Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Cơ hội kết nối giao thương cho doanh nghiệp Đắk Nông
30/10/2022 140 Lượt xem

Chiều 28/10, tại TP. Gia Nghĩa (Đắk Nông), Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Liên kết doanh nghiệp Việt Nam tổ chức Hội nghị kết nối giao thương năm 2022.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Trọng Yên, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng 300 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Hội nghị đã thu hút 70 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười đã giới thiệu đến các đại biểu những tiềm năng, lợi thế của tỉnh, những thành tựu trong phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Với nhiều tiềm năng lợi thế nổi bật về khoáng sản, nông nghiệp, du lịch, Đắk Nông đang tạo nên sức hút lớn đối với các nhà đầu tư.

Để cải thiện môi trường kinh doanh, Đắk Nông đang tập trung thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ. Với tinh thần cầu thị, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, Đắk Nông đặc biệt chú trọng tới cải cách hành chính, tạo điều kiện môi trường thuận lợi nhất để doanh nghiệp đầu tư sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.

Doanh nghiệp tỉnh bạn trao đổi một số kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm thế mạnh của Đắk Nông

Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, trong tương lai gần, Đắk Nông sẽ phát triển nhanh và bền vững bởi có những cơ sở vững chắc. Đó là tiềm năng trên 3 trụ cột kinh tế gồm công nghiệp, nông nghiệp và du lịch. Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười mong muốn hội nghị sẽ tạo ra nhiều cơ hội kết nối hợp tác cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà phân phối của các địa phương.

Đây sẽ là cơ hội lớn để doanh nghiệp trẻ Đắk Nông và các tỉnh bạn có cơ hội trao đổi, giới thiệu năng lực sản xuất, nhu cầu kết nối giao thương về các sản phẩm thế mạnh của địa phương…

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm của Đắk Nông

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi tìm hiểu các thông tin về: chính sách ưu đãi đầu tư, phát triển sản phẩm nông nghiệp, xuất khẩu hàng hóa, cơ hội đầu tư phát triển du lịch…

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông và Câu lạc bộ Liên kết doanh nghiệp Việt Nam ký kết hợp tác giao thương

Cũng tại hội nghị, Hội Doanh nhân trẻ và Câu lạc bộ Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam đã ký kết hợp tác giao thương trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Lê Dung

"Lê Dung (2016), Đắk Nông điện tử, https://m.baodaknong.org.vn/thoi-su-trong-tinh/co-hoi-ket-noi-giao-thuong-cho-doanh-nghiep-dak-nong-95785.html , truy cập ngày 30/11/2022".
Bình luận facebook
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổng hợp 10 sự kiện nổi bật năm 2022 Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổng hợp 10 sự kiện nổi bật năm 2022
Tổ chức “Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2022” với chủ đề “Văn hoá Doanh nghiệp hội nhập, phát triển”
31/12/2022 116 lượt xem
Sunhouse tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 Sunhouse tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022
Sunhouse cũng là thương hiệu duy nhất trong ngành hàng gia dụng tiếp tục được xét chọn doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ 3 liên tiếp.
17/11/2022 248 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành