ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

SUNHOUSE Hội viên Hanoisme vinh dự được đón tiếp Bí thư Thành ủy Hà Nội tới thăm, động viên sản xuất đầu năm

Cập nhật: 19/02/2021
Lượt xem: 30
Đại diện cho các doanh nghiệp Việt tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hà Nội, sáng 19/02, SUNHOUSE hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội vinh dự được đón tiếp đồng chí Vương Đình Huệ - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí Thư Thành uỷ Hà Nội - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội. Đồng chí Chu Ngọc Anh - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các Sở ban ngành Tp Hà Nội tới tham quan và làm việc, động viên cán bộ nhân viên ra quân sản xuất đầu năm.


Các đại biểu tham dự Hội nghị sáng nay
 
Sự quan tâm của đồng chí cùng các cán bộ lãnh đạo đại diện chính quyền thành phố Hà Nội chắc chắn sẽ là động lực to lớn để cán bộ công nhân viên Tập đoàn SUNHOUSE tiếp tục cố gắng, mang những sản phẩm Việt thương hiệu Việt với chất lượng tốt hơn, mức chi phí tối ưu hơn tới người dung Việt.


Toàn cảnh Hội nghị

 
Chúc mừng những thành tựu mà Tập đoàn SUNHOUSE đã gặt hái được, bất chấp một năm kinh tế đầy khó khăn Bí thư Thành ủy Thành phố Hà Nội Vương Đình Huệ cảm ơn sự đóng góp to lớn của cộng đồng các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội với sự phát triển kinh tế xã hội của Thành phố trong năm 2020, trong đó có Tập đoàn SUNHOUSE. Mạnh mẽ vượt qua đại dịch, SUNHOUSE đã chứng minh nội lực và định hướng kinh doanh đúng đắn, khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành hàng gia dụng nhà bếp, bên cạnh những giải thưởng danh giá: Thương hiệu Quốc gia 2020, Hàng Việt Nam được người tiêu dung yêu thích, Top 200 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2020. Đồng chí khen ngợi những đóng góp của Sunhouse cùng với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa trong việc ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.


Đồng chí Vương Đình Huệ phát biểu
 
Cũng trong buổi sáng ngày 19/02, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ cùng các đồng chí cán bộ trong Thành ủy Hà Nội đã xuống từng dây chuyền, trực tiếp đánh giá năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm “Made by SUNHOUSE”. Chú trọng đầu tư vào hệ thống R&D, chủ động trong khâu xây dựng tiêu chuẩn và giám sát tiêu chuẩn chất lượng, tự đặt tiêu chuẩn cho sản phẩm để đặt bài toán ngược lại cho nhà cung cấp, SUNHOUSE tự tin ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, để mỗi sản phẩm SUNHOUSE đến tay người tiêu dung đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của SUNHOUSE, đúng nhất với mong muốn và nhu cầu, cũng như khả năng chi trả của người dung Việt.
Các đại biểu tham quan nhà máy Sunhouse

 
Đặc biệt, Bí thư Thành ủy đánh giá cao nguồn lực của SUNHOUSE đã và đang chuẩn bị để đón đầu xu thế hội nhập đầy thách thức, thể hiện ở 2 nhà máy công nghệ cao: nhà máy bóng đèn Lighting và nhà máy mạch điện tử Narae SUNHOUSE System.


Phát biểu của ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch Tập đoàn Sunhouse

 
Theo ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch Tập đoàn SUNHOUSE, đây là nhà máy nằm trong định hướng phát triển sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao của SUNHOUSE, được xây dựng và quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn của các hãng điện tử lớn như Samsung, LG...., dưới sự giám sát của các Chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc.

Theo đuổi chiến lược tập trung cao độ vào chất lượng, đầu tư mở rộng nhà máy công nghệ cao bên cạnh 2 nhà máy lõi:chảo và inox, quy trình quản lí chất lượng nghiêm ngặt, SUNHOUSE đã có thể làm chủ gần như 100% quy trình sản xuất, bao gồm cả những sản phẩm công nghệ cao như bếp điện từ, máy lọc nước RO, điều hòa không khí, nồi cơm điện tử…, tự tin mang thương hiệu Việt, sản phẩm Việt tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.


 

Trong chương trình sáng nay đồng chí Vương Đình Huệ - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí Thư Thành uỷ Hà Nội - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội. Đồng chí Chu Ngọc Anh - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã trao tặng 10 suất quà cho 10 cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn của Sunhouse.
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 5
- Tổng truy cập: 1.336.658