Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
HANOISME tặng quà Tết 2018 tại Chương Mỹ, Hà Nội
30/01/2018 2.068 Lượt xem

Sáng ngày 30/1/2018, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội tổ chức thăm và tặng quà cho bà con nghèo, khó khăn và trao tặng xe đạp cho các cháu học sinh nghèo vượt khó tại huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.
Chương trình đã trao 100 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn và 40 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Phát biểu tại chương trình, Bà Trịnh Thị Ngân - Trưởng Ban cố vấn Hiệp hội đã khẳng định Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và thành phố Hà Nội và các hội viên với tinh thần tương thân tương ái, sẽ luôn luôn đồng hành, sát cánh, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh trên địa bàn thành phố. Đến với Chương Mỹ, Hiệp hội hi vọng những món quà nhỏ sẽ phần nào giải quyết những khó khăn mà bà con nghèo huyện Chương Mỹ đang gặp phải, đặc biệt là sau trận lụt lịch sử 2017 ở Chương Mỹ mà phần lớn thiệt hại tập trung vào các hộ nghèo. Trao tặng xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó, bà Trịnh Thị Ngân tin rằng, món quà này sẽ tạo thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập, đồng thời sẽ có tác động tích cực đến suy nghĩ và hành động của các em.

Cuối cùng, thay mặt Hiệp hội, Bà Trịnh Thị Ngân gửi lời cám ơn sâu sắc tới sự hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ, các mạnh thường quân là hội viên của Hiệp hội. Đồng thời gửi lời cám ơn và chúc tết tới Huyện ủy Chương Mỹ, các bà con huyện Chương Mỹ một cái tết trọn vẹn, sum vầy, chúc các em học sinh mạnh giỏi, học tập tốt.
 

Bình luận facebook
Hà Nội tiếp nhận hơn 50 tỷ đồng ủng hộ Tháng cao điểm “Vì người nghèo và an sinh xã hội Hà Nội tiếp nhận hơn 50 tỷ đồng ủng hộ Tháng cao điểm “Vì người nghèo và an sinh xã hội"
Tối 3/10, thành phố Hà Nội tổ chức lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo và an sinh xã hội" năm 2023.
04/10/2023 171 lượt xem
Phó Chủ tịch HANOISME Mạc Quốc Anh: Hà Nội cần mạnh dạn hơn vì nền kinh tế không thể đợi thêm nữa Phó Chủ tịch HANOISME Mạc Quốc Anh: Hà Nội cần mạnh dạn hơn vì nền kinh tế không thể đợi thêm nữa
Trao đổi với phóng viên An ninh Thủ đô, ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HANOISME) cho rằng Hà Nội cần có những giải pháp mạnh dạn hơn, linh hoạt hơn để thúc đẩy hồi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh, vì nền kinh tế không thể đợi đến khi chúng ta kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh.
11/09/2021 902 lượt xem
Hanoisme hỗ trợ tư vấn chính sách thuế cho doanh nghiệp Hanoisme hỗ trợ tư vấn chính sách thuế cho doanh nghiệp
Chiều 16/3, Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ DN nhỏ và vừa TP Hà Nội (Sở KH&ĐT) tổ chức Diễn đàn DN Hà Nội lần thứ hai (Hanoi Business Forum - HBF) với chủ đề “Tác động của chính sách đến DN khi Việt Nam tham gia Hiệp định CPTPP”
16/03/2018 2.604 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành