ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

DOANH NGHIỆP HANOISME NHẬN GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ VÀ KHEN THƯỞNG TẠI HỘI NGHỊ "HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN"

Cập nhật: 28/06/2020
Lượt xem: 345
Sáng ngày 27 tháng 6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, đã diễn ra Hội nghị "Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển"
Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự, Chủ trì và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị có gần 1.800 đại biểu, bao gồm lãnh đạo Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban, bộ ngành, cơ quan Trung ương và thành phố Hà Nội; lãnh đạo 25 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các quận, huyện của Thành phố, vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Vùng Đồng bằng sông Hồng và vùng Thủ đô; 29 đại sứ, đại diện các cơ quan ngoại giao, 8 tổ chức quốc tế, các chuyên gia kinh tế; cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài nước…

Thủ Tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, chủ trì điều hành Hội nghị

Đặc biệt, Hội nghị chào đón hơn 1.200 nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, trong đó có nhiều doanh nghiệp tham dự để nhận quyết định chủ trương đầu tư dự án hoặc đề xuất đầu tư dự án mới trên địa bàn Thành phố. Hội nghị được xem là thông điệp mạnh mẽ của thành phố Hà Nội trong kiên trì thực hiện chỉ đạo của Trung ương về thực hiện nhiệm vụ "kép" vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế- xã hội.
 
Toàn cảnh Hội nghị
 
Đồng thời khẳng định Hà Nội là điểm đến an toàn, hấp dẫn cho các nhà đầu tư; kết quả của Hội nghị không chỉ có ý nghĩa đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của Hà Nội và cả nước trong năm 2020 mà còn cho những năm tiếp theo.

Cùng với đó, qua Hội nghị "Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển", thành phố Hà Nội tiếp tục thể hiện quyết tâm là địa phương tiên phong đi đầu trong hồi phục và phát triển kinh tế sau dịch bệnh trong năm 2020. Đây cũng giải pháp căn cơ nhằm tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện mạnh mẽ hơn nữa môi trường đầu tư, kinh doanh; đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh, vượt qua mọi khó khăn thách thức, phấn đấu đạt kết quả cao nhất các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020…

Một trong những điểm nhấn lớn nhất của Hội nghị "Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển" là tại đây, Thành phố Hà Nội đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho 229 dự án với tổng vốn đầu tư 405.570 tỷ đồng (tương đương 17,6 tỷ USD) với số vốn tăng thêm trên 270.458 tỷ đồng. Tổng số dự án, số vốn tăng, tương ứng gấp 5 lần và 11 lần so với Hội nghị xúc tiến đầu tư 2016. Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa có các đơn vị được trao quyết định chủ trương đầu tư: Tập đoàn T&T, Công ty CP Tập đoàn Geleximco, Tập đoàn Văn Phú Invest, Tập đoàn Phú Mỹ.


Các Doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội nhận giấy chứng nhận đầu tư
 
Đồng thời cũng tại Hội nghị này, Thành phố cùng các nhà đầu tư ký kết 38 Biên bản ghi nhớ với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 28,6 tỷ USD, trong đó: 26 đề xuất của nhà đầu tư trong nước (dự kiến khoảng 20,5 tỷ USD); 12 đề xuất của nhà đầu tư nước ngoài (dự kiến khoảng 8,32 tỷ USD).

Trong khuôn khổ của Hội nghị cũng tổ chức khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc đón nhận cờ thi đua Chính phủ, Cờ thi đua, Bằng khen UBND Thành phố, Hiệp hội vinh dự có 02 đơn vị đón nhận khen thưởng Cờ Thi đua Chính phủ và Thành phố, Tập đoàn Tân Á Đại Thành - đón nhận Cờ thi đua Chính phủ, Công ty CP Công nghệ mới Nhật Hải đón nhận cờ thi đua của Uỷ ban nhân dân TP Hà Nội.


Tập đoàn Tân Á Đại Thành đón nhận Cờ thi đua Chính phủ


Công ty CP Công nghệ mới Nhật Hải đón nhận cờ thi đua Thành phố
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 6
- Tổng truy cập: 1.336.679