Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Công ty Cổ Phần Thương Mại và Lữ Hành Sao Việt
Mã sp:
Giá: Liên hệ
Trong thời kỳ đất nước và thế giới đang sống trong hội nhập và toàn cầu hóa đầy sôi động, đời sống nhân dân ngày càng nâng cao đã tạo nên nhu cầu rất lớn về du lịch.Trong điều kiện đó Công ty Cổ phần Thương mại và Lữ hành Sao Việt tên quốc tế là: Vietstar Travel and Trading Jont Stock Company ra đời. Với nhiều năm hoạt động và phát triển trong các lĩnh vực kinh doanh Bất động sản; in ấn vận tải hành khách và tổ chức các sự kiện,hội thảo hội nghị trong và ngoài nước, Công ty đã chú ý đặc biệt trong lĩnh vực du lịch lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế.
Hotline: Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này

Trong thời kỳ đất nước và thế giới đang sống trong hội nhập và toàn cầu hóa đầy sôi động, đời sống nhân dân ngày càng nâng cao đã tạo nên nhu cầu rất lớn về du lịch.Trong điều kiện đó Công ty Cổ phần Thương mại và Lữ hành Sao Việt tên quốc tế là: Vietstar Travel and Trading Jont Stock Company ra đời.

Với nhiều năm hoạt động và phát triển trong các lĩnh vực kinh doanh Bất động sản; in ấn vận tải hành khách và tổ chức các sự kiện,hội thảo hội nghị trong và ngoài nước, Công ty đã chú ý đặc biệt trong lĩnh vực du lịch lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế.
 

Trong quá trình hoạt động, Công ty đã tạo dựng được một thương hiệu mạnh đầy uy tín trong cả nước. Năm 2009 Công ty đã vinh dự được công nhận và thành viên của Hiệp hội du lịch Việt Nam. Năm 2010 Công ty được nhận danh hiệu "Doanh nghiệp xuất sắc năm 2010". Tổng giám đốc được phong tặng danh hiệu "Doanh nhân tiêu biểu Hà Nội vàng năm 2010". Năm 2011, Công ty vinh vự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, Giấy khen của Hiệp hội Doanh Nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội và Kỷ Niệm chương của Hiệp hội Du Lịch Thành phố Hà Nội.

 


 

Với triết lý kinh doanh "Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi" Công ty đã tổ chức thành công rất nhiều dịch vụ du lịch có uy tín chất lượng và bổ ích. nhiều sự kiện, hội nghị, hội thảo, giao lưu .... đạt chất lượng cao. Đoàn xe của Công ty phục vụ theo mọi yêu cầu của khách hàng với tính tổ chức và kỷ luật chặt chẽ đã góp phần "Nối vòng tay lớn" cho nhiều đoàn, cá nhân trong và ngoài nước.

Ngoài ra công ty Cổ Phần Thương Mại và Lữ Hành Sao Việt còn cung cấp các dịch vụ: 

- Cho thuê xe từ 4 - 45 chỗ
- Bán vé máy bay, vé tàu
- Dịch vụ làm visa,  hộ chiếu

- In ấn trên mọi chất liệu

 

Công ty rất mong được đón tiếp nhiều khách hàng kính mến.

 

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Lữ Hành Sao Việt

68 Hoa Bằng – P. Yên Hòa - Q.Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 04- 3755 8366

Fax: 04-3755 8266

Email: vietstar.tourist@yahoo.com

Website : http://luhanhsaoviet.net

 
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành