ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

VIỆT PHÁT - Phát triển tầm nhìn Việt

Cập nhật: 20/04/2018
Lượt xem: 1385


VIỆT PHÁT GROUP
là nhà Nhập khẩu & Phân phối các thiết bị phụ tùng – phụ kiện và đồ chơi ô tô từ các nước: Đức, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Du Bai, Singapore, Đài Loan, Thái Lan.... Trải qua 20 năm hình thành và phát triển không ngừng, Việt Phát Group tự hào là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực thiết lập và phát triển hệ thống showroom phân phối sản phẩm phụ tùng – phụ kiện chính hãng & chăm sóc xe hơi tiên tiến tại Việt Nam.
 
 
Với năng lực dồi dào cung cấp các sản phẩm đa dạng, phong phú phục vụ cho xe hơi như phụ tùng – phụ kiện, đồ chơi xe, dịch vụ thay thế sửa chữa, trang bị nội – ngoại thất.... và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo thường xuyên, có kiến thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực công nghệ ô tô, sản phẩm & dịch vụ của Việt Phát Group luôn nhận được sự an tâm, tin tưởng và ủy thác của khách hàng. Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Việt Phát Group là đơn vị được ủy quyền của các hãng xe hơi danh tiếng trên thế giới như: MERCEDES-BENZ, BMW, AUDI, PORSCHE, RANGE ROVER, GM, CHEVROLET, FORD, TOYOTA, HUYNDAI, KIA,  NISSAN, MITSU, MAZDA,....
 
 
Phát triển tầm nhìn Việt” là slogan của chúng tôi thể hiện ước mơ và hoài bão lớn lao về phát triển Việt Phat Group thành tập đoàn quốc gia và đa quốc gia, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho cán bộ, nhân viên Việt Phát Group nói riêng.
 

Không chỉ tập trung phát triển kinh doanh và đội ngũ nhân sự hiện tại, Việt Phát Group còn chú trọng đến xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ kế cận trong tương lai. Với tầm nhìn xa về một mô hình tập đoàn bền vững, chúng tôi tài trợ học bổng cho các cử nhân, kỹ sư tương lai của ngành công nghiệp nước nhà, liên kết với các trường đại học, trường dạy nghề để kết nối giữa doanh nghiệp - sinh viên, tổ chức các buổi tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo hướng nghiệp và tạo điều kiện cho các sinh viên tới thực tập tại các công ty thuộc tập đoàn.
 
 
Chúng tôi có thế mạnh về Xúc tiến thương mại trong và ngoài nước, với những chính sách hợp tác song phương tiêu chuẩn đôi bên cùng có lợi, Việt Phát Group nỗ lực thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với các đối tác nước ngoài, nhằm học hỏi những kiến thức khoa học – công nghệ tiên tiến nhất và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Văn phòng đại diện của Việt Phát Group hiện đã có mặt tại Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và mục tiêu vươn tới nhiều quốc gia hơn nữa nhằm phát triển giao thương – hợp tác thương mại giữa doanh nghiệp với các đối tác nước ngoài.
 
 
Những thành tựu đáng nhớ của Việt Phát Group cho đến nay, ngoài những đóng góp cho hoạt động xã hội nói chung như: hoạt động từ thiện, hiến máu nhân đạo, tài trợ học bổng, hoạt động thể thao cộng đồng, tham gia các hội, nhóm doanh nghiệp trong nước và quốc tế.... Việt Phát Group nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen, cờ thi đua... của trung ương và địa phương, sự ghi nhận và tín nhiệm của các đối tác nước ngoài. Các hoạt động team building, đào tạo tập huấn, nâng cao chính sách – chế độ đãi ngộ tạo sự đoàn kết, tin tưởng nội bộ, trở thành môi trường làm việc gắn kết, đáng mơ ước của cán bộ - nhân viên trong tập đoàn.
 
 
Nắm bắt xu thế và luôn mong muốn hoàn thiện, Việt Phát Group hướng tới mô hình phát triển doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp, tái cơ cấu & cấu trúc hoạt động linh hoạt & hiện đại, vươn tầm doanh nghiệp ra thế giới.
 
 
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 6
- Tổng truy cập: 1.019.787