Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Thư mời tham dự chương trình kết nối các giải pháp vốn - tài chính 24/8/2023
22/08/2023 176 Lượt xem
Kính thưa quý doanh nghiệp,
Nhằm tăng cường công tác kết nối, hợp tác và cùng phát triển của các Doanh nghiệp thành viên hiệp hội, tiếp tục triển khai các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, tìm hiểu thực tiễn, tìm những nút thắt cùng tháo gỡ, giúp doanh nghiệp sớm khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn và bền vững. Đồng thời công nhận những Doanh nghiệp mới trở thành Hội viên của Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội. 
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham dự Chương trình kết nối với chủ đề “Các giải pháp vốn - tín dụng đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh ”.
Chương trình có sự tham gia của Đại diện Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB); Trưởng văn phòng đại diện của Hiệp hội tại Nhật Bản - Công ty Onevalue; Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS); Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH). Trong chương trình, các đơn vị chia sẻ chính sách đặc biệt dành cho các thành viên tham gia.
Chương trình được tổ chức với mục đích là nơi chia sẻ các giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp nhỏ và vừa nói riêng, đến từ các diễn giả là những nhà lãnh đạo, các doanh nhân thuộc các thành phần kinh tế, đồng thời, chương trình còn là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, kết nối giao thương, cũng như tìm các giải pháp tháo gỡ các khó khăn về vốn, thị trường và hỗ trợ các hoạt động tư vấn quản trị doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Thời gian: 14h00, Thứ tư, ngày 24/8/2023 
Địa chỉ: Tầng 4, Tập đoàn Geleximco Số 36 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
Để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp, kính mời Quý doanh nghiệp đăng ký Thông tin liên hệ: Mrs Phan Mai Anh - Phó Chánh văn phòng hiệp hội, ĐT: 0984428088 
Trân trọng cảm ơn!

Bình luận facebook
TẬP ĐOÀN STAVIAN: PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BỀN VỮNG, ĐỒNG HÀNH CÙNG XÃ HỘI TẬP ĐOÀN STAVIAN: PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BỀN VỮNG, ĐỒNG HÀNH CÙNG XÃ HỘI
Tập đoàn Stavian là Tập đoàn công nghiệp đa quốc gia quy mô lớn với nhiều lĩnh vực hoạt động như công nghiệp hóa dầu & hóa chất, công nghiệp giấy, công nghiệp vật liệu mới công nghệ cao, công nghiệp tái chế & kinh tế tuần hoàn, kim loại công nghiệp, phát triển khu công nghiệp, sản xuất bao bì, logistics và đầu tư khởi nghiệp cách mạng công nghệ 4.0. Tập đoàn hiện không chỉ là nhà phân phối các sản phẩm hoá chất và hóa dầu hàng đầu tại khu vực, mà còn tự hào là một trong những nhà sản xuất bao bì sinh học tự hủy, thân thiện môi trường lớn nhất tại Việt Nam, tự hào xếp hạng thứ 22 trong TOP 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu, thứ 06 trong TOP 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương (theo bảng xếp hạng ICIS 2021) và xếp hạng thứ 21 trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (theo bảng xếp hạng VNR500 2023).
23/05/2024 63 lượt xem
 HANOISME - 29 NĂM, TRAO HUY HIỆU ĐẢNG, CÔNG BỐ LỄ TÔN VINH DOANH NHÂN DOANH NGHIỆP THĂNG LONG 2024 HANOISME - 29 NĂM, TRAO HUY HIỆU ĐẢNG, CÔNG BỐ LỄ TÔN VINH DOANH NHÂN DOANH NGHIỆP THĂNG LONG 2024
Lễ kỷ niệm 29 năm thành lập Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội” (15/5/1995 – 15/5/2024) Trao huy hiệu 45, 40, 30 tuổi Đảng, Họp báo Công bố lễ Tôn vinh doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long 2024.
16/05/2024 34 lượt xem
 HANOISME - cánh tay nối dài, cầu nối và phụng sự vì doanh nghiệp HANOISME - cánh tay nối dài, cầu nối và phụng sự vì doanh nghiệp
Sau 29 năm thành lập, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã khẳng định sứ mệnh là cánh tay nối dài, cầu nối và phụng sự vì doanh nghiệp đã có hơn 10.000 hội viên trong và ngoài nước.
16/05/2024 44 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành