Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
(VIMTACORP) Tuyển cộng tác viên đại lý online trên toàn quốc
Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, triết lý kinh doanh đúng đắn, VIMATCORP được biết đến là một thương hiệu mạnh và điển hình nên đã chiếm được tình cảm đặc biệt của các đối tác, bạn hàng và thực sự toả sáng tại thị trường Việt Nam và nước ngoài.
23/02/2016 2.335 Lượt xem
Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế và Đầu tư Việt Nam (VIMATCORP) được thành lập và hoạt động theo luật Doanh nghiệp của Nhà nước Việt Nam theo Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp số 0101261576.

Từ khi thành lập năm 2002, VIMATCORP luôn khẳng định là Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Kinh doanh xuất nhập khẩu, Thương mại Quốc tế. Trong những năm qua, VIMATCORP đã thành công rực rỡ trong việc nhập khẩu các máy móc trang thiết bị công nghệ cao và vật tư chuyên ngành vào phục vụ công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước.

Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, triết lý kinh doanh đúng đắn, VIMATCORP được biết đến là một thương hiệu mạnh và điển hình nên đã chiếm được tình cảm đặc biệt của các đối tác, bạn hàng và thực sự toả sáng tại thị trường Việt Nam và nước ngoài.

Minh chứng cho điều đó, VIMATCORP là Hội viên chính thức của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội viên chính thức của Hội Doanh nghiệp trẻ thành phố Hà Nội (HYBA), Hội viên chính thức của Hiệp hội các Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ thành phố Hà Nội (HASMEA) và với những thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua, VIMATCORP đã nhiều lần vinh dự được nhận Cup Vàng, giải thưởng và Bằng khen danh giá của nhiều tổ chức trong và ngoài nước…

Ảnh 1:
Trụ sở chính của VIMATCORP: Địa chỉ 1A, Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Nhắc tới VIMATCORP, rất nhiều đối tác và khách hàng đều biết đây là Công ty nhập khẩu và phân phối hàng đầu tại Việt Nam các dòng thực phẩm bổ sung, vitamin và khoáng chất, các loại dược mỹ phẩm cao cấp , Đây được coi là lĩnh vực kinh doanh thành công nhất của VIMATCORP trong nhiều năm qua và luôn khẳng định là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người.

VIMARCORP là đối tác độc quyền tại Việt Nam của Hiệp hội những nhà gieo trồng và sản xuất Nhân sâm Pocheon Hàn Quốc (Po-Cheon Ginseng Farmer Association) và là chủ sở hữu độc quyền cho những sản phẩm Hồng sâm, Linh chi, Đông trùng hạ thảo thương hiệu ROYAL KOREA. Thương hiệu ROYAL KOREA đã được khẳng định về uy tín và chất lượng trên 125 năm nay tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tất cả các sản phẩm chính hiệu ROYAL KOREA đều được sản xuất theo một chu trình khép kín đặc biệt bởi một công thức bí truyền của Hàn Quốc và đều được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm chức năng Hàn Quốc (KFDA) cấp giấy chứng nhận chất lượng khi xuất xưởng, đồng thời được công bố chất lượng và được Cục an toàn thực phẩm (VFA) - Bộ y tế, Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (NIFC) cấp giấy phép khi nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam.

Với phương châm kinh doanh: Uy tín là chìa khoá của thành công và một khao khát cháy bỏng là: “Không ngừng mang những sản phẩm hoàn hảo nhất và cống hiến các dịch vụ tận tâm nhất để nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của mọi đối tượng khách hàng, VIMATCORP luôn mang đến mọi giá trị vượt trội cho tất cả những ai thực sự quan tâm đến chất lượng cuộc sống của chính mình và những người thân yêu.

 Các sản phẩm chiến lược bao gồm:
-         Các sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi chính hiệu Hoàng gia Hàn Quốc (ROYAL KOREA)
-         Các sản phẩm Nấm linh chi chính hiệu Hoàng gia Hàn Quốc (ROYAL KOREA)
-          Đông trùng hạ thảo chính hiệu Hoàng gia Hàn Quốc (ROYAL KOREA)
-         Yến sào thương hiệu THIÊN HOÀNG

Ảnh 2:
Ghi chú ảnh: Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VIMATCORP) tuyển cộng tác viên Đại lý online trên toàn quốc

Nhằm mở rộng thị trường, hiện nay, Công ty VIMATCORP đang có nhu cầu tuyển cộng tác viên Đại lý onlinle trên toàn quốc:
-         Không mất vốn;
-         Chi phí thấp – Lợi nhuận cao;
-         Tự do không giới hạn
-         Không mất thời gian quản lý kho hàng;

Đơn vị, tổ chức, hoặc cá nhân có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM  (VIMATCORP)
Đ/c: 1A Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: (04) 2210-2662 / 097-244-8888
Tổng đài bán hàng toàn quốc: 1900-558-880
Email: info@vimatcorp.org
Website:www.hongsamhanquoc.org / www.khoedep365.net
Fanpage:https://www.facebook.com/khoedep365.net    https://www.facebook.com/hongsamlinhchiroyalkorea
Bình luận facebook
BÚT CHẤM ĐỌC - HỌC TIẾNG ANH TÂN VIỆT: CÔ GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ CHO TRẺ TỪ 0-10 TUỔI BÚT CHẤM ĐỌC - HỌC TIẾNG ANH TÂN VIỆT: CÔ GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ CHO TRẺ TỪ 0-10 TUỔI
Chạm vào đâu là âm thanh phát ra ở đó. Hơn thế nữa, bút chấm đọc không chỉ đọc được các câu từ thú vị mà còn đọc được nhiều hình ảnh sinh động trong các trang sách nên vô cùng hấp dẫn đối với trẻ.
30/05/2023 908 lượt xem
ROYAL KOREA - ưu đãi lớn chào mừng ngày lễ 30/4 và 1/5/2016 ROYAL KOREA - ưu đãi lớn chào mừng ngày lễ 30/4 và 1/5/2016
Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam là đối tác độc quyền tại Việt Nam của Hiệp hội những nhà gieo trồng và sản xuất Nhân sâm Pocheon Hàn Quốc
13/04/2016 2.169 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành