ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

HASMEA phối hợp với Viện Quản trị Kinh doanh Đại học FPT thực hiện dự án phát triển tài năng kinh doanh trẻ

Cập nhật: 14/11/2013
Lượt xem: 1359
"Phát Triển Tài Năng Kinh Doanh Trẻ 2013" - với sứ mệnh “Huấn luyện và trải nghiệm thực tiễn” chuyên sâu về Kỹ năng, Sales, Marketing, PR, Khởi nghiệp và định hướng công việc trong con đường lập thân, lập nghiệp và tất cả các kỹ năng cần thiết trong công việc và cuộc sống.

Là một Dự án cộng đồng hỗ trợ sinh viên, thanh niên và giới trẻ Việt Nam. "Phát Triển Tài Năng Kinh Doanh Trẻ 2013" - với sứ mệnh “Huấn luyện và trải nghiệm thực tiễn” chuyên sâu về Kỹ năng, Sales, Marketing, PR, Khởi nghiệp và định hướng công việc trong con đường lập thân, lập nghiệp và tất cả các kỹ năng cần thiết trong công việc và cuộc sống. Chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu thông qua các nội dung đào tạo chuyên nghiệp, các buổi gặp mặt những chuyên gia cao cấp của các Công ty và tập đoàn lớn, các tình huống, bài tập thực tế, thảo luận nhóm, trò chơi mô phỏng... bằng đội ngũ các giảng viên cao cấp trong và ngoài nước dày dạn kinh nghiệm với chất lượng đào tạo vượt trội, đội ngũ huấn luyện viên năng lực cao, nhiệt tình.

Đặc biệt dự án được chủ quản thực hiện bởi Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Trường Đại học FPT: Là thành viên của Tập đoàn FPT – Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn thứ hai ở Việt Nam theo Bảng xếp hạng năm 2011 của Vietnam Report, vượt ngưỡng doanh số trên 1 tỷ USD từ năm 2010, FSB có nguồn lực vững mạnh để đầu tư dài hạn cho các chương trình đào tạo. Đơn vị được tổ chức Eduniversal bình chọn là Trường đào tạo quản trị kinh doanh hàng đầu Việt Nam trong 3 năm liền với các chương trình đạo tạo giá trị cao, đáng tin cậy. Xem thông tin tại: http://fsb.edu.vn/pub/

Và các đơn vị bảo trợ đồng hành uy tín là:


* Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP. Hà Nội (Hanoi Small and Medium Enterprises Association): Với trên 1200 hội viên đến từ các doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn T&T, Công ty CP Vinacommodities, Công ty Cp Nhựa OPEC, Tập đoàn Geleximco, Tập đoàn Trung Thành, Tân Hoàng Minh Group, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam chi nhánh Hà Nội, Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Việt Nam (VID), Tập đoàn Traphaco… luôn đồng hành và hỗ trợ các dự án. Xem thông tin tại: http://www.hasmea.org.vn/.

* Công ty Trí Tuệ Nhân Tạo (AI Việt Nam): Được thành lập từ năm  2003 với mục tiêu đem trí tuệ làm giàu cho xã hội bằng sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao trong các lĩnh vực: Giáo dục, y tế, du lịch, giải trí, các dịch vụ trực tuyến.... Năm 2007, AI vinh dự được đích thân  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao giải nhất trong cuộc thi Nhân tài đất Việt. Hiện nay, AI trở thành nhà cung cấp hàng đầu Giải pháp và Dịch vụ Đào tạo thực tế cũng như đào tạo trực tuyến (E-learning) tại Việt Nam. Khách hàng, đối tác của AI đều là những cơ quan ban ngành, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Bộ Lao động thương binh xã hội; các Bộ Tư lệnh Hải quân, Phòng không Không quân, Tăng thiết giáp; Đài tiếng nói Việt Nam; tập đoàn Dầu khí; tập đoàn FPT; tập đoàn Viettel; Microsoft; IBM; HP invent;... Xem thông tin tại: http://www.aivietnam.net.

* Công ty Cổ phần ONNET: là công ty chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Internet Marketing được dẫn dắt bởi CEO RichDad Lộc (người được mệnh danh là “cha giàu” trong lĩnh vưc Marketing Online ở Việt Nam). Hiện nay, ONNET quy tụ một động ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm mỗi năm đào tạo cho hàng trăm ngàn học viên. Sở hữu mạng sukienhay.com (website được yêu thích nhất về sự kiện tại Việt Nam), ONNET đã trở thành đối tác được lựa chọn hàng đầu của các đơn vị như: tập đoàn Viettel, tập đoàn FPT, ngân hàng Vietcombank, InfoTV,... Xem thông tin tại: http://onnet.com.vn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN

Vòng tuyển sinh: Nhận 700 hồ sơ, sơ loại và trúng tuyển 300 hồ sơ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH GỒM 4 HỌC PHẦN CHÍNH:

I. HỌC PHẦN 1: KHÁT VỌNG LẬP NGHIỆP

- Học viên sẽ trải nghiệm, khám phá các nguyên tắc vàng của tư duy, cảm nhận, tự tin và học cách thay đổi tư duy theo chiều hướng tích cực ngay lập tức.
- Nhận thức và học cách xây dựng niềm đam mê và sự yêu thích của bản thân với công việc hiện taị hoặc tương lai. Trải nghiệm, cảm nhận nghệ thuật sống đồng thời vận dụng kết hợp với tư duy vàng để hoàn toàn thay đổi tư duy tiêu cực, cảm nhận hạnh phúc và niềm đam mê trong công việc và cuộc sống. Hơn thế làm chủ những bí quyết để có thể vận hành cuộc sống , công việc, chinh phục khách hàng, đối tác theo ý muốn. Xóa bỏ những tư duy, thói quen không tốt, cài đặt vào tiềm thức tư tưởng mới (khát vọng đi liền với trách nhiệm lập thân, lập nghiệp).
- Thời gian đào tạo: 02 tuần (02 buổi đào tạo + 01 Leader Talk).
- 300 học viên được học miễn phí trong 2 tuần bao gồm 2 buổi lý thuyết, 1 buổi Seminar Cố vấn, chuyên gia cao cấp và 1 tuần thực hiện trải nghiệm thử thách.

Kết thúc học phần 1 chỉ có 100 học viên vượt qua bài tập khắt khe và phỏng vấn để tiếp tục tham gia học tiếp học phần 2.

II. HỌC PHẦN 2: KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

- Mục tiêu: Trang bị kiến thức - quy trình xây dựng một doanh nghiệp mới (Start-up Business) + Các kỹ năng làm việc cần thiết khi khởi nghiệp. Đan xen học tập học viên sẽ được trải nghiệm thực tế qua bài tập dự án và các game kinh doanh kinh điển.
- Thời gian đào tạo: 1,5 tháng.
-  Nội dung: 08 buổi huấn luyện trên lớp + 01 buổi Leader Talk.
-  Nhóm viên thực hiện Bảo vệ Đề án kinh doanh và trình bày kết quả trải nghiệm thực tế.

Kết thúc Vòng 2 sẽ chỉ có 70 bạn đi tiếp vào Vòng 3.

III. HỌC PHẦN 3: LÀM VIỆC THỰC NGHIỆM

-  Mục tiêu: Trang bị kỹ năng quản lý, lãnh đạo; kỹ năng thiết yếu khác trong doanh nghiệp. Học viên sẽ được phân công đến làm việc thực tế tại các doanh nghiệp bảo trợ như nhân viên (có hướng dẫn + hỗ trợ) với lương (thưởng) theo hiệu quả đạt được.
-  Thời gian đào tạo: 1,5 tháng.
-  Nội dung đào tạo:
+ Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
+ Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả.
+ Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định sáng tạo.
+ Kỹ năng lãnh đạo – quản lý điều hành nâng cao năng lực chuyên môn và quản trị cho các cấp quản lý.
+ Xây dựng, phát triển và định vị thương hiệu cá nhân trên Internet (mạng xã hội).
+ Hoạt động dã ngoại gắn kết học viên – gia đình – doanh nghiệp.
- Nội dung thực hành: Học viên được ký hợp đồng CTV chính thức (hoặc nhân viên Part-time) tại các đơn bị bảo trợ của dự án và được giao nhiệm vụ công việc. Kết thúc học phần 3: học viên thực hiện báo cáo về quy trình làm việc cho công việc mà mình đã tham gia trong suốt quá trình thực nghiệm. Học viên sẽ nhận được sự đánh giá và góp ý từ người hướng dẫn công việc tại mỗi đơn vị học viên làm CTV.

HỌC PHẦN IV: KHẲNG ĐỊNH TÀI NĂNG

- Mục tiêu: Học viên được phân công công việc và phải tự mình hoàn thành không có sự hỗ trợ. Kết thúc vòng 4 sẽ chọn ra top 3 bạn học viên hoàn thành khóa đào tạo với điểm số cao nhất để nhận những giải thưởng đặc biệt từ dự án.
- Thời gian thực hiện: 01 tháng.
- Kết thúc Học phần 4 sẽ chọn ra top 3 bạn học viên hoàn thành khóa đào tạo với điểm số cao nhất để nhận những giải thưởng đặc biệt từ dự án. 

Quyền lợi của học viên:
- Được huấn luyện toàn diện với giáo trình được xây dựng công phu, khoa học bởi đội ngũ chuyên gia tên tuổi, nhiều kinh nghiệm thực tế, song song với thời gian thực hành làm việc thực tế tại các doanh nghiệp uy tín.
- Môi trường huấn luyện, thực hành nghiêm túc, kỉ luật cao tạo thói quen thực tế. Học viên không chỉ được huấn luyện về kiến thức, kỹ năng mà còn cả thể chất và tinh thần.
- Học viên có thu nhập ngay trong quá trình thực hành làm việc tại doanh nghiệp được phân công.
- Tất cả học viên tốt nghiệp khóa học (hoàn thành cả 4 vòng đào tạo) sẽ nhận được chứng chỉ của viện Quản trị Kinh doanh FSB – Trường Đại học FPT (có giá trị toàn quốc), chứng nhận của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ TP. Hà Nội, chứng nhận làm việc tại các doanh nghiệp mà học viên được phân công đến thực hành làm việc như AI Việt Nam, ONNET, Trung Thành, Kinh Đô…
- 3 học viên có điểm số cao nhất khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ nhận được học bổng toàn phần từ Ban điều hành dự án, học bổng từ Viện Quản trị Kinh doanh FSB và nhiều phần thưởng giá trị.
- Tất cả học viên tốt nghiệp khóa đào tạo đều được hỗ trợ việc làm, hỗ trợ phát triển dự án riêng.
- Hội đồng cố vấn cao cấp, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp trong và ngoài nước (xem chi tiết tại : http://sunghiep.edu.vn).

* Giải thưởng HV: 3 học viên tốt nghiệp với điểm số cao nhất.
- 1 học bổng toàn phần khóa học Mini MBA của Viện Quản trị kinh doanh FSB - Trường Đại học FPT trị giá 20 triệu đồng, 2 học bổng bán phần trị giá 10 triệu đồng/1 học bổng.
- Học bổng các khóa học Internet Marketing của Công ty Cổ phần ONNET; Học bổng toàn phần các khóa học nâng cao trình độ tiếng Anh.
- Nhiều giải thưởng giá trị chi tiết xem tại http://sunghiep.edu.vn/ban-tin/172-chinh-sach.html

* Đối tượng dự tuyển: Các bạn trẻ có khát vọng, năng động muốn phát triển, xây dựng sự nghiệp.

* Hồ sơ ứng viên:
1. Hình thức nộp hồ sơ:
- Truy cập website: sunghiep.edu.vn và đăng kí theo mẫu.
- Gửi CV với tiêu đề “Ứng viên dự án Phát Triển Tài Năng Kinh Doanh Trẻ” (mô tả bản thân và nói rõ lý do muốn tham gia dự án) về địa chỉ : customer@fsb.edu.vn hoặc contact@sunghiep.edu.vn.
2. Thời gian:
+ Nhận hồ sơ ứng viên bắt đầu từ 15/10/2013.
+ Thời hạn nhận tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 19/11/2013. Thời gian khai giảng dự kiến 24/11/2013.

Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ :
Viện Quản trị Kinh doanh (FSB)  – Tòa nhà Việt - Úc, KĐT Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội.
+ Nguyễn Văn Tiến - Điện thoại: 0985.826.285, email: contact@sunghiep.edu.vn
+ Cao Hà Linh     - Điện thoại: 0978.986.331, email: contact@sunghiep.edu.vn
-  Hotline : 0976.976.151 – 0904.922.211
-  Website: http://sunghiep.edu.vn
Các bài viết khác:
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 1
- Tổng truy cập: 1.522.973