, Chủ tịch HĐQT công ty Việt Phát
Tập thể cán bộ Hanoisme nói chung
Bà cho biết thành phố đã dành 300 tỷ đồng để đảm bảo tất cả các hộ dân đều có Tết, tuy nhiên với số lượng hộ nghèo lớn nên mỗi hộ cũng chỉ được suất quà tương đương vài trăm nghìn, do đó, những sự ủng hộ, đóng góp từ các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn là nguồn lực to lớn, hỗ trợ thành phố trong việc đảm bảo tất cả mọi người đều có cái tết ấm no, đầy đủ. Thay mặt HĐND, Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc gửi lời cám ơn sâu sắc tới các doanh nhân, doanh nghiệp, mong rằng các quý doanh nhân, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành, phối hợp với Hanoisme, Hội Chữ thập đỏ thành phố để đem đến cái tết sum vầy, đầy đủ cho nhiều hộ dân nghèo và khó khăn hơn nữa trên địa bàn Thành phố.
Cùng ngày, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình ông Lê Văn Thiệu, thương binh 1/4 (ở tại thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên). Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc mong muốn, gia đình thương binh Lê Văn Thiệu tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực tham gia lao động sản xuất, hưởng ứng các phong trào thi đua của khu dân cư.
 
Bình luận facebook
Phó Chủ tịch HANOISME Mạc Quốc Anh: Hà Nội cần mạnh dạn hơn vì nền kinh tế không thể đợi thêm nữa Phó Chủ tịch HANOISME Mạc Quốc Anh: Hà Nội cần mạnh dạn hơn vì nền kinh tế không thể đợi thêm nữa
Trao đổi với phóng viên An ninh Thủ đô, ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HANOISME) cho rằng Hà Nội cần có những giải pháp mạnh dạn hơn, linh hoạt hơn để thúc đẩy hồi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh, vì nền kinh tế không thể đợi đến khi chúng ta kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh.
11/09/2021 755 lượt xem
Hanoisme hỗ trợ tư vấn chính sách thuế cho doanh nghiệp Hanoisme hỗ trợ tư vấn chính sách thuế cho doanh nghiệp
Chiều 16/3, Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ DN nhỏ và vừa TP Hà Nội (Sở KH&ĐT) tổ chức Diễn đàn DN Hà Nội lần thứ hai (Hanoi Business Forum - HBF) với chủ đề “Tác động của chính sách đến DN khi Việt Nam tham gia Hiệp định CPTPP”
16/03/2018 1.998 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành